Loa Phường Blog

Thấy gì qua những luận điệu của Lê Đình Kình hiện nay?


Biển Xanh
Ngay sau buổi họp báo chiều ngày 27/8/2019 của Chủ tịch UBND Hà Nội và Phó tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh khẳng định kết quả thanh tra của Thanh tra Hà Nội là chính xác, hợp pháp, đất sân bay Miếu Môn là đất Quốc phòng, Lê Đình Kình và một số người trong “Tổ đồng thuận” đã lợi dụng quyền khiếu nại để “trục lợi” thì Lê Đình Kình đã tìm mọi cách để đưa ra những luận điệu để phản bác lại. Vậy sự thật sau những phát biểu gần đây của Lê Đình Kình là như thế nào?

Thứ nhất: Về diện tích đất sân bay Miếu Môn: Thanh tra Chính phủ đưa ra bản đồ hiện trạng đất sân bay Miếu Môn năm 1992 có xác nhận của UBND xã Đồng Tâm khẳng định diện tích không thay đổi, không có sự tranh chấp đất trước thời điểm lập bản đồ. Bên cạnh đó 57 mốc giới khi bàn giao đất sân bay Miếu Môn đến nay vẫn còn nguyên trạng; quá trình thanh tra của thanh tra Hà Nội có sự giám sát của các cơ quan Trung ương, đại biểu Quốc hội, sự đo đọc kiểm tra của Bộ Tài nguyên và Môi trường nên kết quả thanh tra là khách quan, chính xác.
Nhưng Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” vẫn cố tình đưa ra các luận điệu thiếu căn cứ để phủ nhận kết quả thanh tra. Lê Đình Kình tự vẽ và công bố bản đồ không có bất kỳ sự kiểm chứng nào của các cơ quan chức năng, ông ta chỉ lập lờ là sẽ “có bản đồ gốc”, nhưng thực tế chẳng có gì, đó chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý của dư luận. Ngay quá trình thanh tra, ngày 21/6/2017 khi đo đạc các mốc giới tại sân bay Miếu Môn thì Thanh tra Hà Nội đã mời Lê Đình Kình cùng một số người trong “tổ đồng thuận” ra để chứng kiến. Nhưng Lê Đình Kình đã chỉ đạo tìm mọi lý do để không tham gia bởi nếu tham gia thì kết quả đo đạc sẽ “bóc mẽ” những luận điệu xuyên tạc của Kình bấy lâu nay. Ông ta sẽ chẳng còn lý do gì để xuyên tạc, kích động người dân. Mặt khác, ngay những người như đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc, Lưu Bình Những trước đây tại nghị trường Quốc hội luôn yêu cầu chính quyền công khai bản đồ sân bay Miếu Môn thì sau cuộc họp báo ngày 27/8/2019 thì các đại biểu đã không có bất kỳ“bình luận” hay phát biểu nào về kết quả kiểm tra của Thanh tra Chính phủ vì đã có bản đồ chứng minh rất xác thực.
Dư luận người dân đã có có sở khẳng định những căn cứ, luận điệu phản bác của Lê Đình Kình về diện tích đất sân bay Miếu Môn là không có cơ sở, cố ý xuyên tạc, lấp liếm đi cái mục đích trục lợi của mình.
Thứ hai:  Về việc Lê Đình Kình không phải đại diện cho người dân xã Đồng Tâm? Từ trước đến nay, Lê Đình Kình luôn lấy lý do chống tham nhũng để bao biện cho những hành động của mình. Khi mà khu vực đất sân bay Miếu Môn đã được các cơ quan có thẩm quyền có đủ căn cứ khẳng định là đất quốc phòng thì rõ ràng Lê Đình Kình và những người trong “Tổ đồng thuận” không có bất kỳ quyền lợi, nghĩa vụ gì liên quan trong việc quản lý, sử dụng đất sân bay Miếu Môn. Những lý lẽ mà Lê Đình Kình đưa ra (đông người đón Kình ngày 03/5/2017) chỉ là một sự liên hệ khập khễnh giữa sự tò mò với sự ủng hộ của người dân. Mặt khác thực tế hiện nay bên cạnh Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu chỉ còn “lác đác” khoảng 10 người còn theo Kình mà hình ảnh cuộc họp ngày 28/8/2019 tại nhà Kình và sự việc ngày 31/8/2019 là một minh chứng rõ nhất.


Rõ ràng khẳng định của Thanh tra chính phủ, thành phố Hà Nội về diện tích đất sân bay Miếu Môn, về âm mưu mục đích của Lê Đình Kình là hoàn toàn chính xác. Những luận điệu gần đây trên mạng xã hội của Lê Đình Kình và một số người trong “Tổ đồng thuận” càng giúp cộng đồng xã hội hiểu rõ bản chất lưu manh của những kẻ lưu manh như Lê Đình Kình.

19 nhận xét:

 1. Khi mà khu vực đất sân bay Miếu Môn đã được các cơ quan có thẩm quyền có đủ căn cứ khẳng định là đất quốc phòng thì rõ ràng Lê Đình Kình và những người trong “Tổ đồng thuận” không có bất kỳ quyền lợi, nghĩa vụ gì liên quan trong việc quản lý, sử dụng đất sân bay Miếu Môn. ấy vậy mà ông ta vẫn có những hành động phản đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động ngu si cuồng nộ của tổ đồng thuận mà đừng đầu là ông Lê Đình Kính thì không có ai chấp nhận nổi, chỉ trừ bọn dân chủ hà hơi tiếp sức ủng hộ đằng sau, bơm máu cho tổ đông thuận hoạt động không thì cái tổ đồng thuận vớ vẩn kia đã bị xử lý từ lâu, mong rằng sớm dẹp được cái tổ kia đi.

   Xóa
 2. Sau những công bố chính thức của thanh tra Chính phủ cũng như thanh tra Hà Nội thì giờ đây Lê Đình Kình cùng với tổ Đồng Thuận đang "cố đấm ăn xôi", không thừa nhận cái sai của mình, đang cố chấp lươn lẹo nhằm hi vọng sẽ tiếp tục lừa gạt được bà con ở Đồng Tâm nhưng với bản chất lừa lọc, trục lợi của Lê Đình Kình ngày càng lộ rõ thì ngày tàn của ông cũng như Tổ Đồng Thuận đang cận kề.

  Trả lờiXóa
 3. Hiện tại giờ đây Lê Đình Kình cùng Tổ Đồng Thuận đang cố bám víu, diễn trò để vơ vét những gì còn có thể khi mà bản chất ranh mãnh, lợi dụng vấn đề đất đai tại Miếu Môn để trục lợi làm giàu cho bản thân được phơi bày và đưa ra ngoài ánh sáng, chẳng còn ai tin tưởng, hưởng ứng, quyên tiền vậy nên ngày tàn của Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận giờ đây chỉ là vấn đề thời gian.

  Trả lờiXóa
 4. Cái tổ chim lấy danh đồng thuận kia mà đứng đầu là con chim già lê đình kính đang lấy cái danh đồng thuận tốt đẹp ra để làm những việc thật xấu xí, chúng đang lấy thù hận cá nhân ra để giải quyết việc riêng, nếu cứ để chúng làm vậy thì mang tiếng QUÁ, mogn các cơ quan chức năng có biện pháo xử lý phù hợp.

  Trả lờiXóa
 5. Những lập luận của tổ đòng thuận do lê đìng kình đứng đầu mang nặng mùi phản động, đậm chấy thù hằn cá nhân hơn là sự chống lại đơn thuần do lỗi sai bên nhà nước, rõ ràng vụ đồng tâm đã được xử lý tốt đẹp, do chính chủ tịch Nguyễn Đức Chung xử lý vậy mà mấy ông trong cái tổ vớ vẩn này vẫn mang danh người dân ra để chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy ngày nghỉ lễ 2/9 năm nay, cha con nhà cụ Lê Đình Kình ăn ngủ không yên bởi mọi sự thật đang được phơi bày quá rõ ràng, mọi tài liệu đều đang chống lại “cụ Kình” và nhóm chống phá Đồng Thuận. Thay vì hối lỗi thì cha con ông Kình ra sức xuyên tạc thông tin, đổ lỗi cho chính quyền Hà Nội đang cố cướp đất Đồng Sênh và đẩy ông Kinh tiến gần hơn đến nhà tù.

  Trả lờiXóa
 7. Tại thời điểm Lê Đình Kình kích động bà con Đồng Tâm thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, chính quyền Hà Nội đã tiến hành việc tổng thanh tra đất đai tại Đồng Tâm, qua đó đưa ra kết luận khu đất sân bay Miếu Môn thuộc quyền sử dụng của Bộ Quốc phòng, tất cả đều có giấy tờ minh chứng rõ ràng chứ không phải lời kể truyền miệng của những kẻ như Lê Đình Kình

  Trả lờiXóa
 8. cụ Kình và đám Đồng Thuận liên tục tuyên truyền thông tin sai lệch về kết luận thanh tra của Hà Nội, cho đó là ý kiến chủ quan, tự đánh trống tự thổi kèn nên bọn chúng kêu gọi người dân Đồng Tâm không tin vào bản kết luận thanh tra đó, yêu cầu Thanh tra của Chính phủ vào cuộc

  Trả lờiXóa
 9. UBND thành phố Hà Nội đã mời Thanh tra Chính phủ vào cuộc để làm rõ trắng đen thì kết luận cuối cùng của Đoàn thanh tra hoàn toàn trùng khớp với kết luận của Thanh tra Hà Nội. thật là quá rõ ràng và ông Kình chác chắn không thể chối cái được

  Trả lờiXóa
 10. Sự thật vẫn là sự thật, đất sân bay Miếu Môn vẫn đang thuộc quyền sử dụng của Bộ Quốc phòng, người dân Đồng Tâm đã bàn giao đất lại cho Nhà nước từ rất lâu. Như vậy, những thông tin mà cha con ông Lê Đình Kình cố gắng nhồi nhét vào đầu óc bà con nhân dân xã Đồng Tâm là sai lệch, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 11. trong cuộc họp thông tin tới các cơ quan báo chí, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung một lần nữa khẳng định lại thông tin này, chỉ đích danh một số kẻ lợi dụng vấn đề Đồng Tâm để vụ lợi cá nhân, trong đó có Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 12. Không có gì ngạc nhiên khi Lê Đình Kình không thừa nhận điều này và lại cố lừa gạt bà con Đồng Tâm theo hướng khác rằng chính quyền Hà Nội đang chuẩn bị tái chiếm đất. Quyền sử dụng đất của ai thì quá rõ ràng và Bộ Quốc phòng không việc gì phải tái chiếm bởi đây là quyền của họ

  Trả lờiXóa
 13. Nói về Lê Đình Kình thì đây là kẻ từng giữ nhiều chức vụ tại xã Đồng Tâm, hiểu biết rõ về nhiều vấn đề tại xã nhưng lại lươn lẹo, lừa gạt người dân Đồng Tâm về sự thật quyền sử dụng đất Đồng Sênh nhằm vụ lợi cá nhân, xây nhà cửa hay mua xe cộ cá nhân.

  Trả lờiXóa
 14. Nói là giữ nhiều chức vụ trước đây chứ thực ra cụ Kình nhà ta nhiều lần bị kỷ luật rồi khai trừ ra khỏi tổ chức bởi tư tưởng khôn vặt, tư lợi cá nhân. Với những hành động vừa qua thì việc cụ Kình nhà ta sắp lên thớt chỉ còn trông đợi vào thời gian

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại người như ông kình thì xử lý làm gì vì chỉ đổi tốn tiền của nhà nước mà thôi dư luận thực sự không ủng hộ cái tổ đông Thuận và những việc làm của ông kinh vì thế thế những việc làm của ông ta chẳng có cái giá trị gì cả tuy nhiên bằng sau ông kính là cả một thế lực dân chủ xàm lồn nhất hệ vũ trụ.

   Xóa
 15. Pháp luật không thể bỏ qua những con sâu mọt như Lê Đình Kình tồn tại trong xã hội được. Bà con nhân dân xã Đồng Tâm đã không còn tin tưởng bất cứ lời biện minh nào của cụ Kình và đám Đồng Thuận, chính quyền Hà Nội cũng không còn đủ kiên nhân đêt giải thích cho một kẻ có tư tưởng phá hoại như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả mọi người đều không đồng tình với việc làm của ông tình và cổ đông Thuận Tuy nhiên với sự cứng đầu cứng cổ sẵn có của mình ông kính vẫn chống đối chính quyền quyết liệt để xem sự chống đối của ống kính được đến bao nhiêu ngày xưa tháp Mỹ đánh Việt Nam như thế thế mà Việt Nam còn không thua thì cái cổ đông thuận với ông kia thì làm việc gì.

   Xóa
 16. Những luận điệu của ông Lê Đình kinh và tội Đông Thuận hoàn toàn sai trái so với những gì luật pháp quy định thì có vẻ ông tình đang hoàn toàn làm sai luật nhưng cái tổ Đông Thuận và ông kinh đang cố chống đối một cách khiênc cưỡng. Hơn nữa ông kính đang cố lấy I sự đại diện của Ủy ban nhân dân xã Đồng Tâm và nhân dân ăn để chống lại chính quyền mà điều đó đó là hoàn toàn sai.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog