Loa Phường Blog

Tin nóng!


(Sưu tầm)
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Nhận được thông tin có người định nhảy cầu tự tử, anh cảnh sát vội chạy đến hỏi:
- Mày thua bóng nhưng còn con SH đó đem bán mẹ nó đi làm con lô đã, biết đâu gỡ lại, giờ mới 3h mà. Sau 6h30’ chưa biết ai giàu hơn ai đâu!

Hắn méo mó buông bớt 1 tay nói:

- Không phải thua tiền bóng banh đâu anh ơi. Con bồ em đã quen 10 năm nay nó vừa lấy chồng hôm nay rồi.
Cảnh sát:
- Đậu phộng mày! Mày ngủ free với vợ thằng khác 10 năm nay, lời mẹ nó rồi, không đi ăn mừng sao còn đòi chết.
Hắn:
- Anh kéo em lên với! Chiều anh xong ca em mời nhậu nha.
Ngẫm: ĐỜI... CHỈ KHÁC NHAU CÁCH NGHĨ, BẤT KỲ CHUYỆN GÌ XẢY RA ĐỀU CÓ LÝ DO CỦA NÓ, MÌNH NHÌN NHẬN SAO ĐỂ YÊU ĐỜI YÊU CUỘC SỐNG CỦA MÌNH THÔI...!!! 


3 nhận xét:

  1. Nội dung truyện Chuyện chỉ là vui và giả thuyết nhưng hoàn cảnh của nó thì toàn có thể có thật với một số loại người không chịu lao động ảnh bằng chính sức lực của mình bà suốt ngày chị lo chơi cờ bạc đỏ đen chỉ việc không có mà ăn hay nhảy cầu U2 tự tử hai vợ bỏ bỏ hay bất kỳ một điều gì khác đều có thể xảy ra.

    Trả lờiXóa
  2. Con người hoàn toàn tránh xa những vui thú không lành mạnh trong đó có việc chơi cờ bạc hơn nữa là chơi ma túy và sử dụng các chất kích thích khác Việc Theo đuổi những lạc thú ấy chỉ khiến con người khi vui sướng trong một thời gian ngắn nhưng cái giá phải trả lại thì là vô cùng to lớn đôi khi là chính tính mạng của người khi chơi những trò như vậy những loại lạc thú này khiến con người chìm đắm nghiện vào chúng không thể từ bỏ chúng ra được xã hội phải bài trừ những loại lạc thú thiếu lành mạnh như vậy.

    Trả lờiXóa
  3. Đọc cười ra cả nước mắt Đúng là lô đề thì Lê đồ gặp ông công an này như thế này ngày thì chắc thanh niên kia cũng không tự tử nữa đâu đau quá bất lực thì gặp cảnh sát ông Cảnh sát này mọi người nên tránh xa những thói hư tật xấu như cờ bạc rượu chè gái gú và nhiều thói hư khác nữa ra để tự bảo vệ cho chính mình Gia đình và Xã hội .

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog