Loa Phường Blog

Ai còn theo Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” hiện nay? Biển Xanh
Bấy lâu nay Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu và một số người trong “Tổ đồng thuận vẫn tự vỗ ngực, oang oang trên mạng xã hội tự cho mình là đại diện cho người dân xã Đồng Tâm. Nhưng thực tế hiện nay chẳng còn mấy ai tại Đồng Tâm còn tin và làm theo những luận điệu xuyên tạc, nhàm chán mà Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” đưa ra.
Việc Thanh tra Chính phủ, thành phố Hà Nội chính thức công khai những căn cứ pháp lý thuyết phục khẳng định đất Đồng Sênh là đất quốc phòng thì điệu xuyên tạc bấy lâu nay và lợi dụng khiếu kiện để cố ý gây mất an ninh trật tự nhằm mục đích trục lợi của Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” đã bị phơi bày trước dư luận cả nước. Nên sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi người ta thấy những kẻ “không còn đường lùi” như Lê Đình Kình lại tổ chức họp vào tối ngày 28/8/2019, đăng tải, chia sẻ những bài viết nhằm để cố gắng đưa ra những luận điệu che đậy đi và cố lấy lại niềm tin của một số ít người còn mù quáng nghe theo Lê Đình Kình. Ngày 31/8/2019 những đối tượng chống đối chính trị như Lê Văn Dũng (Dũng Vova), Vũ Mạnh Tuấn (Anton Tuấn) như kền kền vớ phải “xác chết” chẳng bỏ qua cơ hội lợi dụng sự kiện Đồng Tâm lao về gặp gỡ, đăng tải trên mạng xã hội các clip phỏng vấn Lê Đình Kình cùng một số đối tượng trong “Tổ đồng thuận” nhằm xuyên tạc, kích động gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm.


Vậy còn những ai theo Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận”? Có phải hàng vạn người dân Đồng Tâm vẫn còn ủng hộ Lê Đình Kình như lời Bùi Viết Hiểu vẫn nói?. Bấy lâu nay ở Đồng Tâm, đa số người dân đã quá bội thực với cái luận điệu nhàm chán, thiếu căn cứ của Kình, người ta mong mỏi các cấp chính quyền sớm xử lý nghiêm đối với Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu và những kẻ đã lợi dụng danh nghĩa người dân Đồng Tâm để xuyên tạc, câu kết với các đối tượng chống đối chính trị gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm thời gian qua. Ngay tại cuộc họp ngày 28/8/2019 và khi tiếp đón số đối tượng chống đối chính trị như Lê Văn Dũng, Vũ Mạnh Tuấn ngày 31/8/2019, người ta thấy rõ nhất là đã chẳng còn mấy ai ở Đồng Tâm theo chân Lê Đình Kình cùng “Tổ đồng thuận”. Trong khi Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công oang oang tô vẽ, ca ngợi Lê Đình Kình, cho rằng hiện nay có hàng vạn người dân xã Đồng Tâm đang theo và ủng hộ Lê Đình Kình. Thì như một cái tát ngay vào mặt Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công cho những lời nói xuyên tạc không biết ngượng mồm của mình khi người dân khắp nơi không khó khăn nhận thấy ngay tại cuộc họp và khi đón số đối tượng chống đối chính trị thì ngoài Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc cùng những kẻ vẫn bám đuôi Kình và “Tổ đồng thuận” bấy lâu nay như Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Thắng, vợ chồng Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Thị Nối, Trần Văn Hiệp, Lê Thị Tưởng, Trần Thị Luận, Mai Thị Phần, Lê Đình Uy, Lê Đình Doanh ngồi vật vờ bên dưới thì chẳng còn bất cứ người dân nào khác. Một sự đối lập hoàn toàn với những lời lẽ mà “Tổ đồng thuận” vẫn cố ý lừa dối dư luận người dân cả nước lây nay.
Giờ đây người dân Đồng Tâm không còn tò mò xem Lê Đình Kình “diễn trò” như trước đây; Bùi Viết Hiểu đang cố bám vào thời điểm 2017 để che đậy sự thật hiện nay tại Đồng Tâm không có mấy ai theo “Tổ đồng thuận” và Lê Đình Kình. Những lời khẳng định của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, thành phố Hà Nội đưa ra tại cuộc họp báo chiều ngày 27/8/2019 về việc Lê Đình Kình không phải là đại diện cho người dân Đồng Tâm là hoàn toàn chính xác, có căn cứ thực tế.

9 nhận xét:

 1. Việc tiếp tục diễn trò để núi kéo tình hình của đám Đồng Thuận một lần nữa cho thấy, mặc dù sự việc đã được phơi trần ra giữa ban ngày nhưng với tâm thế cố đấm ăn xôi, đám này dường như vẫn chưa chịu thua cuộc; và với sự hợp lực của đám dân chủ cà cuống, chúng đang cố gắng đảo ngược thế cờ, giành lại sự đã mất... Song xem chừng mọi sự không như họ tính, tan rã chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội này kiểu như thù hận cá nhân mà thôi không làm được gì thì lại bỏ cuộc sớm muộn thôi ông kinh và những người dân ở đó đang làm những điều có thể chính họ cũng không thấy đúng dự đoán nhóm này này cũng sớm tan rã trong thời gian sắp tới mà thôi Bây giờ đang còn được các anh dân chủ ủng hộ hơi tiếp sức nên đang còn to mồm đây mà.

   Xóa
 2. Giờ đây người dân Đồng Tâm không còn tò mò xem Lê Đình Kình “diễn trò” như trước đây; Bùi Viết Hiểu đang cố bám vào thời điểm 2017 để che đậy sự thật hiện nay tại Đồng Tâm không có mấy ai theo “Tổ đồng thuận” và Lê Đình Kình. Những lời khẳng định của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, thành phố Hà Nội đưa ra tại cuộc họp báo chiều ngày 27/8/2019 về việc Lê Đình Kình không phải là đại diện cho người dân Đồng Tâm là hoàn toàn chính xác, có căn cứ thực tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật ra mà nói không có ai đang ủng hộ ông Lê Đình kinh cả ngay cả những người dân ở xã Đồng Tâm cho dù đã từng có vướng mắc về mặt đất đai ở xã này. Nhưng đã được giải quyết triệt để từ lâu. Chỉ có ông Kình và tổ đồng thuận kia vẫn chịu đấm ăn xôi. Nhưng rồi sớm muộn cái hội dở hơi này cũng sẽ sớm tan rã mà thôi. Đó là quy luật tất yếu rồi.

   Xóa
 3. Thực chất bây giờ đám người ở Đồng Tâm đang cố đấm ăn xôi và cố gắng bịa thêm chuyện để mong người dân ở khu vực đó ủng hộ cho chúng có cớ chống đối chính quyền. Chứ thực chất là dân ở đây đã quá chán nản với kiểu chống đối của nhóm đồng thuận mà đứng đầu là cha con ông Kình nổi tiếng gian ác kia rồi chứ không ai mặn mà nữa đâu

  Trả lờiXóa
 4. Bây giờ chỉ có một cách đó là thật mạnh tay với tất cả những sai phạm từ trước đến hiện tại về hành vi làm cho sự việc này trở nên căng thẳng chứ không thể nào để cho một dự án an ninh quốc phòng bị ảnh hưởng chỉ bởi mấy người không có công trạng gì cho đất nước như thế này, kiên quyết đấu tranh với giặc chứ không phải dân nữa rồi

  Trả lờiXóa
 5. Lê Đình kính và những việc làm của ông ta chỉ làm xấu thêm hình ảnh của người dân ở xã Đồng Tâm mà thôi sự việc chấm dứt đã lâu nhưng ông tình luôn cố gắng ảnh một cách ngu si sai lầm với toan tính cá nhân

  Trả lờiXóa
 6. Với quyết định chính thức của thanh tra Chính phủ và thanh tra Hà Nội thì mọi bộ mặt gian xảo, lừa lọc của Lê Đình Kình cũng như Tổ Đồng Thuận được phơi bày và ngày tàn của đám này đang cận kề. Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận không liên quan và không có quyền lợi tới đất tại khu vực Miếu Môn, đám này chỉ "cố đấm ăn xôi", lợi dụng vấn đề đất đai để trục lợi làm giàu cho bản thân, gia đình.

  Trả lờiXóa
 7. Sau khi hiểu được bản chất ranh mãnh, lợi dụng vấn đề đất đai tại khu vực Miếu Môn thuộc quyền sử dụng của Bộ Quốc phòng để trục lợi, gom góp làm giàu cho bản thân và gia đình đồng thời với kết luận chính thức của thanh tra Chính phủ cũng như thanh tra Hà Nội thì ngày tàn của Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận đang cận kề. Hiện tại giờ đây Lê Đình Kình cùng Tổ Đồng Thuận đang cố bám víu, diễn trò để vơ vét những gì còn có thể trước khi tan rã.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog