Loa Phường Blog

Dân mạng phẫn nộ với vụ võ sư đánh vợ khiến gia đình vợ kêu cứu!


Loa Phường
Từ clip được cắt ra đăng trên facebook được cho là anh vợ của nạn nhân đang lan truyền trên mạng. Trên video clip này ghi lại hình ảnh võ sư Nguyễn Xuân Vinh ngụ tại phường Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội) hạ đo ván vợ mình, trong khi cô ấy không có biện pháp chống trả chỉ lo ôm đứa con 2 tháng tuổi chịu trận.

Nạn nhân được cho là chị Vũ Thị Lan (27 tuổi), phóng viên Đài Tiếng nói VN. Nguyên nhân do việc chị Lan dời chiếc ti vi từ phòng khách vào phòng ngủ của 2 vợ chồng, nhằm giảm việc xem truyền hình, chú tâm chuyện học của đứa con trai, nhưng chưa xin ý kiến chồng. Do vậy, võ sư Xuân Vinh đã quyết định “dạy dỗ” bằng tay chân không thương tiếc, ngay khi vợ đang ôm đứa con nhỏ 2 tháng tuổi.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Fb được cho là anh vợ của võ sư trên thông báo đã “giải cứu” được vợ, con vị võ sư trên về gia đình, đã báo công an và nhờ cộng đồng lên tiếng bởi tay võ sư kia vẫn tiếp tục đe dọa giết hại vợ và người thân của.của chị.
Hầu khắp cư dân mạng đều bày tỏ phẫn nộ, cho đây là hành động không thể chấp nhận được đối với một người học võ, chứ đừng nói rèn luyện đến mức võ sư. Bởi võ còn là đạo lý, đạo đức, con đường đi lương thiện, thêm vào đó còn phải rèn luyện kiên trì, công phu, nên người ta mới gọi là võ học, võ đạo, võ công và anh đã lên đến hàng võ sư.
Dân mạng bày tỏ tâm tư rằng, sao bao nhiêu hội đoàn phụ nữ lại chưa lên tiếng và có biện pháp bảo vệ người phụ nữ này? Sao công an chưa vào cuộc ngăn chặn, xử lý vị võ sư kia? Pháp luật Việt Nam phải chăng quá lỏng lẻo, dễ dãi nên khiến đàn ông dễ dàng xuống tay với vợ mà không bị tù tội, trả giá như pháp luật các nước phương Tây?
Thực tế, pháp luật hình sự hay nhẹ hơn là Nghị định xử phạt hành chính đều đã có quy định, chế tài xử lý người chồng kia nếu phía công an chứng minh được tố cáo của gia đình người vợ có cơ sở. Có thể sự việc vừa mới xảy ra, tốc độ lan truyền trên Internet quá nhanh trong khi gia đình mới trình báo công an và phía công an cần thời gian để điều tra tố cáo, thẩm định chứng cứ và mời làm việc hai bên. Từ vụ án cô gái bán gà, nay là vụ án cháu bé tử vong trường Gateway, mong rằng cư dân mạng đừng vội đua nhau làm nhà điều tra online, quan tòa online để các đám chống phá, câu view nuôi/thổi tin vịt gây nhiễu loạn xã hội

3 nhận xét:

  1. Mong rằng những thám tử online hãy thôi nhập cuộc điều tra, để yên cho cơ quan điều tra xử lí vụ việc. Việc người chồng là võ sư này đánh vợ đã khiến dư luận phẫn nộ và cho đây là hành động không thể chấp nhận được đối với một người học võ, chứ đừng nói rèn luyện đến mức võ sư. Nhìn qua đoạn trích xuất camera thì ai nấy đều không khỏi phẫn nộ, tuy nhiên công an chứng minh được tố cáo của gia đình người vợ có cơ sở thì mới có thể xử lí được sai phạm của người chồng.

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là sau khi xem trích xuất camera qua thông tin truyền tải trên mxh thấy hành động của anh võ sư Vinh đánh vợ là không thể chấp nhận, mấy ngày qua thấy dư luận quan tâm và không khỏi phẫn nộ, bất bình. Có lẽ cơ quan điều tra đang vào cuộc khẩn trương để xử lí đơn tố cáo khi có căn cứ xác đáng từ phía vợ anh này. Các thám tử online tốt nhất nên im miệng, đừng rống lên như bò cái giống vụ gateway hay cháu bé ở Nghệ An.

    Trả lờiXóa
  3. Các nhà phá án tài ba online có lẽ lại bắt đầu nhập cuộc để "điều tra vụ án" xuất thần, đưa ra đủ nguyên cớ này nọ để chứng minh nhưng thực chất chúng toàn nói bừa, nói thừa, nói xuyên tạc. Để xử lí hành vi của ông võ sư đánh vợ như côn đồ này, cơ quan công an cần thu thập đủ chứng cứ cần thiết làm cơ sở pháp lí chứ đâu phải thích bắt ai là abwst, bọn kền kền châm chọc chính quyền cũng thôi đi nha, cẩn thận võ sư Vinh cho ăn chốt đó.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog