Loa Phường Blog

Rận chủ và phong trào biểu tình tại Hồng Kông Biển Xanh
Hơn một tuần nay, cộng đồng mạng đang hướng sự tập trung chú ý đến những diễn biến xảy ra từng ngày của các cuộc biểu tình tại Hồng Kông. Các cuộc biểu tình diễn ra rầm rộ với tính chất phức tạp ngày càng tăng cao khiến cho nhiều hoạt động ở Hồng Kông tê liệt. Các đối tượng chống đối chính trị đội lốt các nhà dân chủ nhân quyền Việt Nam cũng đang dõi theo và cập nhật kịp thời các diễn biến hàng ngày, hàng giờ, có các hoạt động để cổ vũ cho những cuộc biểu tình, bạo loạn này. Số rận chủ đề cao và  tập trung khai thác, đưa ra nhiều bài viết quan điểm thể hiện sự đồng tình với bạo lực trong biểu tình cũng như “ảo tưởng” về Việt Nam một ngày không xa cũng như Hồng Kông.Những gì đang xảy ra tại Hồng Kong về cái gọi là “biểu tình ôn hòa đòi dân chủ” với bom xăng cung tên hiện tại khiến nhiều người dân trên Thế giới và người dân Việt Nam quan ngại về một xã hội bất ổn định, toàn máu và lửa. Đã có những thiệt hại, thương vong đáng kể về người, chưa kể hình tượng về một Hồng Kong là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới một thời biến thành bãi chiến trường. Nhìn thảm cảnh vậy mà các zận chủ Việt Nam lại muốn cổ súy, tô vẽ ca ngợi về cuộc biểu tình với hy vọng sẽ hô hào mọi người đồng loạt xuống đường để áp dụng kịch bản biểu tình Hồng Kong vào Việt Nam, lợi dụng hoạt động biểu tình vào mục đích chính trị như đã từng được áp dụng tháng 6/2018 ở Phan Rí, Bình Thuận: đầu tiên là kích động, xúi giục người dân tham gia vào hoạt động xuống đường biểu tình, tiếp đó là bao vây đập phá trụ sở cơ quan công quyền, tấn công lực lượng chức năng để khiêu khích quay phim chụp ảnh, vu vạ cho lực lượng Công an tiến tới các hoạt động chính trị chống Đảng, Nhà Nước, đả đảo Đảng Cộng Sản, phải thay đổi chế độ….Đấy là dã tâm thô thiển, đã lộ rõ mười mươi của đám nhân danh hoạt động zân chủ. Chính vì thế chúng mới không tiếc gì công sức pi a cho những xung đột đang ngày càng leo thang tại Hồng Kông, tranh thủ mọi cơ hội để đem vấn đề chính trị thể chế tại xứ người để nói chuyện mình tại Việt Nam.
Đã có không ít các zận chủ ngồi để ước, và so sánh giới trẻ Việt Nam mà được như Hồng Kông, thậm chí không tiếc lời mạt hạng so sánh người dân Việt Nam với con vật chỉ biết ăn ngủ, còn người Hồng Kông “như thế” mới xứng đáng làm người. Vậy đấy, giờ không biết dùng đích xác từ gì để miêu tả về cái đám định “ăn hôi”, cái đám quạ thối chuyên rỉa xác chết này nữa, chúng chẳng bao giờ bỏ sót cơ hội nào để thôi nói chuyện về chính trị và bôi xấu thể chế, ăn cơm nhà, nói chuyện người, nhưng chúng cứ ngồi đấy mà “oẳng” ca ngợi này nọ kia về biểu tình tại Hồng Kông đi, vì người dân Việt Nam ưa chuộng hòa bình, sống ôn hòa, có nhận thức thì giấc mơ Hồng Kông của chúng chỉ xảy ra vào Tết Công gô mà thôi!!!


4 nhận xét:

 1. Người dân Việt Nam ưa chuộng hòa bình, sống ôn hòa, có nhận thức, vì vậy khi đất nước chúng ta hiện nay đang yên bình thì hà cớ chi phải " “biểu tình ôn hòa đòi dân chủ” như Hồng Koong để rồi chưa thấy lợi ích gì mà toàn là sự bất ổn về chính trị, đời sống khó khăn, chả được cái tích sự gì cả.

  Trả lờiXóa
 2. nhìn lại những syria, irag, afghen...cũng đi từ đòi dân chủ, nhân quyền mà xảy ra chiến tranh liên miên, phá hoại đất nước về mọi mặt. Và nay là Hồng Kong, sự nổi loạn điên cuồng của đám trẻ dễ bị dụ dỗ ,kích động, vô công rồi nghề, đang dân phá hoại HK thịnh vượng. Ấy thế mà đám rạn chủ vẫn kêu gào ủng hộ giới trẻ HK cho được. Xin thưa, thích chiến tranh, thích nổi loạn thì sang bên kia mà sống, VN chuộng hòa bình.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ có những kẻ không có suy nghĩ mới cổ vũ cũng như cầu mong cho bạo loạn tại Hồng Kông. Chính vì cái gọi là biểu tình ôn hòa này mà Hồng Kông giờ đây kinh tế, chính trị, cuộc sống của người dân hết sức bất ổn, Hồng Kông đang mất dần đi vị thế là con rồng kinh tế Châu Á của mình đã cố gắng xây dựng bằng những cuộc biểu tình gọi là ôn hòa này.

  Trả lờiXóa
 4. Biểu tình thì có cái lợi ích gì mà ủng hộ. Cái gì cũng ngồi xuống nói chuyện có phải nhẹ nhàng không? Tôi chả bao giờ ủng hộ mấy cái trò biểu tình vì ngay cả cái chữ ôn hòa đi kèm cũng chỉ là cái vỏ bọc thôi, thực tế cái vụ ở hồng kong đã cho ta hiểu rõ thế nào là biểu tình "ôn hòa" theo cái cách của bọn chúng, bao giờ cũng sẽ có những thành phần quá khích thôi nên tốt nhất là không ủng hộ

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog