Loa Phường Blog

Đằng sau chuyến ra Hà Nội dự đám tang mẹ của Bùi Thị Minh Hằng Biển Xanh
Nhân chuyến ra dự đám tang mẹ đẻ mình, Bùi Thị Minh Hằng đã tranh thủ khuấy động phong trào tại Hà Nội. Bà béo này được đám đông các nhà dân chủ đến tận Sơn Tây, Hà Nội để nơi chia buồn, và đón rước đi gặp gỡ tại nhiều nơi. Tại lần ra Hà Nội này, bà béo Bùi Thị Minh Hằng đã đến nhiều nơi, thăm nhiều chỗ và công khai tất cả các hoạt động của bản thân lên trang mạng xã hội cá nhân. Đây không phải lần ra Hà Nội đầu tiên của năm nay, nhưng không giống những lần trước phải chốn chui lủi, Hằng khoe khoang quan hệ, hoạt động của mình trên mạng xã hội như một niềm tự hào là thành tích lẫy lừng trong các mối quan hệ với các dận chủ đang còn nổi.
Bà béo Hằng gặp lại Mai Xuân Dũng- người giờ phải sống ẩn dật trong giới dân chủ sau khi bị phanh phui ăn chặn tiền tài trợ của dân kiện, gặp gỡ Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh- người vừa đi tù về, cùng Nguyễn Lân Thắng và một số “chiến hữu” đã cùng bà béo dạo quanh bờ hồ một thời , gặp Lê Văn Dũng người đã có những bước đi riêng khác những “chiến hữu bờ Hồ”năm xưa, giờ tự xưng là “giám đốc truyền hình CTVH” kiếm mỗi giây phút lên truyền hình hàng chục triệu và bà béo cũng được thử trải nghiệm ngồi lên ghế nóng của CHTV. Đặc biệt hơn cả là được bà con Dương Nội mời về dự chương trình đón tiếp thân mật, nhóm này chưa từng giao lưu gặp Bùi Hằng lần nào, nhưng đặc biệt trọng vọng danh tiếng nên nhiệt tình tiếp đón, tổ chức hẳn một nhà hàng, với các chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn”, mời Bùi Hằng thăm “dân oan” tại Hà Đông trước khi kết thúc chuyến đi để trở về Vũng Tàu.
Bùi Hằng nhân dịp ra Hà Nội dự đám tang mẹ đẻ

Trong vòng gần chục ngày ở Hà Nội, giới rận chủ tìm đến Hằng chia sẻ nỗi mất mát khi mất người thân của Hằng thì ít nhưng cố tình lăng xê, cô xúy, vẽ vời, tô điểm biến Bùi Thị Minh Hằng một nhân vật nổi tiếng được sự chú ý quan tâm của nhiều người thì nhiều. Điều đó làm Hằng cũng bị ảo tưởng mình là nhân vật đặc biệt đi đâu cũng được sự chú ý, mọi người tung hê. Liệu chăng vì thế đất Vũng Tàu lại không giữ chân chị Hằng được, chị lại bật rễ ra Hà Nội mơ giấc mơ tung hoành với chiến hữu như thủa xưa???
Nói thế thôi, chớ ai đã biết đến Bùi Thị Minh Hằng thì đều biết Hằng là đứa con bất hiếu với mẹ cha, đã từng phát đơn kiện cả mẹ, chị em ruột thịt của mình và bê di ảnh của bố trên bàn thờ ra đặt vỉa hè chỉ để tranh chìa tài sản. Giờ khi mẹ đẻ đã khuất núi, không biết Hằng rơi nước mắt vì hối hận với những tội lỗi của mình ngày trước đã làm hay chăng đây cũng chỉ diễn để mọi người xem. Chính vì thế, Bùi Thị Minh Hằng sẽ không còn cửa ra Hà Nội sống, mẹ mất là hết nhưng những gì Hằng đã làm thì có thể hiện tại chị em của Hằng sẽ không nhắc chớ sẽ không quên. Còn chiến hữu của Hằng ư, giờ mỗi người đã có phương thức kiếm tiền riêng của mình không còn nhàn rỗi và nhiệt huyết dạo bờ Hồ như xưa, chẳng qua Hằng ra thì nghĩa cũ phải tiếp hoặc chăng muốn lợi dụng nốt đoạn “nổi” của Hằng để phô trương thanh thế mở rộng quan hệ trong giới dân chủ của mình mà thôi chớ giờ Hằng còn gì nữa đâu. Thôi thì hãy yên vị ở Vũng Tàu làm con mụ béo bán hải sản kiếm chút tiền đi đây đó mà thôi!!!

5 nhận xét:

 1. Trong vòng gần chục ngày ở Hà Nội, giới rận chủ tìm đến Hằng chia sẻ nỗi mất mát khi mất người thân của Hằng thì ít nhưng cố tình lăng xê, cô xúy, vẽ vời, tô điểm biến Bùi Thị Minh Hằng một nhân vật nổi tiếng được sự chú ý quan tâm của nhiều người thì nhiều. Điều này dễ khiến Hằng trở nên ảo tưởng về tầm ảnh hưởng của mình, có khi lại ôm giấc mộng tung hoành ra Hà Nội để cùng thực thi "nhiệm vụ cao cả" với chiến hữu năm xưa. Cứ cẩn thận đấy!

  Trả lờiXóa
 2. Hằng là đứa con bất hiếu với mẹ cha, đã từng phát đơn kiện cả mẹ, chị em ruột thịt của mình và bê di ảnh của bố trên bàn thờ ra đặt vỉa hè chỉ để tranh chìa tài sản. Cái loại bất hiếu như thế mà được đám rận chủ tung hô hết mực, chắc hẳn là cá mè 1 lứa, cùng 1 giuộc khốn nạn như nhau. Thôi thì cứ tu tâm tích đức mà làm người, chứ thích làm việc lớn ngoài Hà Nội này không dễ đâu Hằng à.

  Trả lờiXóa
 3. Kẻ bất hiếu như Hằng mà đám rận chủ tung lên mây xanh thì quả thực là quá nực cười và trơ trẽn, hoặc bọn này nó chỉ đang muốn lợi dụng nốt đoạn “nổi” của Hằng để phô trương thanh thế mở rộng quan hệ trong giới dân chủ của mình mà thôi chớ giờ Hằng còn gì nữa đâu. Bà Hằng cũng đừng ảo tượng về thanh thế của mình quá, cẩn thận lại ngã đau mà không ai đỡ đâu. Bọn rận chủ bản chất là bố láo như nhau, biết đâu được.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc có lẽ lượt ra Hà Nội này của Bùi Thị Minh Hằng vì lý do dự đám tang của mẹ là phụ- Hằng là đứa con bất hiếu lúc sống còn không quan tâm, chăm sóc khi mất đi thì cũng như là trò diễn, khóc cho người ta xem, nước mắt cá sấu và thiết nghĩ cái chính của Hằng là gặp gỡ lại những đồng đảng ngày xưa cùng nhau dạo bờ hồ, ôn lại chuyện cũ, phô trương thanh thế cũng cho đám rận chủ ở Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ giờ đây sau màn chào đón thân mật, khả ái và không kém phần nhiệt tình của giới dân chủ Hà Nội thì chắc Bùi Thị Minh Hằng đang mơ mộng ảo tưởng về vai trò vị trí cũng như tai tiếng của bản thân nhưng Hằng đâu biết rằng những cuộc gặp mặt, những lời đường mật của giới dân chủ tại Hà Nội là đang lợi dụng Hằng để đánh bóng tên tuổi của những kẻ này, lợi dụng Hằng để mở rộng quan hệ với giới dân chủ khác.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog