Loa Phường Blog

BIỂU TÌNH CÓ ĐUỔI ĐƯỢC CHIẾN HẠM TRUNG QUỐC RA KHỎI BÃI TƯ CHÍNH?


Loa Phường

Biểu tình là phương án ưa thích nhất của phe lề trái, bởi vì đó là hình thức bạo loạn dưới danh nghĩa bất bạo động. Phe lề trái muốn học theo các cuộc Cách mạng màu để gây ra tình trạng lật đổ tại các nước không nằm trong khối liên minh chiến lược của Mỹ. Từ năm 2008 đến nay, lề trái liên tục tổ chức các cuộc biểu tình để yêu sách, mà một trong những lý do để tổ chức biểu tình nhất đó là chống Trung Quốc. Khi hai chiến hạm của Trung Quốc tới bãi Tư Chính, các thủ lĩnh và phe nhóm của lè trái cũng lập tức đưa ra lời kêu gọi biểu tình. 

Ngày 13/08, trên facebook của mình,  Nguyễn Quang A viết:  “Tàu cộng lại quấy nhiễu, dân xuống đường hỏi tội bọn bán nước này”. Như vậy, các thành viên Diễn đàn Xã hội Dân sự không giấu mục đích lật đổ chế độ, dù họ vẫn đang tuyên truyền rằng mình chỉ biểu tình “ôn hòa” vì mục đích “chống Trung Quốc”. 


Một Fanpage chạy chiến dịch riêng cho kích động biểu tình cũng được lập và tập trung truyền thông cao độ có tên "Biểu tình phản đối Trung Cộng xâm lược biển Đông", với ảnh cover là cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc tại Nhật do các du học sinh Việt Nam tại đây tổ chức. Phong trào này được gọi là Phong Trào Antichicom. Để kích động biểu tình, page này bất chấp sự thật, sẵn sàng hùa vào cùng Bùi Thanh Hiếu - "Người Chém Gió" để tung tin vịt rằng có chiến sĩ đã đổ máu ở bãi Tư Chính và đang có nổ súng giữa Trung Quốc - Việt Nam. 


Nhưng biểu tình để làm gì? Có giúp đuổi được chiến hạm của Trung Quốc ra khỏi Việt Nam không? Xin thưa rằng không! Mục đích của biểu tình không phải là tự do biểu hiện hay để đưa ra ý kiến phản đối, mà là một phần của kế hoạch gây nhiễu loạn và suy yếu quyền lực của nhà cầm quyền tại một quốc gia. Những cuộc biểu tình, trên thực tế, không nhắm vào chính quyền Trung Quốc (vì người Trung Quốc nghe không hiểu đâu), mà là nhắm vào chính quyền Việt Nam, để gây ra tình trạng bạo loạn tại Việt Nam giống như Cách mạng màu đã làm. Do đó, một cuộc biểu tình chắc chắn không đuổi được chiến hạm Trung Quốc, nhưng một chính quyền và xã hội ổn định có khả năng đuổi được chiến hạm của Trung Quốc.

Từ cuộc biểu tình 2008, 2014, 2016 đến nay, nhiều người dân đã thấu hiểu bản chất của các phong trào biểu tình, và đó là lý do các cuộc biểu tình không còn thu hút được nhiều sự quan tâm, thậm chí nhiều người biểu tình đã quay lưng. Trên facebook Nguyễn Lân Thắng đã than thở: "Nhưng hoạt động biểu tình luôn đòi hỏi một số đông tham gia. Một người hay một vài người không thể làm nên một cuộc biểu tình đúng nghĩa. Vì thế để lý giải việc tại sao bây giờ tình hình nguy cấp hơn những năm 2011 - 2014 rất nhiều, nhưng biểu tình chống Trung Quốc vẫn không nổ ra ở Việt Nam, tôi cho rằng không nên chỉ nhìn vào tình cảnh của giới đấu tranh, hay nhìn vào sự đàn áp của nhà cầm quyền. Hãy nhìn vào thực trạng tâm lý, tình cảm, suy nghĩ của những người dân Việt Nam bình thường khác mới có thể hiểu rõ được điều này." Mặc dù Nguyễn Lân Thắng đưa ra rất nhiều các lý do xa vời, nhưng trên thực tế đó là BIỂU TÌNH PHI NGHĨA THÌ CHẲNG NGƯỜI DÂN NÀO ỦNG HỘ. 

18 nhận xét:

 1. Mục đích của biểu tình không phải là tự do biểu hiện hay để đưa ra ý kiến phản đối, mà là một phần của kế hoạch gây nhiễu loạn và suy yếu quyền lực của nhà cầm quyền tại một quốc gia. Hết Thái Văn Đường lại đến Nguyễn Lân Thắng. Hoạt động kích động biểu tình của những "nhà rận chủ yêu quý" có lẽ nên đến hồi kết đi, chứ để cơ quan chức annwg sờ gáy thì lại đeo băng rôn vào tù mà gáy đấy.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn ba que xỏ lá thích biểu tình lắm, bởi khi chsung đi kích động người dân biểu tình, chúng nhận 'trợ cấp", khi dân tình xôn xao biểu tình, chúng cũng lại nhận được "phụ cấp", mà ở đâu ra, chính là lũ phương Tây bơm cho chứ đâu.Chúng kích động biểu tình dưới danh nghĩa là lòng yêu nước, nhưng thực ra chỉ muốn làm lũng đoạn chế độ, công kích chính quyền chứ yêu nước con khỉ gió gì. Chúng ta đang sử dụng biện pháp ngoại giao khôn khéo để đuổi TQ, chứ anh chị nghĩ biểu tình mà đuổi được à, ngu vừa vừa,à cố tình "khôn" vừa vừa

  Trả lờiXóa
 3. Hãy nhìn vào cuộc biểu tình năm 2014, chúng ta được gì? có giải quyết được vấn đề gì không? Biểu tình không những không giải quyết được vấn đề còn tạo điều kiện cho các thế lực thù địch lợi dụng kích động gây mất an ninh trật tự, gây khó khăn trong các biện pháp giải quyết của Đảng và Nhà nước vì vậy trong việc phức tạp trên biển Đông lần này biểu tình chỉ làm cho sự việc xấu hơn, biểu tình là đang quay lưng lại với công sức bảo vệ chủ quyền ngày đêm của các chiến sĩ, biểu tình là phá hoại đất nước và là mắc phải âm mưu của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 4. Trong vụ việc phức tạp trên biển Đông lần này biểu tình chẳng khác gì là phản bội Tổ quốc, biểu tình là chúng ta đang mắc phải âm mưu của các thế lực thù địch, biểu tình càng làm tình hình trở nên phức tạp thù trong giặc ngoài, biểu tình là đang phá vỡ những cố gắng, giải pháp mà Đảng và Nhà nước ta tiến hành. Hãy thể hiện tình yêu nước đúng cách, hãy luôn giữ một trái tim nóng và cái đầu lạnh, đừng để một phút mất bình tĩnh mà biểu tình phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Kích động biểu tình là chiêu trò của những kẻ rận chủ cố tình lấy danh nghĩa "yêu lước" để kích động người dân làm rối loạn, gây nhiễu loạn xã hội. Biểu tình không thể đuổi được TQ mà càng khiến sự việc trở nên căng thẳng, trong khi các biện pháp ngoại giao mềm dẻo ta đang sử dụng rất có tác dụng, bọn kền kền này đúng là lũ mất não thiểu năng và bị tiền che mắt.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu thực sự yêu Tổ quốc bọn kền kền này đã không vịn ra đủ thứ "yêu lước" để kích động quần chúng biểu tình. Trung Quốc cố tình muốn xâm phạm chủ quyền nước ta, nếu biểu tình mà đuổi được Tàu thì có lẽ từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng để chiến tranh không có máu rồi. Tất cả chỉ là chiêu trò dơ bẩn của bọn ba que xỏ lá mà thôi, hãy thật sự cảnh giác nhé mọi người.

  Trả lờiXóa
 7. Mắc mưu của bọn ba que là mất chủ quyền biển đảo như chơi, tham gia biểu tình không phải yêu nước mà là gián tiếp bán nước, tạo điều kiện thuận lợi cho bọn kền kền làm rối loạn xã hội, sau đó tấn công chế độ, và cuối cùng Trung Quốc không cần mất sức vẫn có được những thứ chúng muốn chiếm đoạt. hãy tỉnh táo khi yêu nước, đừng để lòng yêu nước bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 8. nhữung đối tượng có những bài viết kích động ,tỏ vẻ yêu nước, hoặc những hoạt động toàn hành, biểu tình, gây rối chỉ làm cho tình hình trong nước thêm bất ổn, làm cho các nhà nước lại mất thời gian giải quyết chứ bọn tranh chấp ngoài kia làm gì chúng thèm quan tâm làm gid

  Trả lờiXóa
 9. Tại Việt Nam vài năm gần đây, việc kích động tụ tập đông người để gây rối trật tự công cộng, tiến công lực lượng chức năng, phá hoại tài sản nhà nước… đã trở thành "nghề" của một số người tự nhận là "nhà dân chủ, người yêu nước". Và do được sự hà hơi, tiếp sức của thế lực thù địch ở nước ngoài, mà càng ngày nhóm người này càng tỏ ra ngông cuồng.

  Trả lờiXóa
 10. Đây không phải lần đầu tiên các đối tượng đưa ra lời kêu gọi biểu tình phản đối Trung Quốc. Chúng đánh vào tình yêu nước và tâm lý “ghét Trung” của một số bộ phận người Việt để dẫn dắt mọi người lọt vào cái bẫy chính trị đang được giăng ra.

  Trả lờiXóa
 11. kêu gọi tụ tập đông người để cản trở, gây ách tắc giao thông rồi mượn đó để xuyên tạc rằng người dân xuống đường hưởng ứng các hoạt động chống phá này. Thậm chí, chúng còn có thể tiến đến các hoạt động khủng bố như ném bom xăng, lựu đạn… gây mất an ninh, trật tự, tiến tới lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn những gương mặt kêu gọi người dân xuống đường biểu tình, tuần hành phản đối Trung Quốc thì chỉ là những “gương mặt thân quen” của làng zận chủ Việt. Những kẻ này nào có tốt đẹp nào đâu, chúng chính là những kẻ đứng đằng sau các vụ gây rối, tụ tập đông người xâm hại an ninh, trật tự, tuyên truyền chống Nhà nước. Mục đích để chúng kêu gọi biểu tình hướng tới nhằm kiếm vật chất, tiền bạc từ “bên ngoài” gửi về “trả công” cho các hoạt động chống phá đất nước của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Thử hỏi rằng nếu thực sự những kẻ này yêu nước thì hãy cho chúng ra ngoài biển đảo để được thực hiện lòng yêu nước, thực hiện nghĩa vụ công dân trong bảo vệ Tổ quốc. Liệu đến lúc đó còn có kẻ nào mở miệng hô hào phản đối Trung Quốc nữa chăng?

  Trả lờiXóa
 14. mọi người có tinh thần yêu nước, yêu biển đảo quê hương, căm ghét hành động vi phạm pháp luật của Trung Quốc là đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, việc xuống đường biểu tình chỉ gây rối thêm tình hình, chẳng khác nào thù trong giặc ngoài.

  Trả lờiXóa
 15. Bên ngoài thì Trung Quốc ngang ngược xâm phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam, bên trong thì đám dân chủ hô hào biểu tình gây rối. Biểu tình trái pháp luật chẳng khác nào tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 16. Bất cứ ai là con dân đất Việt yêu nước chân chính đều cảm thấy căm phẫn và không thể chấp nhận được sự ngang ngược, tác oai tác quái của Trung Quốc tại vùng thềm lục địa và đặc quyền kinh tế của Việt Nam diễn ra cả tháng nay. Tôi ủng hộ các bạn lên án Trung Quốc! Sẽ chẳng ai cấm được các bạn yêu nước cả! Người dân chúng ta cùng đồng lòng lên tiếng cho cả thế giới biết được hành vi vừa ăn cướp vừa la làng của họ. Tôi cũng không phản đối các bạn tuần hành, biểu tình và pháp luật cũng không cấm biểu tình nên mọi người có quyền làm những gì mà luật pháp không cấm. Ngay cả cộng đồng quốc tế cũng khá ủng hộ với những hình ảnh biểu tình ôn hòa cơ mà.

  Trả lờiXóa
 17. những người hô hào biểu tình yêu nước hò hét, chửi bới “chính quyền Việt Nam nhu nhược, bán nước”; “đòi thay đổi chính quyền” thế này. Đó không phải xuất phát từ sự yêu nước. Ngọn cờ là chống Trung Quốc nhưng âm mưu chính lại là gây thiệt hại về kinh tế, bất ổn về chính trị, làm suy yếu năng lực, khả năng bảo vệ đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. khi tình hình thực địa tại bãi Tư Chính khiến nhân dân cả nước tâm tư, lo lắng, song ai ai cũng chăm lo nghiên cứu, lao động, sản xuất… bởi ai cũng biết chỉ khi đất liền bình yên, hậu phương vững chắc, thì ngoài kia, tiền tuyến mới an tâm bảo vệ từng tấc đất của tổ quốc thiêng liêng. Và hơn hết, ai cũng hiểu rằng, những hô hào sáo rộng, những hành động quá khích… không mang lại ích lợi gì cho đất nước mà đó lại là niềm vui mà kẻ địch mong muốn.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog