Loa Phường Blog

Lê Đình Công lại diễn bài cùn ngăn cản 14 hộ dân nhận tiền đền bù, hỗ trợ tại Đồng Tâm


Biển Xanh

Chiều ngày 18/10/2019 người dân xã Đồng Tâm, đặc biệt là những người đanh sống gần sân bay Miếu Môn đã được chứng kiến Lê Đình Công và một số người trong “Tổ đồng thuận” diễn bài cùn khi số người tập trung trước nhà 14 hộ dân để ra sức chửi bới, ngăn cản không để ngăn cản 14 hộ đến trụ sở UBND huyện để nghe phương án đền bù hỗ trợ cho các hộ có đất thuộc diện giải phóng mặt bằng sân bay Miếu Môn.

Vậy tại sao số cầm đầu khiếu kiện lại trơ trẽn, mặt dày đến nhà 14 hộ dân tại khu vực sân bay Miếu Môn để ngăn cản, cố tình không để họ rời khỏi nhà? Nhưng nếu như theo dõi hoạt động của Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” thời gian trước đây thì dư  luận người dân xã Đồng Tâm hoàn toàn có thể thấy Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công cùng một số kẻ mù quáng trong “Tổ đồng thuận” đang cố tình tìm mọi cách để ngăn chặn việc 14 hộ dân nhận tiền đền bù hỗ trợ của Nhà nước như để “che đậy” sự loạn ngôn, vu khống trước đây của Lê Đình Kình và số cầm đầu quá khích trong “Tổ đồng thuận”. Bởi vì trước đây khi lãnh đạo UBND thành phố, Thanh tra Chính phủ công bố trước các cơ quan truyền thông về việc 14 hộ dân hoàn toàn ủng hộ chính quyền, sẽ nhận tiền đền bù hỗ trợ thì “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu đã dùng mọi lý luận, xuyên tạc cho rằng lãnh đạo Thành phố đánh đồng, lừa dối dư luận. Do vậy, việc ngăn cản 14 hộ dân không để họ nhận tiền đền bù, hỗ trợ theo quy định của Nhà nước là một điều bắt buộc để “Tổ đồng thuận” khỏi bị dư luận “bóc mẽ”. Nhưng dù Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Thị Nối, Lê Đình Quang...có làm như “Chí phèo” dùng bài cùn như trước đây thì cũng không nhận được sự ủng hộ của người dân Đồng Tâm và bản thân 14 hộ gia đình, hộ vẫn ủng hộ hoàn toàn chính quyền. Lê Đình Công có kích động một số người kéo ra khu vực nhà 14 hộ dân để ngăn cản thì 14 hộ dân họ vẫn đến trụ sở UBND huyện Mỹ Đức để nhận thông báo dự thảo phương án đền bù vì họ đã tin và ủng hộ chính quyền, họ biết đất sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, họ không nghe những gì mà Lê Đình Kình lừa dối dư luận.
Rõ ràng Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Cônh, Lê Đình Quang đã sử dụng mọi cách từ việc lôi kéo không được đã chuyển sang chửi bới, đe dọa, ngăn cản 14 hộ dân tại khu vực sân bay Miếu Môn. Những gì bố con Lê Đình Kình cùng “Tổ đồng thuận” vẫn oang oang nói trên mạng xã hội thời gian qua là để đánh lừa dư luận, lấp liếm đi những sai phạm của số cầm đầu khiếu kiện thời gian qua. Dù có sử dụng “bài cùn” đến thế nào thì một nhóm người theo “Tổ đồng thuận” cũng không thể đại diện cho toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm; người dân hoàn toàn ủng hộ và chờ đợi chính quyền xử lý nghiêm với các hoạt động coi thường pháp luật của bố con Lê Đình Kình thời gian qua. Một lần nữa dư luận thấy được những phát biểu của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, UBND thành phố Hà Nội tại cuộc gặp gỡ báo chí chiều ngày 27/8/2019 về tình hình Đồng Tâm và hoạt động lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh trật tự của Lê Đình Kình cùng một số người trong “Tổ đồng thuận” là hoàn toàn chính xác, khách quan.

13 nhận xét:

 1. Chẳng hiểu sao bọn chúng vẫn cứ tiếp tục cái chiêu bài cùn này nữa khi rốt cuộc chúng nó cũng rõ rằng sẽ chẳng thu lại kết quả gì từ những việc đó cả. Chúng nó cảm thấy ức chế khi các hộ dân đến nghe về chính sách đền bù chăng? Vẫn muốn lôi kéo người dân kể cả khi họ đã chán ngắt với cái trò của cha con lão và người dân Việt nam cũng vậy

  Trả lờiXóa
 2. Lại bài cũ rồi, kiểu như đến hẹn lại lên. Thế này bao giờ mới khá lên được hả cha con lão Kình? Cả cuộc đời chỉ biết ăn vạ rồi đòi hỏi quyền lợi từ chính quyền thế bản thân thì chẳng chịu cố gắng và làm ăn, chỉ giỏi bịa chuyện bôi xấu chính quyền rồi lôi kéo người dân nghe theo thôi à? Rõ ràng tại thời điểm này cố làm điêu đấy cũng vô ích thôi

  Trả lờiXóa
 3. Chắc khi nào 2 cha con này lần lượt chui lỗ thì cái vụ này mới có thể lắng xuống chứ nghe chừng đây giống 2 "con ong chăm chỉ" của làng ăn vạ quá. Ăn vạ không được lại nghĩ ngay đến lôi kéo thêm người để thêm sự chú ý , mà lôi kéo không nổi thì giờ lại còn hành động chặn đường với cả cản người ta đi nghe về chính sách đề bù của nhà nước cơ đấy. Làm sao mà một tay che cả bầu trời được hả cha con lão Kình?

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi có Kết luận của thanh tra Chính phủ về việc đất đai tại Đồng Tâm, tổ Đồng Thuận, đứng đầu là ông Lê Đình Kình luôn bày trò để phản đối, luôn tự nhận mình là đại diện cho nhân dân Đồng Tâm tiến hành gửi đơn kiện cáo lên các cơ quan Nhà nước

  Trả lờiXóa
 5. Nực cười ở chỗ, ông Lê Đình Kình lại hoàn toàn không có quyền lợi gì liên quan đến đất đai tại Đồng Sênh, không phải đối tượng để được kiến nghị, mà quyền đó nằm trong tay của 14 hộ dân vốn sống ở Đồng Sênh trước đây. Tuy nhiên, những người này lại không hề phản đối kết luận Thanh tra, đồng ý nhận tiền đền bù của chính quyền và di dời để Bộ Quốc phòng thực hiện dự án Quốc phòng.

  Trả lờiXóa
 6. Cùng đường, không biết bấu víu vào lý do gì để ăn vạ nữa nên tổ Đồng Thuận nảy sinh tự tưởng bất mãn, bực tức với 14 hộ dân vì “dám không nghe lời ông Kình” thậm chí là làm càn, tiếp tục vi phạm quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Việc chửi bới, xúc phạm 14 hộ dân nhận tiền đền bù của Lê Đình Kình, Lê Đình Công nhằm 2 mục đích. Trước hết, là ngăn cản chính quyền hoàn thiện việc đền bù giải phóng mặt bằng để xây dựng dự án quốc phòng ở đây, cố tình kéo dài vụ việc Đồng Tâm để tiếp tục được vai diễn “dân oan” của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu dự án triển khai, xây dựng hoàn thành, thì Lê Đình Kình, Lê Đình Công và tổ Đồng Thuận sẽ không thể diễn được vai trò dân oan của mình, không còn được kiếm được vài trăm triệu từ tiền tài trợ được nữa. thật là nực cười

  Trả lờiXóa
 9. Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công cùng một số kẻ mù quáng trong “Tổ đồng thuận” đang cố tình tìm mọi cách để ngăn chặn việc 14 hộ dân nhận tiền đền bù hỗ trợ của Nhà nước như để “che đậy” sự loạn ngôn, vu khống trước đây của Lê Đình Kình và số cầm đầu quá khích trong “Tổ đồng thuận”.

  Trả lờiXóa
 10. trước đây khi lãnh đạo UBND thành phố, Thanh tra Chính phủ công bố trước các cơ quan truyền thông về việc 14 hộ dân hoàn toàn ủng hộ chính quyền, sẽ nhận tiền đền bù hỗ trợ thì “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu đã dùng mọi lý luận, xuyên tạc cho rằng lãnh đạo Thành phố đánh đồng, lừa dối dư luận

  Trả lờiXóa
 11. Do vậy, việc ngăn cản 14 hộ dân không để họ nhận tiền đền bù, hỗ trợ theo quy định của Nhà nước là một điều bắt buộc để “Tổ đồng thuận” khỏi bị dư luận “bóc mẽ”. Nhưng dù Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Thị Nối, Lê Đình Quang...có làm như “Chí phèo” dùng bài cùn như trước đây thì cũng không nhận được sự ủng hộ của người dân Đồng Tâm và bản thân 14 hộ gia đình, hộ vẫn ủng hộ hoàn toàn chính quyền.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể thấy, hoạt động của Tổ Đồng thuận đã đi vào ngõ cụt, khi không còn ai ủng hộ trong khi cơ sở pháp lý không có, tất cả chỉ là trò “cào mặt ăn vạ” mà thôi. việc cào mặt ăn vạ này chỉ để kiếm tiền mà thôi. giờ 14 hộ nhận tiền thì đám này còn lừa được ai

  Trả lờiXóa
 13. Sự việc làm sáng tỏ, việc thanh tra, kết luận được tiến hành bài bản, qua các cấp, dư luận hiểu rõ về vấn đề ở đồng Sênh và bộ mặt của ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận. Ngày tàn của ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công chắc sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog