Loa Phường Blog

Lý do phong trào “đánh BOT” của Huệ Như dần tan rã Biển Xanh
Sau một thời gian rộ lên về việc “”đánh BOT”, giờ có thể thấy hoạt động đó đã rệu rã, chẳng còn khí thế như thời điểm mới bắt đầu.
Nguyên nhân là do đâu? Đơn giản tự nội bộ nhóm “đánh BOT tan giã, họ không cùng mục đích hoạt động, vì việc đấu tranh cho BOT đã bị một số người bẻ sang thành đấu tranh chính trị, kiếm tiền. Đa số những người bỏ cuộc vì đã thấy sự chuyển màu đó mà không tham gia.


Trước đó, Hà Văn Nam luôn được coi là "thủ lĩnh" của phong trào, kể cả sau khi Hà Văn Nam bị bắt về tội gây rối trật tự công công  tại BOT Bắc Ninh, số người tham gia “đánh BOT” vẫn lấy Nam làm tâm điểm linh hồn đấu tranh cho các hoạt động tại các điểm BOT. Một số đại diện của nhóm này là Huệ Như, Nguyễn Trần Công... từng tuyên bố, lấy việc đấu tranh yêu cầu thả Hà Văn Nam và việc “đánh BOT” là hai nhiệm vụ song song đồng hành, trong đó có thể thấy việc Hà Văn Nam bị bắt hóa ra lại là cái cớ để số còn lại hô hào, tập hợp lực lượng, kêu gọi ủng hộ trong phong trào “đánh BOT”. Hàng loạt các đợt quyên góp được phát động lấy danh nghĩa ủng hộ tiền cho Hà Văn Nam, cho vợ con “người chiến sỹ quả cảm” trong công cuộc đấu tranh chống BOT trải qua khó khăn cuộc sống hàng ngày khi thiếu vắng trụ cột, hoặc danh nghĩa thuê luật sư biện hộ cho Hà Văn Nam. Đến nay, chưa ai biết có những các cá nhân và tổ chức nào quyên góp tiền và tổng số tiên quyên góp cho Hà Văn Nam là bao nhiêu, tiền đến tay ai nên mới có chuyện những người trong cùng một nhóm cùng hoạt động chung với nhau từ lâu mới nghi kỵ, không tin tưởng và đề phòng nhau, chia bè kéo cánh nói xấu nhau loạn trong nhóm. Trong đó Huệ Như - người được mang danh là cầm đầu hoạt động của nhóm là người bị nghi ngờ nhiều nhất, bởi chị luôn làm mọi cách để kiếm tiền. Thực hư trong vụ ủng hộ tiền cho Hà Văn Nam không biết Huệ Như có được hưởng và tranh thủ đồng nào không, nhưng đã bị chính đồng đội của chị chửi ghê gớm!
 Giờ nhắc đến Huệ Như thì không ai nói là dũng sỹ diệt BOT nữa, đã chuyển hướng, không chỉ chuyên BOT mà còn đá sang các lĩnh vực khác, ấn tượng về việc làm của cô ả này là chủ yếu đi gây sự tại các nơi nhất là nơi nào có công an. Cô ả đến điểm BOT Bắc Thăng Long- Nội Bài gây mất an ninh trật tự, triệu tâp anh em dàn xe cản trở giao thông, khi bị đưa về cơ quan công an thì giở trò ăn vạ, kêu ồ ồ trên mạng là bị xảy thai. Đang đấu tranh để miễn và bỏ việc thu phí tại một số điểm BOT được cho rằng bất cập thì Huệ Như lại nối máy thông ra với  nước ngoài, gặp đại sứ quán phóng đại, lu loa về nhân quyền…
Mặc dù vậy, Huệ Như vẫn lấy việc “đánh BOT” làm bình phong, tuy nhiên trên thực tế hiện nay có thể thấy, Huệ Như hoạt động tích cực hơn trong việc móc nối với các đối tượng gắn mác "đấu tranh zân chủ", tích cực phối hợp với chị Tâm- Dương Nội trong các hoạt động tài trợ cho dân kiện và các hoạt động kêu gọi mọi người chuyển tài trợ cho mình để ủng hộ bà con để kiếm chác.
Tất cả các lý do trên tiên lượng cho việc đấu tranh BOT do Huệ Như sẽ đi vào ngõ cụt, chỉ là thời gian nhanh hay chậm mà thôi!!!

2 nhận xét:

  1. Có thể nói rằng cái goih là phong trào đánh bot của Huệ Như vốn đã không ra gì, đây chỉ là việc lợi dụng sơ hở trong quản lý nhà nước để kiếm lợi cho bản thân thôi, hơn nữa nếu tính ra thì còn vi phạm pháp luật nữa. Đáng nhẽ ra cơ quan chức năng nên có biện pháp xử lý với huệ như này, nếu cần thì có cả hình sự.

    Trả lờiXóa
  2. Nghe thì cứ như làm cách mạng, mà cũng đúng bởi trogn người bà cô này đã có máu làm cách mạng rồi mà. Làm như vậy chắc cũng kiếm được kha khá đấy, Huệ như người đi đầu trong công tác phá đất nước đã đánh thành công các bot, Qua chuyện này nhà nước cũng cần quản lý chặt hơn vấn đề này, không để một số thành phần láu cá.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog