Loa Phường Blog

“NO-U HÀ NỘI” RỆU RÃ SAU 8 NĂM THÀNH LẬP Biển Xanh
          Ngày 30/10/2019, trên facebook của một số rận chủ nhóm “No-U Hà Nội” đăng tải, chia sẻ hình ảnh về việc liên hoan, kỷ niệm sinh nhật 8 năm từ khi nhóm “No-U Hà Nội” thành lập (30/10/2011 – 30/10/2019). Nhìn mỏi mắt, đếm đi đếm lại thì thấy số lượng những rận chủ tham dự cũng chỉ được trên dưới chục người, đó là tính cả người nhà của thành viên nhóm “No-U Hà Nội” (như vợ của Nguyễn Lân Thắng). Việc kỷ niệm 8 năm thành lập của “No-U Hà Nội” năm nay có thể nói được tổ chức khá khiêm tốn, kín đáo, không rùm beng, phô trương, ồn ào như những năm trước đó.

          Nhớ thời còn “hoành tráng” của nhóm này, việc tổ chức hoạt động kỷ niệm sinh nhật đều được chuẩn bị khá chu đáo, từ địa điểm lựa chọn tổ chức sang trọng, đến bài phát biểu diễn văn, tặng kỷ niệm chương cho những khách mời tham dự từ vài chục đến hàng trăm người, được thông báo công khai, truyền thông rầm rộ... Tuy nhiên, nhìn việc tổ chức kỷ niệm sinh nhật 8 năm của “No-U Hà Nội” lần này cảm thấy khá thất vọng, nhóm được coi là có “có số có má” nhất trong những hội, nhóm của số rận chủ trong thời điểm hiện nay.
          Nguyên nhân thế nào chắc cũng không phải nói gì thêm nhiều, từ việc “đấu đá nội bộ”, đến việc tổ chức “đánh trống bỏ dùi” trong các cuộc kêu gọi biểu tình trước đó của “No-U Hà Nội”, bị cộng đồng rận chủ tẩy chay, khiến nhóm này trong thời gian dài vừa qua dường như không làm được trò trống gì. Ngay cả việc xâm phạm chủ quyền biển của TQ tại bãi Tư Chính trong thời gian qua, được cho là cái cớ thuận lợi để kêu gọi, kích động xuống đường, biểu tình như những năm trước, thế nhưng những rận chủ trong “No-U Hà Nội” cũng chỉ dừng lại ở việc “chém gió” trên mạng. Nói mới để ý những hoạt động của “No-U Hà Nội” trong thời gian qua, hoạt động chủ yếu của nhóm này không gì khác ngoài việc tụ tập để đá bóng, đàn đúm để ăn uống, rượu chè, trai gái... còn về việc đóng góp cho “phong trào đấu tranh dân chủ” thì chẳng có gì để nói, ngoài việc chỉ biết lên mạng xã hội chửi đổng.
          Những thành viên cộm cán của “No-U Hà Nội” như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Lê Hoàng, Lã Việt Dũng, Lê Dũng... chẳng biết tài giỏi thế nào, trên mạng thì chém gió, dạy đời. Nhưng nhìn nhóm “No-U Hà Nội” do những rận chủ này dẫn dắt, điều hành xem ra cũng chẳng có gì sáng sủa hơn, tan rã cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

17 nhận xét:

 1. Cái gì mà liên quan đến quyền lợi nhưng không công bằng hay bất hòa với nhau thì cũng chỉ được một thời gian, NO-U sau 8 năm thành lập với những chiêu bài lừa gạt để chia chác lợi nhuận nhưng kéo theo là sự đấu đá nội bộ, kẻ nào cũng muốn ăn nhưng không chịu làm vậy nên hiện tại nhóm như một bóng ma chết yểu, không có tiền để chia chác vậy nên việc tan rã không có gì là bất ngờ.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy sau 8 năm thành lập và hoạt động giờ đây No-U rệu rã, không có sức sống chỉ chờ đến ngày lên tan rã. Sự tan rã này của No-U cũng chính là hồi chuông cảnh báo về sự tan rã của các tổ chức được thành lập nhằm lợi dụng các vấn đề xuyên tạc chống chính quyền nhân dân, sự tan rã của những thây ma chuyên đi lừa gạt mọi người kiếm sống.

  Trả lờiXóa
 3. Sau 8 năm thành lập bản chất lừa gạt, núp bóng dưới các hoạt động yêu nước cũng lộ bản chất, mọi người ai cũng thấy được sự đê tiện, xảo trá của cái gọi là No-U vậy nên hiện nay nhóm này dường như không còn đường hoạt động, không còn chiêu bài để lừa gạt nên việc tan rã giờ chỉ còn là vấn đề thời gian.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy, những hoạt động của No-U dù cho dưới danh nghĩa nào đi nữa thì cũng nhằm mục đích chống phá đất nước để thực hiện cho mục đích cá nhân của mình mà thôi. Và phải nói rằng cái "sự kiện" kỉ niệm 8 năm của nhóm này chưa bao giờ lại rệu rã và ảm đạm như này, hồi xưa công kích chính quyền bao nhiêu thì giờ im họng và câm nín bấy nhiêu, bởi lẽ có nói cũng chẳng ai tin mà.

  Trả lờiXóa
 5. Sau 8 năm thành lập thì nhóm No-U chỉ khẳng định cho dư luận thấy bản chất chống phá chính quyền rõ rệt của chúng chứ chẳng có sự yêu nước hay vì nhân quyền nào ở đây cả, những kẻ phản bội như Nguyễn Lân Thắng cũng đến lúc hết thời rồi. Cơm trắng không ăn lại thích lao đầu vào ăn c.. thì cái giá phải trả cũng không nhỏ đâu, thôi bỏ đi mà làm người.

  Trả lờiXóa
 6. Điều này không quá ngạc nhiên khi sau 8 năm thành lập những thành viên của nhóm No-U Hà Nội chỉ biết tụ tập đá bóng, đàn đúm để ăn ăn uống, rượu chè, trai gái… đặc biệt sau những mâu thuẫn lợi ích, đấu đá nội bộ, nghi kỵ lẫn nhau và không có “đóng góp” gì đáng kể cho “phong trào dân chủ” trong nước nên No-U đã mất đi sự quan tâm, dung dưỡng từ các tổ chức chống phá Việt Nam núp dưới danh nghĩa “dân chủ”, “nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 7. nhìn vào những thành viên của tổ chức này thì chúng ta có thể biết được trước kết cục của tổ chức này. toàn là những phần tử phản động những kẻ vì chút lợi ích của bản thân mà quay lại chống đối Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Lê Hoàng, Lã Việt Dũng, Lê Dũng... thế nên việc tổ chức này tan rã chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Rệu rã chính là 2 từ chính xác để mô tả về buổi kỷ niệm 8 năm thành lập của nhóm No-U Hà Nội diễn ra mới đây. Khác hẳn những ồn ào, phô trương đã diễn ra trong những buổi kỷ niệm trước đó (đáng chú ý, tại buổi kỷ niệm 4 năm thành lập, No-U còn công khai gửi thư mời Ông Nguyễn Đức Chung, khi đó đang là Giám đốc Công an TP Hà Nội tới dự như một động thái khiêu khích, thách thức chính quyền),

  Trả lờiXóa
 9. Điều này không quá ngạc nhiên khi sau 8 năm thành lập những thành viên của nhóm No-U Hà Nội chỉ biết tụ tập đá bóng, đàn đúm để ăn ăn uống, rượu chè, trai gái… đặc biệt sau những mâu thuẫn lợi ích, đấu đá nội bộ, nghi kỵ lẫn nhau và không có “đóng góp” gì đáng kể cho “phong trào dân chủ” trong nước nên No-U đã mất đi sự quan tâm, dung dưỡng từ các tổ chức chống phá Việt Nam núp dưới danh nghĩa “dân chủ”, “nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 10. No-U hay No-U Hà Nội, No-U Sài Gòn, No-U Đà Nẵng, No-U FC… thực chất là những hội nhóm bất hợp pháp hoạt động núp dưới nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo” đứng ra hô hào người dân, thanh niên, sinh viên xuống đường “phản đối Trung Quốc”.

  Trả lờiXóa
 11. Ra đời từ năm 2011, thành viên tham gia ban đầu gồm Lê Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai và một số người khác như: Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng... Tuy nhiên, sau đó do mâu thuẫn, bất đồng nội bộ một số người đã tự tách ra thành lập một nhóm khác để hoạt động.

  Trả lờiXóa
 12. Trong khi các hội, nhóm khác đa số là lợi dụng “dân oan” làm cần câu cơm trong việc kêu gào các cá nhân, các tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại gửi tiền “hỗ trợ” thông qua quỹ thì No-U lại có “thế mạnh” trong việc lợi dụng chiêu trò “tưởng niệm”, “chống Trung Quốc”

  Trả lờiXóa
 13. để tranh thủ sự ủng hộ của những đối tượng, tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại và các tổ chức ở các nước phương Tây thiếu thiện chí với Việt Nam nhằm kiếm chác các nguồn “hỗ trợ”, trục lợi cá nhân. Có thể thấy, những hoạt động của No-U dù cho dưới danh nghĩa nào đi nữa thì cũng nhằm mục đích chống phá đất nước để thực hiện cho mục đích cá nhân của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. NoU là tập hợp của những người thuộc nhiều thành phần xã hội khác nhau, bất mãn với xã hội, nghề nghiệp và thu nhập bấp bênh và họ coi tập hợp xuống đường như cái nghề kiếm sống. NoU Hà Nội với chiêu bài kinh điển là hoạt động hô hào, kích động dân chúng tham gia tuần hành, tưởng niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm của đất nước

  Trả lờiXóa
 15. những hoạt động của chúng đã hết phép, không còn khả năng lôi kéo bà con nhân dân Thủ đô nữa, thanh danh tiếng tăm của chúng đang ngày một bị quên lãng. Kể cũng đúng thôi, phản động mà, quay lưng lại với lợi ích dân tộc mà đi theo những kẻ ngoại bang thì sớm muộn gì cũng sẽ bị xã hội đào thải, tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 16. Và như một điều tất yếu, mắt trước mắt sau NoU đã nhanh chóng chuyển vùng hoạt động tới những nơi có trình độ dân trí thấp như vùng núi phía Tây Bắc. Chúng cho rằng bà con vùng núi dễ bị chúng lừa bịp hơn. Âm mưu của tổ chức phản động này là nhằm kích động, lôi kéo bà con vùng cao tham gia cũng như ủng hộ các hoạt động phá hoại của chúng. Đương nhiên, mục đích cuối cùng vẫn là kéo về gây mất an ninh trật tự Thủ đô nghìn năm văn hiến!

  Trả lờiXóa
 17. tổ chức phản động NoU tại Hà Nội chắc phải vất vả đi tìm chỗ ngụ cư mới. Chứ đi đến đâu cũng bị xua đuổi thế này thì làm sao mà thực hiện được âm mưu, hoạt động kích động người dân chống đối được. Khi đó làm sao mà nhận tiền từ nước ngoài, biết lấy gì đỏ vào mồm mà sống lay lắt qua ngày. Đó là kịch bản cho những kẻ phản động bán nước cầu vinh, hành nghề zân chủ

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog