Loa Phường Blog

Không cười nổi với báo chí Việt (1)

Khi đưa tin về cảnh sát Tây

Trong hình ảnh có thể có: ô tô và ngoài trời

Khi đưa tin về cảnh sát Ta!

Trong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Lời bình: Luật xứ Ta khác với luật Tây nên góc nhìn, lăng kính nhà báo phải khác với hợp thời...cuồng Tây!!!

10 nhận xét:

 1. Viết báo mà cũng thiên vị và ích kỉ cá nhân nữa. Mình mà không biết yêu quê hương mình, không biết tôn trọng người dân nước mình mà đi tôn vinh những người ngoài thì ai mà coi cho được. Thái độ gì kì vậy. Làm báo mà không có tâm thì ai coi trọng các anh các chị, nói thì lại tự ái, đừng để bọn trẻ con nó cười vào mặt cho vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp như thế chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây là viết báo theo cảm tính cá nhân, với việc tâng bốc nước ngoài chê chính đất nước của mình thì có gì là hay chứ. giới báo chỉ chỉ biết chạy theo những dư luận đang nóng hổi trong xã hội để viết bài câu view chứ không nghĩ gì đến hậu quả của những bài báo được đăng lên cả.

   Xóa
 2. Làm như mấy ông nhà báo bây giờ bị cái bệnh sính ngoại bài nội hả ta?! người ta thì đi tìm những cái đẹp của người khác để viết, để ghi nhớ, để cho thấy cuộc sống nhiều lạc quan. Còn nhiều ông báo cứ tìm cách vùi dập thôi. Thôi cái trò lố bịch này đi được rồi, Tuổi trẻ với cả tuổi già, cái gì cũng biết mỗi biết điều là không.

  Trả lờiXóa
 3. Ở nước ngoài cái gì cũng đẹp thực tế cái xấu ở nước ngoài rõ giấu như mèo giấu cit, còn trong nước hễ đánh hơi thấy việc gì là chúng chẫu mõm xới tung vu khống kích động lăng mà đó là những công việc thường làm làm của bọn phản động, tư tưởng và nhân cách cách của chúng tốt đẹp thế đấy. Thôi báo Tuổi trẻ lại thích nổi như cứt trôi sông rồi, đúng là nói nhỏ không học lớn lên làm nhà báo đúng với nhiều thằng thật.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là văn hóa sính ngoại len lỏi vào ngõ ngách từng nhà, trong đó có cả nhà báo bà con ạ. Viết ra bài báo để được duyệt rồi đăng bài nó dễ như ăn cơm thế à các bác, hay không cần thẩm duyệt cứ thế đăng nhỉ? Khó ngửi quá bà con ơi, nếu mà nói góp ý thì lại bảo vùi dập, công kích "nhà báo trẻ". Viết ngu như cờ hó thế ai đọc mà không ức!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy ông nhà báo giờ như kiểu cơ hội ấy, nhìn thấy cái gì dễ kiếm lợi là nhảy vào các thứ, bất chấp việc nó có phù hợp với thực tế hay vi phạm đạo đức nghề nghiệp không, nhiều khi đọc báo mà thấy khó chịu luôn á

   Xóa
 5. Viết báo mà không có tâm thì coi như vứt đi, làm cái nghề truyền thông mà truyền thông thất đức như thế này thì còn ai dám đặt niềm tin vào báo chí nữa. Nói thì lại bảo vơ đũa cả nắm chứ thực chất có 1 số người mang danh nhà báo mà có não đâu, cứt lộn lên đầu hết rồi. Báo tuổi trẻ chắc thích tạo scandal để nổi danh hơn à, đúng là chiêu trò bẩn này hiếm ai nghĩ tới hahaa

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Đấy gọi là loại nhà báo não trạng có vấn đề về nhận thức, rắm của Tây lúc nào cũng thơm, còn mít của ta như mùi của dân xổ họng.

  Trả lờiXóa
 8. trông ảnh và bình luận là thấy ngậm miệng không nổi rồi, Sinh ga po thì pháp luật nghiêm minh ai cũng biết rồi, nó không liên quan gì tới việc một người phải quỳ để xin được tha tội hút thuốc lá. trang tuổi trẻ nên xem lại các bài đăng của mình càng sớm càng tốt đi ạ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog