Loa Phường Blog

Bản đồ sân bay Miếu Môn và luận điệu của “Tổ đồng thuận” Biển Xanh
Tại cuộc gặp gỡ báo chí chiều ngày 27/8/2019 để thông báo về tình hình liên quan đến vụ việc tại xã Đồng Tâm, Thanh tra Chính phủ, UBND thành phố Hà Nội đã công khai bản đồ đất sân bay Miếu Môn để dư luận cả nước được biết. Ngay sau đó Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số người trong “Tổ đồng thuận” đẫ tìm mọi cách để phủ nhận nội dung cuộc gặp gỡ báo chí, bẩn đồ đất sân bay Miếu Môn mà chính quyền Hà Nội đưa ra.Vậy bản chất sự việc là gì?

Trước đây, Lê Đình Công thông qua các cuộc họp luôn cho rằng chính quyền thành phố Hà Nội thu hồi đất của người dân xã Đồng Tâm làm sân bay Miếu Môn nhưng không có bản đồ thể hiện diện tích, khu vực thu đất hồi. Thông qua mạng xã hội, Lê Đình Công được đám rận chủ cổ súy đã liên tục viết bài với nội dung“thách thức” chính quyền đưa ra bản đồ hiện trạng sân bay Miếu Môn. Số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” luôn so sánh vụ việc tại xã Đồng Tâm như vụ việc tại Thủ Thiêm để tìm mọi cách đánh lừa dư luận. Ngay việc ông nghị Dương Trung Quốc phát biểu cho rằng gót chân Asin của Chính phủ tại vụ việc Đồng Tâm là “không có bản đồ sân bay Miếu Môn”đã như đổ dầu vào lửa làm phức tạp thêm tình hình Đồng Tâm. Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” như chết đuối vớ phải cọc, liên tiếp tổ chức các buổi livestream để xuyên tạc, có các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa phương.
Gần đây cũng tại các cuộc họp, khi gặp các đối tượng chống đối chính trị, trả lời các đài phát thanh có tư tưởng chống đối Việt Nam thì Lê Đình Công, Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu luôn cao giọng cho rằng bản đồ sân bay Miếu Môn mà UBND thành phố Hà Nội trình chiếu tại cuộc họp báo ngày 27/8/2019 là không chính xác, cố ý đánh lừa dư luận. Lê Đình Kình thể hiện mình đang có trong tay bản đồ sân bay Miếu Môn được lập từ năm 1980. Vậy sự thật thì sao? Tất cả phóng viên các cơ quan truyền thông tham dự cuộc gặp gỡ báo chí đều được tận mắt thấy bản đồ sân bay Miếu Môn được lập năm 1992 là hoàn toàn có giá trị pháp lý. Trên bản đồ còn thể hiện đầy đủ việc xác nhận của các bên liên quan về việc không tranh chấp giữa diện tích đất sân bay Miếu Môn đã được thu hồi làm sân bay với phần diện tích đất khác của xã Đồng Tâm. Nhưng những kẻ như Lê Đình Kình, Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu thì luôn tìm mọi cách để phủ nhận, cố ý xuyên tạc nội dung xác nhận trên bản đồ.

Đúng là Lê Đình Công có bản đồ sân bay Miếu Môn, nhưng là bản đồ ông ta tự vẽ ra, không có bất kỳ sự xác nhận tính hợp pháp của các cơ quan có thẩm quyền. Tấm bản đồ Lê Đình Công vẫn trưng ra trên mạng xã hội để chứng minh cho cái luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của mình. Gần đây, khi bị dư luận đặt nhiều nghi vấn của tấm bản đồ của mình thì ngày 14/9/2019 trên facebook của mình thì Lê Đình Công đã cố ý gây sự chú ý, tò mò của dư luận khi lập lờ trưng ra hình ảnh hai góc mà Công gọi là bản đồ sân bay Miếu Môn. Điều này càng cho thấy, Lê Đình Công và những kẻ cầm đầu khiếu kiện chỉ tự tưởng tượng ra cái bản đồ sân bay Miếu Môn, chẳng như những gì chúng vẫn oang oang trên mạng xã hội.
Số cầm đầu khiếu kiện tại xã Đồng Tâm càng tìm mọi cách phủ nhận thì càng làm cho dư luận cả nước thấy được sự lừa đảo, lưu manh của Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu và một số kẻ trong “Tổ đồng thuận” đã gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm thời gian qua.


3 nhận xét:

  1. Trước những kết luận rõ ràng của thanh tra Chính phủ thì Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận đang tiếp tục "cố đấm ăn xôi", đang cố tình bất chấp để tiếp tục lợi dụng vấn đề đất đai tại sân bay Miếu Môn để trục lợi trên mồ hôi công sức của bà con tại Đồng Tâm-đưa ra cái bản đồ tự vẽ và không có bất cứ cơ quan chức năng nào chứng nhận nhưng Lê Đình Công vẫn cứ oang oang trên mạng thì đúng là thực sự đáng buồn cười.

    Trả lờiXóa
  2. Với bản chất lươn lẹo, ranh mãnh khi lợi dụng vấn đề tại Đồng Tâm để trục lợi khi được phơi bày thì giờ đây Lê Đình Kình cùng Tổ Đồng Thuận đang cố giãy nảy trước lúc tàn cuộc-chẳng còn ai tin tưởng, không còn ai góp tiền cho không để chúng làm giàu nên Lê Đình Công giờ mới cố chấp ôm lấy cái bản đồ tự vẽ cố hi vọng vớt vát được thể diện, vớt vát những gì còn có thể cho bản thân trước sự rụi tàn của cái gọi là Tổ Đồng Thuận.

    Trả lờiXóa
  3. Đã đến lúc mà Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận trả lại cho người dân Đồng Tâm sự yên bình và cuộc sống vốn có của nó, bộ mặt dối trá lừa đảo của cụ Kình và Tổ Đồng Thuận đã quá rõ, đừng trục lợi trên mồ hôi công sức của bà con Đồng Tâm nữa, đừng cố chấp ôm khư khư cái bản đồ vô giá trị không có tính pháp lý oang oang trên mạng "cố đấm ăn xôi" nữa Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog