Loa Phường Blog

Đường Văn Thái bị bóc mẽ việc kích động biểu tìnhBiển Xanh 
          Có thể thấy truyền thông rận chủ những ngày qua đang “sốt xình xịch” trước thông tin “bãi Tư Chính của Việt Nam bị tàu TQ xâm chiếm”. Mặc dù ai cũng biết đây đều là những thông tin bịa đặt, tuy nhiên đó lại là cơ hội để những rận chủ lộng ngôn, lợi dụng lòng yêu nước của người dân để âm mưu kích động biểu tình.

          Trong số này phải kể đến rận chủ Đường Văn Thái. Ngay từ khi xuất hiện những thông tin trên, Đường Văn Thái chính là kẻ đã tích cực trong việc đăng tải, chia sẻ những thông tin sai về vụ việc. Chẳng biết thông tin mà Đường Văn Thái kiếm được từ đâu, mà tự mình cho rằng “Đảo đã bị đánh chiếm”, cùng với những thông tin bịa đặt, chỉ trích chính quyền. Sau khi thực hiện việc “tung hỏa mù” thông tin, Đường Văn Thái tiếp tục kêu gọi người dân xuống đường biểu tình, chụp ảnh việc chuẩn bị khẩu hiệu, cùng hình ảnh của Đường Văn Thái cầm khẩu hiệu để kích động. Nhưng đáng tiếc, lần này Thái tiếp tục đứng “biểu tình một mình”, chẳng có gì khác so với các lần “biểu tình” trước của Thái.
          Không những vậy, hình ảnh mà Đường Văn Thái chụp cũng nhanh chóng được đồng bọn rận chủ bóc mẽ. Rận chủ Nguyễn Trọng Thủy (facebook Lee Nguyen) - người đã từng có thời gian “sống chui” bên Thái Lan như Đường Văn Thái hiện nay, đã cho cộng đồng mạng biết địa điểm Đường Văn Thái chụp ảnh cùng khẩu hiệu chính là ở Thammasat Univereity – Rangsit Campus – Thái Lan, địa điểm này trước đây là làng thể thao Seagame 2007 dành cho một số vận động viên tham dự. Việc làm trò của Đường Văn Thái may ra còn có thể lừa được đám rận chủ hải ngoại, chứ với những rận chủ trong nước hiện nay đâu còn phải là “tay mơ”, mà có thể dễ dàng bị “dắt mũi”. Việc bóc mẽ chiêu trò biểu tình của Đường Văn Thái, chính là lời cảnh báo để cho những người trong nước ăn phải “bùa mê thuốc lú” nghe theo lời kêu gọi của gã này.
          Với những chiêu trò “biểu tình 1 mình”, “trùm chăn hô xung phong”... của Đường Văn Thái. Mặc dù đã bị cộng đồng rận  chủ nhiều lần bóc mẽ, tẩy chay, nhưng xem ra gã rận chủ này cũng chẳng có chiêu gì mới hơn. Loại này đến rận chủ còn cạch mặt thì “đấu tranh” cái lỗi gì.

      

11 nhận xét:

 1. Trong khi các chiến sỹ hải quân và ngư dân đang vững tay lái, chắc tay súng ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo thì ở trong bờ, rất nhiều kẻ đang núp đằng sau bàn phím cố tình phá hoại, thậm chí lợi dụng nó vào những ý đồ đen tối. Chẳng những không giúp sức gì, chúng còn liên tục tung những tin đồn xuyên tạc, lấy các video cũ chắp nối lại rồi tung lên mạng hòng làm rối loạn thông tin, kích động người dân.

  Trả lờiXóa
 2. Nhà dân chủ Thái Văn Đường sau khi lừa trọn 5 nghìn Usd của Khánh Đặng bên Mỹ, giờ trốn sang Thái Lan xin tị nạn, tiếp tục diễn bài vờ như ở Việt Nam kêu gọi người dân Việt Nam biểu tình phản đối Trung Quốc. Toàn nhà đấu tranh khôn như Thái Văn Đường này thì phong trào dân chủ bảo sao ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nhiều so với thời Câu lạc bộ nhà báo tự do. Đó là trích lời người anh em kết hữu của Đường Bùi Thanh Hiếu, đúng là sức mạnh tình anh em rân trủ.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là ở trong chăn mới biết chăn có rận, lại còn là “rận chủ” nữa chứ. Hehe. Còn Thái Văn Đường thì bị cả phe địch, phe ta chửi, không biết còn lừa dối được ai nữa không nhỉ? Căng thật! bản chất lừa lọc của Thái Văn Đường thì xưa nay đã rõ, hắn dùng đủ mọi chiêu trò để pr bản thân, tuy nhiên sau lần này, được các bạn đồng minh bóc mẽ cho ra trò, có lẽ cũng thích đáng thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đứng tận bển thái lan mà lùa dân việt nam xuống đường, có lẽ không phải chứ, tên rận chủ tâm thần, tự kỷ này đang nghĩ mình là lãnh tụ chắc, đồng bọn bó mẽ chứ bên mình mà nói chúng lại bảo là chúng ta bịa đặt chơi ác chúng

   Xóa
 4. Chẳng biết thông tin mà Đường Văn Thái kiếm được từ đâu, mà tự mình cho rằng “Đảo đã bị đánh chiếm”, cùng với những thông tin bịa đặt, chỉ trích chính quyền. Sau khi thực hiện việc “tung hỏa mù” thông tin, Đường Văn Thái tiếp tục kêu gọi người dân xuống đường biểu tình, chụp ảnh việc chuẩn bị khẩu hiệu, cùng hình ảnh của Đường Văn Thái cầm khẩu hiệu để kích động. Nhưng đáng tiếc, lần này Thái tiếp tục đứng “biểu tình một mình”, chẳng có gì khác so với các lần “biểu tình” trước của Thái. Sự lố bịch của Thái nếu vẫn tiếp diễn thì có lẽ thì là do Thái tự luyến mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nói gì thì nói, bên cạnh những bài viết bịa tạc, vu cáo thì cũng phải công nhận Hiếu Nghiện đã bóc phốt đúng nhiều trường hợp, trong đó có trường hợp của Thái Văn Đường. Status này của Hiếu Nghiện ngắn gọn nhưng chọc đúng tim đen của Thái Văn Đường.

  Trả lờiXóa
 6. Không chỉ một mình Hiếu Nghiện mới biết, mà hầu hết chúng ta đều biết Thái Văn Đường là tên lưu manh chính trị cáu cạnh, luôn cảnh giác, luôn biết che đậy tung tích bản thân và cũng luôn tìm mọi cơ hội để lừa người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành phần hò hét lấy oai chứ đến lúc ra đường không thấy mặt đâu mà, biểu tình một mình mới sợ chứ, đứng ở bển thì không sao là đúng rồi, thò cái mặt về việt nam xem có nhập viện trong tích tắc không

   Xóa
 7. Tuy ở nước ngoài nhưng Thái Văn Đường luôn cố tình tìm khung cảnh nào giống ở Việt Nam để chụp ảnh, giơ khẩu hiệu hô hào dân trong nước biểu tình, làm ra vẻ đang ở trong nước. thật là buồn cười

  Trả lờiXóa
 8. Thủ đoạn che dấu tung tích của Thái Văn Đường thì nhiều người biết, nhưng chuyện Thái Văn Đường lừa đảo ngay cả "anh em dân chủ" để chiếm đoạt tiền bạc thì không phải ai cũng rõ. Hiếu Nghiện đã không hổ danh là một tay giang hồ đường phố khi có đầy đủ chứng cứ chuyện Thái Văn Đường lừa 5000 Usd của Khánh Đặng bên Mỹ. Bạn FB của Hiếu Nghiện là Vy Duc Chau cũng đã cung cấp Biên lai Thái Văn Đường nhận 5000 Usd từ thiện xong tủm luôn rồi biến qua Hàn Quốc

  Trả lờiXóa
 9. Tất nhiên, "chó chê mèo lắm lông", chuyện làng dân chủ lừa đảo nhau tiền bạc, hoặc biển thủ tiền từ thiện hay quỹ này quỹ khác là chuyện quá bình thường, ngay cả Hiếu Nghiện cũng từng bị "anh em dân chủ" bóc phốt những vụ tương tự. Mèo mả gà đồng gặp nhau thì sớm muộn chuyện như thế này cũng sẽ xảy ra.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog