Loa Phường Blog

Phó An My tổ chức đêm nhạc để “thức tỉnh” ma cây Green Trees


Loa Phường
Vào ngày 24/11/2019 sắp tới, nhóm Green Trees, nhạc sĩ Đặng Tuệ Nguyên và nhạc công Phó An My sẽ đồng tổ chức một đêm nhạc mang tên “Tỉnh” ở Hà Nội. Dù họ viết rằng đêm nhạc này nhằm mục đích “thức tỉnh cộng đồng” về vấn đề ô nhiễm môi trường, trong quá trình quảng bá sự kiện và kêu gọi tài trợ, họ đã đưa ra nhiều thông điệp kích động quần chúng chống chế độ.
Kết quả hình ảnh cho Phó An My
Nghệ sỹ Piano Phó An My
Qua tìm hiểu, được biết Green Trees và Phó An My có quan hệ từ trước, do Đặng Vũ Lượng tham gia quản lý trang bán hàng “Bếp PAM” của My. Ngày 11/05/2019, Phó An My thông báo rằng mình sẽ nghỉ làm “Bếp PAM”, để cùng nhạc sỹ Đặng Tuệ Nguyên chuẩn bị cho đêm nhạc mang tên “Tỉnh”, nhằm “thức tỉnh nhân dân” về vấn đề ô nhiễm môi trường. Theo dự kiến, đêm nhạc sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 11.


Ngày 24/09, khi trả lời phỏng vấn VOA về cuộc biểu tình “chống biến đổi khí hậu” vừa diễn ra ở TP.HCM, Cao Vĩnh Thịnh nói rằng Green Trees “quyết định tổ chức một chương trình ca nhạc vào tháng 11 ở Hà Nội về chủ đề biến đổi khí hậu, để thông qua con đường âm nhạc chuyển tải thông điệp về môi trường đến tất cả các giới ở thủ đô”.
Sau 4 sự cố môi trường liên tiếp diễn ra quanh khu vực Hà Nội, ngày 21/10, Phó An My thông báo về đêm nhạc của mình với những dòng như sau:
“Sau 3 năm, mùa thu Hà Nội đã chuyển sang sắc màu tím của thuỷ ngân. Màu tím ấy là biểu tượng của sự lãng mạn, của sự thủy chung son sắt. Và ở đâu đó, ở lúc nào đó là sự bầm gan tím ruột trước sự vô cảm, thờ ơ, bàng quan(g) của những đồng bào chẳng may được bình đẳng hơn những đồng bào khác, những người đang duy trì nét đẹp truyền thống ‘Sống chết mặc bay, tiền thày nhét va ly’.”       
“Mùa Thu này, PAM ngồi trong nhà, đeo mặt nạ, tắm khô, nhịn ăn, nhịn uống chỉ ngồi nghĩ nhạc, viết nhạc và tập nhạc. Để làm gì? Để Tỉnh Thức nhân dân chứ còn làm gì nữa. Tỉnh thức đi, môi trường ô nhiễm lắm rồi. Mặt đất, bầu trời, không khí, sông suối, biển cả, đại dương, non cao, lũng thấp… tất cả đang kêu gào Tỉnh Thức”.

Đến ngày 24/10, Green Trees cũng đăng thư mời tài trợ cho đêm nhạc.
Sau khi xem xét sự việc, chúng tôi không dám chắc Phó An My đang tỉnh hay mê. Không mấy khi chúng tôi gặp một vị tự xưng là Bồ Tát hiển hiện để “thức tỉnh nhân dân”, mà dung mạo và lời nói thì như yêu quái. Để thêm phần vi diệu, Bồ Tát này chưa phổ độ đã xin tiền chúng sinh.
Dù vậy, quả thực Phó An My đã khiến chúng tôi sợ hãi trước tình trạng ô nhiễm, ở đây là ô nhiễm thông tin. Chúc bà My thành công trong việc “thức tỉnh” cái xác Green Trees đang chết lâm sàng, để chúng tôi có thêm cơ hội nghiên cứu dạng sống đặc biệt của họ.


4 nhận xét:

 1. đây là nhạc của bà Phó AN MY hay sao đọc nghe nó vô lý hết sức , câu từ thì toàn những lời bịa đặt còn diễn tả một cách kinh tởm , Trong khi ngoài thực tế thì chẳng có như những gì bà nói cả . Đây mà là đêm ca nhạc thức tỉnh mọi người thì thật thảm hại, đây là đêm ca nhạc kinh khủng thì đúng hơn nó hợp cho ngày Hallowen đó bỏi nó khiến cho người dân thêm hoảng loạn chứ không mang tính tuyên truyền giáo dục nhận thức ngươi dân

  Trả lờiXóa
 2. Chưa gì đã thấy có mùi phản động rồi, không biết có tồn tại được không đây, ca nhạc sĩ ở việt nam mình cũng không thiếu, coi mà không ổn thì cho bà này nghỉ luôn đi, tự dưng cho chúng nó cấu kết nhau phá rồi trật tự xã hội làm gì

  Trả lờiXóa
 3. Xem đoạn trích này - “Mùa Thu này, PAM ngồi trong nhà, đeo mặt nạ, tắm khô, nhịn ăn, nhịn uống chỉ ngồi nghĩ nhạc, viết nhạc và tập nhạc. Để làm gì? Để Tỉnh Thức nhân dân chứ còn làm gì nữa. Tỉnh thức đi, môi trường ô nhiễm lắm rồi. Mặt đất, bầu trời, không khí, sông suối, biển cả, đại dương, non cao, lũng thấp… tất cả đang kêu gào Tỉnh Thức”. =)) sặc mùi phản động nhé, tránh xa loại này ra

  Trả lờiXóa
 4. Vào ngày 24/11/2019 sắp tới, nhóm Green Trees, nhạc sĩ Đặng Tuệ Nguyên và nhạc công Phó An My sẽ đồng tổ chức một đêm nhạc mang tên “Tỉnh” ở Hà Nội. Dù họ viết rằng đêm nhạc này nhằm mục đích “thức tỉnh cộng đồng” về vấn đề ô nhiễm môi trường, trong quá trình quảng bá sự kiện và kêu gọi tài trợ, họ đã đưa ra nhiều thông điệp kích động quần chúng chống chế độ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog