Loa Phường Blog

Nguyễn QuốcTiến, Bùi Văn Tiến những kẻ đứng sau kích động bạo lực Biển Xanh
Lâu nay dư luận các mới chỉ biết đến Lê Đình Công là một kẻ mồm chó, vó ngựa, một kẻ vô liêm sỉ khi biết vợ mình loạn luân với đứa cháu họ nhưng vẫn im lặng để nhận tiền. Nhưng người dân Đồng Tâm ai cũng biết, cùng với Lê Đình Công thì Nguyễn Quốc Tiến (xóm 8), Bùi Văn Tiến (xóm 13) là những kẻ cầm đầu đứng sau kích động bạo lực, chống lại lực lượng chức năng.


Thời gian gần đây, chính Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến là những kẻ đứng sau đạo diễn chỉ đạo, kích động để những cái “loa” như Lê Đình Công, Lê Thị Loan cắn càn, liên tục viết, đăng tải video trên mạng xã hội, hùa theo những thông tin không được kiểm chứng của số đối tượng chống đối chính trị như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Ấm để tuyên bố sẵn sàng hy sinh, coi đây là “trận chiến cuối cùng”, chống trả quyết liệt lại các lực lượng chức năng tiến hành cưỡng chế, tiếp nhận đất quốc phòng tại khu vực đồng Sênh, Đồng Tâm.
Nguyễn Quốc Tiến từng tham gia bộ đội nhưng khi xuất ngũ về địa phương, Tiến đã cùng với Lê Đình Uy, Lê Đình Doanh (con trai Lê Đình Công) tổ chức đánh bạc, cho vay nặng lãi, tiêu thụ hàng ăn cắp. Còn Bùi Văn Tiến là một kẻ nghiện ma túy, hắn cũng cùng với anh vợ là Trần Văn Sơn chuyên đi ăn cắp vặt. Có một thời người dân Đồng Tâm cứ thấy Bùi Văn Tiến đến đầu ngõ nhà nào là ngày mai nhà đó bị mất trộm tài sản. Cả hai kẻ tên Tiến ngay từ đầu đã được Lê Đình Kình, Lê Đình Công thu nạp tham gia vào nhóm khiếu kiện để phục vụ cho ý đồ chống chính quyền tại Đồng Tâm. Người dân thôn Hoành đều biết Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến cùng với Bùi Thị Nối, Trần Thị Phượng là những người trực tiếp tổ chức bắt giữ trái pháp luật cán bộ công an tháng 4/2017 tại nhà văn hóa thôn Hoành.
Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến bám đuôi bố con Lê Đình Kình cũng có lý do? Cả hai người này có thể tự do chiếm hơn 300m đất nông nghiệp xã Đồng Tâm dựng nhà, mở quán ăn gần Tỉnh lộ 429 là do Lê Đình Kình đứng sau chống lưng. Nên việc hai kẻ này luôn đi bên cạnh bảo vệ Lê Đình Kình như bảo vệ ông chủ là điều không lạ. Tiến mạ và Bùi Tiến những cái biệt danh mà người dân Đồng Tâm quen gọi là những kẻ cực kỳ lưu manh, khôn khéo, luôn đeo khẩu trang, rất ít khi nói giữa đám đông, không xuất hiện tại các cuộc họp để tránh sự chú ý của dư luận.Hiện nay tại xã Đồng Tâm, Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến đã lôi kéo Trần Thị Kim, Trần Thị Phượng, Nguyễn Văn Thắng, Trần Văn Sơn,Nguyễn Văn Hải đều là bố, vợ, anh em trong gia đình tiếp tục bám đuôi bố con Lê Đình Kình tham gia tích cực vào việc gây mất an ninh trật tự tại địa phương.
Rõ ràng Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến và gia đình là những kẻ đứng sau cầm đầu kích động, tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm, mong chính quyền,  công an sớm điều tra, xử lý theo pháp luật

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog