Loa Phường Blog

Vì sao Đại hội Đảng là mục tiêu đánh phá của đám phản động, cơ hội ?


Loa Phường
Như thường lệ, càng gần đến mỗi kỳ Đại hội của Đảng, sự chống phá của các thế lực thù địch càng quyết liệt đánh phá, bôi nhọ các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm tới mục tiêu hạ thấp uy tín họ, từ đó phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, khiến dân chúng hoang mang, lo lắng, bi quan
Kết quả hình ảnh cho Chân dung quyền lực

Còn nhớ Đại hội Đảng XI, đủ các loại trang kiểu “Chân dung quyền lực” mọc lên như nấm, Đại hội XII có sự chuyển giao giữa hai thế hệ lãnh đạo Đảng các cuộc chiến về nhân sự mới thực sự khủng khiếp, nhưng là ở trên …không gian mạng, nơi các quan chức của Đảng không dây dưa đến, song lại là sàn diễn của đám zân chủ, cơ hội. Bùi Thanh Hiếu Người Buôn gió trở thành một trong số cây bút hot nhất trên các trang mạng phản động, với các bài viết phân chia chiến tuyến trong Đảng thành phe thân Tàu, thân Mỹ đang quyết tử ly kì, rùng rợn ra sao. Chúng tự tin cho rằng, Đảng sẽ tan, Đại hội sẽ thất bại…nhờ các trận chiến trên không gian mạng!?!
Khôi hài thay, khi Đại hội Đảng thành công, chẳng có “tan rã” nào thì Bùi Thanh Hiếu cũng gỡ mặt nạ và trâng tráo tuyên bố, thích cho vị lãnh đạo Đảng nào “thân tàu” hay “thân Mỹ” Hiếu đều làm được hết, chỉ cần kẻ đặt cửa (đặt bài hay đặt tiền) cho hắn là có ngay sản phẩm đậm mùi huyết chiến cả!?!
Đại hội XIII lần này của Đảng, rõ là chẳng còn cơ hội nào cho chúng ảo tưởng về sự tan rã bởi hàng chục kỳ Đại hội trước qua đi, các tiên đoán về tan rã, về Đại hội này sẽ là kỳ cuối cùng trở nên nhàm/nhảm nên cũng khiến các cây bút kiểu như Bùi Thanh Hiếu mất đi nhuệ khí, cường độ, liều lượng giảm hẳn. Song vẫn đâu đó lác đác các bài viết, truyền kỳ kiểu “Chân dung quyền lực” tái hiện, chắc chắn liều lượng sẽ tăng lên khi càng gần đến Đại hội Đảng nhiều hơn. Bởi những truyền kỳ về đấu đá trong cung đình luôn là đề tài hấp dẫn người đọc, dễ dàng câu view cho các trang phản động, dù người đọc phần lớn đã nhận ra sự “ảo tưởng” trong đó.
Vừa qua báo Quân đội nhân dân có bài bình luận, đánh giá về màn dạo đầu của các trang phản động chống phá nhân sự của Đại hội Đảng XIII lần này, xin trích:
“… trên internet, mạng xã hội và một số “diễn đàn”, các thế lực thù địch, phần tử cơ hội cố tình đưa nhiều thông tin sai lệch, xuyên tạc về đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là tuyên truyền xuyên tạc về công tác chuẩn bị đại hội.
Họ dựng chuyện và “quy chụp” rằng, “việc chuẩn bị đại hội như là hoạt động thay cho đại hội, xóa bỏ quyền của các đại biểu dự đại hội”; rằng công tác quy hoạch và đào tạo cán bộ cốt cán cho Đại hội XIII là Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã “tước đi quyền tự do, dân chủ trong việc ứng cử, đề cử và bầu cử của các đại biểu dự Đại hội XIII”…
Theo họ (thực chất là những nguồn tin thất thiệt trên internet, mạng xã hội) thì không chỉ là nội dung văn kiện, mà danh sách Ủy viên Trung ương của Đại hội XIII cũng đã có…?
Đặc biệt, vấn đề nhân sự bị một số thế lực bên ngoài can thiệp, chỉ đạo, xuyên tạc. Họ tự “dựng lên” danh sách lãnh đạo cấp cao, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Trung ương Đảng... như thể họ là người trong cuộc.
Họ “tung hô”, ngụy tạo rằng, đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng chỉ còn việc “giơ tay biểu quyết” đồng ý mà không thể có ý kiến gì khác.
Đặc biệt, họ trắng trợn dựng chuyện, xuyên tạc: “Đại hội đảng là hình thức; là một dịp tái cơ cấu cán bộ theo lối phe cánh lợi ích nhóm”.
Trước việc Đảng, Nhà nước Việt Nam kiên quyết xử lý nghiêm minh, không có “vùng cấm” mọi sai phạm của cán bộ, đảng viên thì họ lợi dụng xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ đội ngũ cán bộ chủ chốt, kích động, gây chia rẽ đoàn kết trong Đảng.
Nguy hiểm hơn, họ vu cáo, xuyên tạc rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam đã “đổi màu”, không còn kiên định Chủ nghĩa Mác-Lênin và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội.
Vậy, thực chất những luận điệu đó như thế nào? Có phản ánh đúng đời sống chính trị của Đảng Cộng sản Việt Nam? Và mục tiêu của chúng là gì?”
Có thể nói, mục tiêu tấn công chính, dai dẳng của đám phản động là nhắm vào mục tiêu, lý tưởng và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, về kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, về sự lãnh đạo của Đảng hướng tới hạ bệ chế độ chính trị hiện nay. Chủ đề về nhân sự đại hội dễ viết, dễ biên thành kịch, dễ lái sang hạ uy tín Đảng, dễ bôi lem, dễ tạo nghi ngờ trong quần chúng lại đặc biệt dễ câu view nên dễ hiểu nó luôn là chủ đề không thể bỏ qua đối với đám phản động. Chúng ta cùng xem chúng sẽ diễn tiếp kịch gì từ nay tới Đại hội và hạ màn ra sao khi Đại hội lại thành công tốt đẹp!


9 nhận xét:

 1. Có thể nói, mục tiêu tấn công chính, dai dẳng của đám phản động là nhắm vào mục tiêu, lý tưởng và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, về kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, về sự lãnh đạo của Đảng hướng tới hạ bệ chế độ chính trị hiện nay. Để câu view, câu like, thu hút lượng người xem "đồng tình" với quan điểm của chúng thì bọn kền kền không ngần ngại tung ra những thông tin thất thiệt nhằm hạ bệ uy tín của Đảng, Nhà nước, các vị lãnh đạo cấp cao nhất là khi sắp diễn ra các kì đại hội. Đúng là ăn cháo đá bát, lũ dơ bẩn.

  Trả lờiXóa
 2. Đã bao lần bọn rận chủ thi nhau tấn công, hạ bệ uy tín cảu các vị lãnh đọa Đảng, Nhà nước, bôi nhọ Đảng, chế độ, nhất là khi các kì Đại hội sắp đến gần, nhưng thật không may cho chúng là kì đại hội nào cũng diễn ra thành công tốt đẹp. Và hãy cùng chờ xem kì này bọn chúng sẽ diễn trò hề gì trên sân khấu chính trị và bị hạ màn ra sao, đúng là rận chủ, không biết nhục!

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta cùng xem chúng sẽ diễn tiếp kịch gì từ nay tới Đại hội và hạ màn ra sao khi Đại hội lại thành công tốt đẹp. Bởi lẽ cái trò mèo này đã diễn ra không ít lần, dù thất bại nhưng chúng vẫn ôm ảo vọng lật đổ chế độ, và rồi mọi lần đều bị Đảng đập cho tơi tả liêu xiêu với những luận cứ sắc bén. Cứ thực hiện âm mưu lật đổ chế độ đi,vào tù hết nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là đại hội đảng là cơ hội ngàn vàng để bọn phản động một lần nữa ngóc đầu mình dậy để chống phá lại đất nước, điều này cũng chẳng có gì lạ cả. Chúng luôn nhắm đến mục tiêu lý tưởng để phủ nhận vai trò lãnh đạo của đảng đồng thời cản trở con đường tiến lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta. Đối với chung đây là cơ hội để bọn nó lợi dụng để hạ bệ uy tín của đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 5. Từ giờ đến Đại hội chắc sẽ còn nhiều màn kịch của bọn phản động dựng lên nữa., nhưng chúng ta là những công dân chân chính cần biết lắm nghe thông tin sao cho chính xác và đúng nhất, tránh để kẻ địch lợi dụng mình bởi vì mục tiêu mà chúng hướng đến chính là những người dân, chúng muốn kích động và lôi kéo chúng ta để hạ bệ chính quyền nhà nước

  Trả lờiXóa
 6. Lúc nào chúng cũng trắng trợn phủ nhận những cái tốt, trực chờ cơ hội bới móc cái xấu, những chuyện bé đều bị xé ra to và xuyên tạc đi để nhằm hứng tới kích động lôi kéo nhân dân. Cái trò của bọn này cũng quá quen rồi. Việc đại hội sắp diễn ra lại là một cơ hội vàng nữa để bọn chúng tiếp tục ngóc đầu một cách mạnh mẽ dậy để thực hiện âm mưu của mình là chuyện dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 7. càng gần đến mỗi kỳ Đại hội của Đảng, sự chống phá của các thế lực thù địch càng quyết liệt đánh phá, bôi nhọ các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm tới mục tiêu hạ thấp uy tín họ, từ đó phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, khiến dân chúng hoang mang, lo lắng, bi quan. hơn hết thì chúng ta nên hết sức cảnh trước thông tin của các đối tượng xấu, không để những thông tin này làm ảnh hưởng tới Đại hội.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói, mục tiêu tấn công chính, dai dẳng của đám phản động là nhắm vào mục tiêu, lý tưởng và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, về kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, về sự lãnh đạo của Đảng hướng tới hạ bệ chế độ chính trị hiện nay. Chính vì vậy mà các kì Đại hội Đảng luôn là mục tiêu chống phá của các tổ chức phản động, các đối tượng cơ hội chính trị

  Trả lờiXóa
 9. Lại là mấy trò trẻ con của bọn chúng đây mà,toàn lợi dụng những điều vớ vẩn đặt điều Để câu view, câu like, thu hút lượng người xem "đồng tình" với quan điểm của chúng thì bọn kền kền không ngần ngại tung ra những thông tin thất thiệt nhằm hạ bệ uy tín của Đảng, Nhà nước, các vị lãnh đạo cấp cao nhất là khi sắp diễn ra các kì đại hội. Đúng là ăn cháo đá bát, lũ dơ bẩn.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog