Loa Phường Blog

Chuyên đưa tin “vịt” - Đường Văn Thái bị đồng bọn “ném đá”


Biển Xanh

          Đường Văn Thái chắc hẳn là cái tên khá quen thuộc trong giới rận chửi hiện nay, đáng nói việc nổi tiếng của Đường Văn Thái không gắn với “thành tích đấu tranh”, mà việc nổi tiếng của rận chủ này là nhờ những tai tiếng. Tai tiếng của rận chủ này không gì khác chính là những phát ngôn, thông tin mà rận chủ này đăng tải, được các rận chủ đánh giá chỉ là những tin “xạo ***”, không hơn không kém. Không giấu nổi sự cay cú, trên facebook cá nhân của mình Đường Văn Thái đã ra mặt chỉ trích cộng đồng rận chủ, đồng thời giải thích về việc trót đưa những thông tin “vịt “của mình thời gian qua, cho rằng nguồn tin mình nhận được thế nào thì đăng thế đó thôi... Nói như vậy để thấy, từ trước tới nay gã rận chủ này chỉ là kẻ “nghe hơi nồi chõ”, ấy thế mà thẽo dõi trên facebook thì có thể gã này nói chẳng khác nào thánh phán. Xin được điểm lại một số tin “vịt” của rận chủ này để rộng đường dư luận:


          Mới đây, liên quan vụ việc bé trai học sinh trường Gateway tử vong đang thu hút sự chú ý của dư luận trong thời gian qua, Đường Văn Thái đã liên tục phao những tin giật gân rằng “tài xế Phiến lái xe 16 chỗ chở học sinh cho trường Gateway đã tử vong bất thường”; rồi thì cho rằng nguyên nhân khiến bé trai học sinh chết là do bị đập đầu vào bàn trong lớp học... Tuy nhiên, qua xác minh và trả lời báo chí của Công an quận Cầu Giấy sau khi đã tới tận nhà lái xe Doãn Quý Phiến, thì ông này hoàn toàn khỏe mạnh, không có chuyện “tử vong bất thường” như những gì Đường Văn Thái đăng tải trước đó (https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/vu-be-trai-6-tuoi-hoc-sinh-truong-gateway-tu-vong-tai-xe-khoe-manh-560371.html). Đồng thời, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ, chưa có thông tin chính thức nào về nguyên nhân tử vong, vậy mà Đường Văn Thái đã tự mình kết luận, phao tin như đúng rồi.

          Tiếp đến là những thông tin liên quan đến vụ kiện của “bầu Tam Asanzo” và báo Tuổi Trẻ. Ngày 10/8/2019 Đường Văn Thái đăng bài viết chia buồn cùng “bầu Tam” (tức Phạm Văn Tam) chuẩn bị có lệnh bắt. Qua bài viết của mình, Đường Văn Thái đã có khẳng định chắc nịch: “Hôm trước Thái đã chia buồn với anh Tam rồi, nay mình báo thêm tin không vui lắm tới anh. Trong danh sách A08 có tới 16 vị bị cấm xuất cảnh thì anh Tam nhà mình lại đứng số 13 mới đau tim chớ. Chúc mừng anh chiều tứ 2 tuần tới chờ đọc lệnh”. Đến nay, việc “bầu Tam” bị bắt  theo như thông tin của Đường Văn Thái đã rõ, giờ đọc lại những thông tin này chắc Đường Văn Thái đang cảm thấy như “tự mình vả vào mồm mình” khi đăng những thông tin “vịt” như vậy. Chưa dừng lại việc “xạo***”, đến ngày 16/8/2019 Đường Văn Thái tiếp tục cho rằng thông tin “bầu Tam” bị bắt trước đó là tin thất thiệt, và “dự là C03 sẽ còng anh (tức “bầu Tam”) vào tuần sau”... Chẳng biết nguồn thông tin của gã này từ đâu để nói việc A08 có danh sách 16 người bị cấm xuất cảnh, rồi thì “bầu Tam” là người đứng số 13 trong danh sách, tự ấn định thời gian “bầu Tam” bị bắt... Đúng là hết chỗ nói về khả năng “chém gió” của gã rận chủ này. Việc cố tình trích dẫn một cách tỉ mỉ như vậy, thực chất chỉ là chiêu trò để gây sự chú ý, tò mò hơn của cộng đồng mạng...
          Với những gì mà Đường Văn Thái đã làm trong thời gian qua, từ việc “trùm chăn hô xung phong” kêu gọi biểu tình, nay đến việc “ăn tục nói phét” bị phơi bày này nữa, thì việc bị cộng đồng rận chủ “ném đá” cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng gã này có tồn tại trong giới rận chủ thì cũng chẳng làm được trò trống gì đâu, có chăng vào xem gã này “chém gió” để giải trí cho vui mà thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog