Loa Phường Blog

Giới zân chủ mong Việt - Trung xảy ra chiến tranh?


Loa Phường
Sau khi Trung Quốc đưa tàu đến bãi Tư chính nhằm quấy nhiễu hoạt động thăm dò, khai thác dầu của Việt Nam và tạo gây hấn, tạo tranh chấp ngay trong vùng kinh tế đặc quyền EEZ của Việt Nam. Trái ngược với mong muốn của những người dân yêu nước thông thường, giới zân chủ đang chứng minh họ khát khao mong muốn xung đột đẩy nên cao trào, thành chiến tranh  mới chứng tỏ “Đảng, quân đội không hèn nhát, bán nước”, mọi hành động phản đối ngoại giao, đối thoại…đều bị họ xuyên tạc thành “hai đảng đi đêm bán nước”, rằng đang “thỏa thuận bán nước”….Nổi bật những kẻ kích động chiến tranh được đại diện bởi các cây bút cực đoan trên các trang “Việt Tân”, “VNTB”, “RFA”, và trên các mạng xã hội. Họ lập luận một cách đơn giản rằng khi tàu Trung Quốc xâm phạm vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam, quân đội Việt Nam có trách nhiệm nổ súng chống trả, nếu không làm là “bán nước”. Trong nhóm này, đáng chú ý là các bài viết của nhà thơ, đạo diễn Bùi Chí Vinh (sống tại TP.HCM). Ông Vinh viết rằng mình “không thèm biểu tình”, “mà bắn thẳng vào bọn Tàu xâm lược”, “bắn luôn tụi bay nếu thằng nào bán nước”.


Trước đây vụ giàn khoan HD981 cũng tương tự, họ kêu gọi biểu tình liên tiếp nhiều tuần ở trung tâm Hà Nội, TP HCM kèm khẩu hiệu lên án “ĐCSVN bán nước”, trong khi VN huy động tổng lực ra quấy nhiễu, gây sức ép, đấu tranh truyền thông, ngoại giao cũng đều bị họ cho là “diễn”. Đến khi giàn khoan HD981 phải rút thì từ Nguyên Ngọc cho đến Bùi Hằng đều cầu mong giàn khoan đó đừng rút, cứ ở lại để họ có cơ hội tiếp tục “đấu tranh dân chủ”, để đòi “thoát Trung”; thậm chí Bùi Hằng còn tuyên bố “lập đàn cầu cho thằng anh (chỉ Trung Quốc) dạy thằng em (chỉ Việt Nam” một bài học (chỉ Đặng Tiểu Bình từng kéo quân gây ra Chiến tranh Biên giới phía Bắc chỉ để dạy cho VNN 1 bài học)”.
Như vậy, không cần giấu giếm, họ mong mỏi khát khao Trung Quốc “xâm phạm chủ quyền biển” của Việt Nam để có cơ hội tung tin hỏa mù, rối loạn lòng dân,, thừa nước đục thả câu để khai triển các kịch bản bạo loạn bùng nổ khắp Việt Nam. Hơn nữa đối với họ “Trung Cộng” phải tan thì “Việt Cộng” mới có cơ hội bị “rúng động” và sụp đổ chế độ dây chuyền được, việc quân đội hai nước khai chiến, rõ ràng là cơ hội để Mỹ và các đồng minh của Mỹ có thể nhảy vào bình định, chia miếng, lúc đó cơ hội cho những kẻ như Ngô Đình Diệm – thần tượng của họ tái lập bộ máy Nhà nước “thân Mỹ” kiểu VNCH.
Mỗi người dân tùy theo điều kiện, hoàn cảnh, góc nhìn của mình đều có cách biểu thị lòng yêu nước và đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, nhưng cách yêu nước của giới zân chủ, cờ vàng thật đáng sợ!

3 nhận xét:

  1. Việt Nam chúng ta. đất nước đã trải qua bết bao cuộc chiến tranh lớn nhỏ, với đất nước sừng sỏ nhất thế giới...biết bao đau thương đã đến với con người Viet Nam cho nen chúng ta đều hiểu nỗi đau chiến tranh tàn khốc như thế nào,nếu giờ sảy ra chiến tranh suy cho cùng cung là nhân dân khổ cho dù ta có thắng hay thua. Thế những có những kẻ k hiểu và cố tình k hiểu vì chúng muốn lợi dụng vấn đê này kích động chiến tranh rồi nhân cơ hội thừa nước đục thả câu lật đỏ chính quyền nhân dân. Tuy nhiên chúng ta sẽ k đời nào để chúng dạt được mong muốn đâu

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là cái cách thể hiện lòng yêu nước của bọn ba que thật sự quá đáng sợ, thay vì yêu nước theo kiểu của những người dân chân chính, tuân theo chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng thì bọn này ra sức kích động, đả kích chính quyền. Nào là Việt Nam không nổ súng chống trả hành vi xâm chiếm chủ quyền biển đảo tại bãi Tư Chính là hèn nhát, là bán nước cho TQ... Thực chất chúng có biết quái gì về tình yêu nước đâu, lũ kền kền chỉ có tham vọng "bán nước" là chủ yếu.

    Trả lờiXóa
  3. Bọn rận chủ lập luận một cách đơn giản rằng khi tàu Trung Quốc xâm phạm vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam, quân đội Việt Nam có trách nhiệm nổ súng chống trả, nếu không làm là “bán nước”. Chúng đâu biết rằng VN đã sử dụng biện pháp ngoại giao hết sức linh hoạt, khéo léo để giải quyết vấn đề biển đảo trong hòa bình, không muốn biến bãi Tư Chính thành bãi tranh chấp, bởi như vậy sẽ sập bẫy Tàu khựa.Cái lũ kền kền đúng là ngu nhưng lại thích "yêu lước".

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog