Loa Phường Blog

Bố con Lê Đình Kình kích động gây mất an ninh trật tự Biển Xanh
Người dân xã Đồng Tâm mấy ngày gần đây lại ngán ngẩm khi thấy Lê Đình Kình, Lê Đình Công cùng một số người trong “Tổ đồng thuận” diễn lại bài cũ, liên tiếp tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa phương làm ảnh hưởng đến đa số người dân trong thôn Hoành.

Nếu như đầu 2017 Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu cầm đầu trong “Tổ đồng thuận” kích động người dân tự ý chia đất xâm chiếm đất sân bay Miếu Môn thì những ngày gần đây, cũng chính những con người đó và hành động cũng không thay đổi. Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu đi đầu, theo sau cổ vũ, hô hào lôi kéo người là Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến, Lê Đình Uy, Lê Thị Loan, Bùi Thị Nối cùng một số người khác hò nhau ra khu vực 14 hộ dân đã tự nguyện nhận tiền hỗ trợ, đền bù gải phóng mặt bằng sân bay Miếu Môn để chửi bới, ngăn cản các hộ dân di chuyển tài sản ra khỏi khu vực để bàn giao mặt bằng cho đơn vị quân đội.
Cũng không có gì khó hiểu, khu đất 14 hộ cũng là cái cớ cuối cùng để Lê Đình Kình có thể lợi dụng để lừa bịp một số người dân. Trước đây số người trong “Tổ đồng thuận” đã tìm mọi cách mua chuộc để 14 hộ dân không nhận tiền đền bù. Khi mà các hộ không nghe theo, Lê Đình Công đã lập tức trở mặt, kêu gọi thêm một số người ra đào rãnh, chặn cổng không cho các hộ sản xuất, kinh doanh. Việc 14 hộ dân nhận tiền giải phóng mặt bằng đã làm cho cái luận điệu lừa đảo “đất đồng Sênh là đất nông nghiệp của xã Đồng Tâm” sẽ chẳng còn ai tin theo. Lê Đình Kình. Vậy nên việc ngày 12/11/2019 bố con Kình và Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Thị Nối cùng hơn 10 người khác kéo nhau ra đào hố, ngăn cổng nhằm chặn các hộ dân vận chuyển cây cối, tài sản ra khỏi khu vực sân bay Miếu Môn như để cố “lôi kéo” những thứ không thuộc về mình.
Để đánh lừa sự chú ý của dư luận với 14 hộ dân thì Lê Đình Kình lại diễn lại nguyên những hành động như trước đây. Lê Đình Công đi đầu cùng với Nguyễn Quốc Tiến, Lê Thị Loan, Bùi Thị Nối cùng một số người dân đi theo cầm cờ Tổ quốc, kéo loa chạy quanh thôn Hoành để kêu gọi, xúi giục, kích động, xuyên tạc, lăng mạ cán bộ; gây sức ép để cha mẹ một số người còn theo Kình để không cho con em họ đến trường. Tới đây, Lê Đình Kình có tổ chức xúi giục đánh kẻng, kích động một số người đến cổng ngăn cản học sinh vào trường thì cũng không có gì là lạ!
Điều mà người dân các nơi thể thấy rõ nhất là việc mặc dù gần đây Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu có ra sức kêu gọi kích động gây mất an ninh trật tự thì cũng chẳng còn mấy người dân xã Đồng Tâm còn theo ông ta, ngoài một số ít người còn mù quáng, bám đuôi. Nhưng có điều đa số người dân Đồng Tâm và dư luận cũng đang mong chờ chính quyền xử lý nghiêm với những hành vi gây mất an ninh, trật tự của Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số người để sớm trả lại cuộc sống bình yên cho người dân xã Đồng Tâm.


3 nhận xét:

  1. Việc làm của ông ta thật là đáng lên án, răn đe, mong rằng mỗi người dân hãy cảnh giác, đừng tin lầm một cách mù quáng dẫn đến gây bất ổn, đồng thời mong rằng các cơ quan chức năng ử lý nghiêm với những hành vi gây mất an ninh, trật tự của Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số người để sớm trả lại cuộc sống bình yên cho người dân xã Đồng Tâm.

    Trả lờiXóa
  2. Kém thế, sao không nhấn ga thêm tý nữa để đi thẳng vào nơi chăn kiến, bố con Kình Công.

    Trả lờiXóa
  3. Người dân ở đồng tâm cũng đã chán ngán với các hoạt động chống phá của hội nhà ông kình lắm rồi, nếu bây giờ mà chính quyền bắt xử lý thì chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người dân nơi đây, và cũng mong sớm có biện pháp xử lý cái hội nhóm phá hoại này

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog