Loa Phường Blog

Bản chất lưu manh, xuyên tạc của Lê Đình Kình dần bị phơi bày Biển Xanh
Từ sau khi lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, thành phố Hà Nội tổ chức gặp gỡ báo chí để thông báo kết quả kiểm tra và nêu rõ hành vi lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm của Lê Đình Kình cùng một số người trong “Tổ đồng thuận”. Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu như “chó cùng cắn dậu” liên tục lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo các cấp. Nhưng đến nay, bản chất lưu manh, lừa đảo Lê Đình Kình đã dần bị phơi bày.

Tại các cuộc họp, các bài viết mà Lê Đình Công, Lê Đình Quang, Bùi Viết Hiểu đăng trên mạng xã hội, chúng luôn chu ngoa, dùng những lời lẽ thô tục cho rằng lãnh đạo thành phố cố ý “nhập nhèm”đánh lừa dư luận khi nói 14 hộ dân hoàn toàn ủng hộ chính quyền. Lê Đình Công coi đây như một cái cớ để lợi dụng xuyên tạc nói xấu lãnh đạo, đánh lừa dư luận. Nhưng sự thật thì sao? Chính hành động tập trung trước nhà 14 hộ dân của Lê Đình Công và một số người theo đuôi “Tổ đồng thuận” chiều ngày 18/10/2019 để chửi bới, ngăn chặn không để 14 hộ đến trụ sở UBND huyện Mỹ Đức để nghe dự thảo phương án đền bù, hỗ trợ đã nói lên tất cả. Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu từ lâu đã tìm mọi cách lôi kéo, đe dọa, ngăn chặn nhưng 14 hộ dân vẫn ủng hộ chính quyền như lời lãnh đạo thành phố Hà Nội phát biểu. Họ vẫn đến huyện Mỹ Đức, đồng ý nhận đền bù, hỗ trợ để di dời khỏi khu vực sân bay Miếu Môn. Khi công khai dự thảo phương án tại UBND xã Đồng Tâm từ ngày 19/10/2019 đã không có hộ dân nào phản đối như chờ đợi của Lê Đình Công cùng một số người trong “Tổ đồng thuận”. Rõ ràng luận điệu xuyên tạc của bố con Kình đã bị phơi bày rõ ràng trước dư luận.
Lê Đình Kình vẫn nói mình không lợi dụng khiếu kiện để tư lợi; “Tổ đồng thuận” là người đại diện cho người dân xã Đồng Tâm; Lê Đình Công, Lê Đình Kình phủ thông tin về bản đồ sân bay Miếu Môn mà lãnh đạo các cấp công bố vàtuyên bố có trong tay bản đồ sân bay Miếu Môn...nhưng đến bây giờ, người dân Đồng Tâm đều biết đó chỉ là những lời nói “sáo rỗng” lừa đảo, vô căn cứ. Lê Đình Kình chưa bao giờ công bố công khai danh sách những người đã góp tiền, việc chi tiền cho các hoạt động khiếu kiện do Kình tổ chức như thế nào! Do vậy, người ta hoàn toàn có thể tin việc Lê Đình Kình cố ý lấp liếm việc chiếm đoạt tiền đóng góp của người dân như bản chi tiêu thể hiện gia đình Kình đã chiếm đoạt tiền của người dân mà Lê Thị Loan đã cố ý để dư luận Đồng Tâm được biết.
Nhưng hài ước nhất là việc Lê Đình Kình cùng “Tổ đồng thuận” lập lờ đưa ra góc tờ giấy với những đường vẽ loằng ngoằng và tuyên bố đó là bản đồ sân bay Miếu Môn. Chẳng ai ở Đồng Tâm không bức xúc khi Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu và một số kẻ trong “Tổ đồng thuận” tự coi mình là đại diện cho người dân Đồng Tâm. Một nhóm người với hơn 20 người quy tụ từ những kẻ tham ô, tham nhũng, cho vay nặng lãi, nghiện rượu mà chẳng ai ủy quyền mà tự xưng là đại diện cho 10 nghìn người dân Đồng Tâm! Lê Đình Kình thật trơ trẽn và vô lý, những gì ông ta nói đã dần tự phơi bày sự lưu manh, lừa đảo dư luận của “Tổ đồng thuận” và bản thân Lê Đình Kìnhthời gian qua.

17 nhận xét:

 1. Sự lưu manh, lừa đảo trắng trợn của bố con Lê Đình Kinh và tổ Đồng Thuận đã bị bóc mẽ từ lâu nhưng lũ này cứ chó cùng cắn dậu cố đấm ăn xôi mãi, mồm lúc nào cũng kêu không tư lợi cá nhân nhưng cái bản chất tham lam của chúng thì người dân Đồng Tâm chắc hẳn ai cũng rõ. Giờ không còn ai tin những lời sáo rỗng từ chúng thì bắt đầu cắn chính quyền, xuyên tạc, bịa đặt đủ kiểu. Đúng là nhân cách rẻ mạt

  Trả lờiXóa
 2. Ông Lê Đình Kình hoàn toàn không có quyền lợi gì liên quan đến đất đai tại Đồng Sênh, không phải đối tượng để được kiến nghị, mà quyền đó nằm trong tay của 14 hộ dân vốn sống ở Đồng Sênh trước đây. Tuy nhiên, những người này lại không hề phản đối kết luận Thanh tra, đồng ý nhận tiền đền bù của chính quyền và di dời để Bộ Quốc phòng thực hiện dự án Quốc phòng. Bố con Công Kình thôi mấy trò kệch cỡm đi, cào mặt ăn vạ xưa rồi, giờ bố con ông ẳng thì ai tin nữa mà cố đấm ăn xôi làm gì.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Đình Kình thật trơ trẽn và vô lý, những gì ông ta nói đã dần tự phơi bày sự lưu manh, lừa đảo dư luận của “Tổ đồng thuận” và bản thân Lê Đình Kình thời gian qua. Giờ đây dân Đồng Tâm chẳng ai tin ông ta nữa rồi, cái tổ Đồng Thuận cũng nên dẹp đi thôi, cứ cào mặt ăn vạ không được xong lại xuyên tạc, nói xấu chính quyền thì cẩn thận có ngày rủ nhau vào 1 chỗ mà bóc lịch hết đấy.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng ai ở Đồng Tâm không bức xúc khi Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu và một số kẻ trong “Tổ đồng thuận” tự coi mình là đại diện cho người dân Đồng Tâm. Những lời nói của bọn này giờ còn ai tin nữa, họ cảm thấy khinh bỉ hơn là đáng tin. Kình Công hay bất cứ kẻ nào muốn gieo rắc vào đầu dân Đồng Tâm những thứ rác rưởi thì thôi ngay ý định đó đi, giờ không phải thời thế của bọn láo xược và kệch cỡm như mấy thằng già các ông.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Đình Kình vẫn nói mình không lợi dụng khiếu kiện để tư lợi; “Tổ đồng thuận” là người đại diện cho người dân xã Đồng Tâm; Lê Đình Công, Lê Đình Kình phủ thông tin về bản đồ sân bay Miếu Môn mà lãnh đạo các cấp công bố vàtuyên bố có trong tay bản đồ sân bay Miếu Môn...Đó toàn là những lời lẽ sáo rỗng và vô căn cứ của những kẻ bịp bợm, tham lam và thô bỉ. Già rồi mà không tích đức cho con cho cháu, đúng là nhà rột từ nóc.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Đình Kình chưa bao giờ công bố công khai danh sách những người đã góp tiền, việc chi tiền cho các hoạt động khiếu kiện do Kình tổ chức như thế nào! Vậy nên sự lấp liếm về tiền bạc tư lợi cá nhân là điều bấy lâu nay bố con Kinh cùng 1 số kẻ trong tổ Đồng Thuận xử trí ăn chia nhau thì người dân cũng dần tỏ ra rồi. Giờ cào mặt ăn vạ cho ai xem, bỏ đi mà làm người, làm CON mãi thế không chán à?

  Trả lờiXóa
 7. Thôi Kình Công và tổ Đồng Thuận quay đầu làm bờ đi, cứ cố tình cắn càn cũng có giải quyết được gì đâu. Giờ tất cả 14 hộ dân người ta đồng thuận tin rằng đất Đồng Sênh là đất quốc phòng theo như kết quả của Thanh tra chính phủ rồi, mấy thằng kền kền cứ lu loa cắn càn làm gì. Già rồi về nhà uống sữa mà an hưởng, cứ thích tạo nghiệp lúc bị chửi lại kêu không được quan tâm.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Đình Công và một số người trong “Tổ đồng thuận” diễn bài cùn khi số người tập trung trước nhà 14 hộ dân để ra sức chửi bới, ngăn cản không để ngăn cản 14 hộ đến trụ sở UBND huyện để nghe phương án đền bù hỗ trợ cho các hộ có đất thuộc diện giải phóng mặt bằng sân bay Miếu Môn”.

  Trả lờiXóa
 9. Đây có thể xem là diễn biến mới nhất xung quanh vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Tp Hà Nội từ tháng 4/2017 tới nay và là động thái sau khi Thanh tra Chính phủ, UBND Tp Hà Nội tổ chức thông tin tại buổi họp báo thông tin về quá trình thanh tra việc quản lý, sử dụng đất khu sân bay Miếu Môn vào chiều ngày 27/8 mới đây.

  Trả lờiXóa
 10. Điều đáng nói là hành động này diễn ra trong bối cảnh mà những thông tin tại cuộc họp ngày 27/8 đã tước bỏ đi hầu hết tư cách đại diện của nhóm Đồng Thuận và cha con ông Kình. Trong đó thanh tra Chính phủ khẳng định: “Ông Lê Đình Kình không đại diện cho người dân Đồng Tâm. Nghĩa là họ không có quyền lên tiếng khi mà đại đa số dân Đồng Tâm đã đồng thuận với những nội dung trong các kết luận của Thanh tra Chính phủ cũng như UBND TP Hà Nội và các cơ quan chuyên môn.

  Trả lờiXóa
 11. Việc Lê Đình Công, con trai ông Kình cùng đám người “cắn càn dứt dậu” này tiếp tục gây chuyện vì thế được nhận diện là trò cố đấm ăn xôi, gây chuyện để chứng tỏ mình không thua trong khi đã trắng tay trong canh bạc “ăn vạ để cướp đất” đã qua, đã bị phanh phui trước công luận

  Trả lờiXóa
 12. Và mọi thứ sẽ hết, nhóm Đồng Thuận sẽ mất đi cơ hội, điều kiện để diễn trò nếu như 14 hộ dân có quyền lợi liên quan, xứng đáng được nhận đền bù trong sự việc thực hiện việc nhận tiền đền bù, hỗ trợ tại Đồng Tâm. Lo sợ bởi điều này và cũng nhìn thấy những cái nguy cơ sắp đến với mình nên cha con ông Kình (do ông Kình tuổi đã cao) nên đã phải cử Lê Đình Công là con trai cùng đám lâu la ra gây chuyện như đã thông tin ở trên.

  Trả lờiXóa
 13. cha con ông Kình cùng đám lâu la đã không thể hiểu được rằng những trò chửi bới, kích động và lừa bịp đã được thực hiện suốt thời gian qua đã bị nhận diện. 14 hộ dân kia họ đã mất niềm tin, hay nói đúng hơn là nhận ra cái bản chất xấu xa, bẩn tưởi ăn tiền của cha con ông Kình và đám người trong Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 14. Họ sẽ không dại gì để ăn theo, thực hiện theo trong khi có thể vì điều đó họ sẽ mất tất cả, kể cả những quyền lợi họ đáng được thừa hưởng, được nhận như nội dung các bản kết luận của Thanh tra Hà Nội cho đến Thanh tra Chính phủ.

  Trả lờiXóa
 15. trong một bối cảnh như thế nên thật dễ hiểu làm sao khi 14 hộ dân họ vẫn đến trụ sở UBND huyện Mỹ Đức để nhận thông báo dự thảo phương án đền bù và thực hiện các thủ tục để nhận đền bù trong thời gian tới bất chấp những động thái ngăn cản, đe doạ kia từ Lê Đình Công và một số người khác.

  Trả lờiXóa
 16. Lí do đơn giản bởi sau tất cr niềm tin với Đảng, nhà nước ở họ đã được tái lập và quan trọng nhất sau những bản kết luận thanh tra được công bố, họ đã hiểu ra rằng đất sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng; những trò hề mà cha con ông Kinh thi triển bấy lâu chẳng qua cũng chỉ là cách dựng chuyện nhằm chiếm đất và gây hấn nhằm ăn thua với chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. hoạt động của Tổ Đồng thuận đã đi vào ngõ cụt, khi không còn ai ủng hộ trong khi cơ sở pháp lý không có, tất cả chỉ là trò “cào mặt ăn vạ” mà thôi. Sự việc làm sáng tỏ, việc thanh tra, kết luận được tiến hành bài bản, qua các cấp, dư luận hiểu rõ về vấn đề ở đồng Sênh và bộ mặt của ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog