Loa Phường Blog

Thái Văn Đường ba xạo về bản thân để lừa bịp


Loa Phường

Thái Văn Đường hiện đang là facebooker tâm thần được nhiều fan cuồng trong giới rận chú để ý. Thái Văn Đường liên tục bịa đặt những cuộc đấu đá bên trong nội bộ chính quyền Việt Nam, đặc biệt là cuộc chiến của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Giống như truyền thống tung tin vịt của giới rận chủ mà Nguyễn Thanh Giang là trùm sò với tạp chí Tổ Quốc.

Cũng giống như Nguyễn Thanh Giang tự xưng là tiến sĩ, Thái Văn Đường cũng tự xưng là làm việc tại Vụ tổ chức - Uỷ ban kiểm tra Trung ương Đảng (số 4 Nguyễn Cảnh Chân, Hà Nội), từng là đảng viên, đi đầu trong "phong trào bỏ Đảng"... Không rõ Thái Văn Đường "bỏ Đảng" từ khi nào vì trong các hoạt động bỏ Đảng của Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng hay nhóm nhân sĩ trí thức 72, Thái Văn Đường chưa bao giờ được nhắc đến.

Nhưng thực ra Thái Văn Đường chưa từng làm trong Vụ tổ chức - Uỷ ban kiểm tra Trung ương Đảng. Thái Văn Đường, tên thật là Đường Văn Thái,  từng tham gia công tác đoàn tại thôn Hà Lâm, xã Thụy Lâm, Hà Nội.  Năm 2004, tại xã Thụy Lâm, Thái được kết nạp vào Đảng Cộng Sản theo sự giới thiệu của địa phương. Năm 2009, Thái làm việc hợp đồng tại Trung tâm quỹ đất huyện Đông Anh, Hà Nội. Năm 2013, do không đủ trình độ nên Thái trượt kỳ thi công chức, từ đó trở nên bất mãn và xin nghỉ việc từ năm 2014.

Thái bắt đầu tham gia giới rận chủ và nhận ra rằng đây là nghề kiếm sống thu lời hơn làm một viên chức ở địa phương. Cũng giống như Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Thanh Giang có thể "làm giàu" nhờ hoạt động dân chủ, Thái quyết định đầu cơ vào ngành rận. Khi đã trở thành người của ngành, Thái tham gia vào "biểu tình cá' năm 2016 và lập nhóm "Lều của đầy tớ" chuyên đăng tải các thông tin thiếu cơ sở, chưa được kiểm chứng, cắt ghép từ nhiều nguồn trên mạng, để dựng thành một câu chuyện lâm li bi đát sặc mùi cung đấu về chính trị Việt Nam.

Sau đó, Thái ôm một mớ tiền lẻ vào nam, tham gia chiến dịch phản đối BOT Cai Lậy, đứng ra phát tiền lẻ cho lái xe để gây rối BOT. Đây là hoạt động có sự bảo kê của Hội Anh em dân chủ, một tổ chức trong nước của Việt Tân. Từ đó, Thái càng ngang nhiên bịa đặt, kích động và hô hào. Ngay trên phần giới thiệu facebook của mình, Thái còn kích động người đọc bới móc các scandal và các tin bài bêu xấu Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để gửi cho Thái. 
Qua các hoạt động của Thái, ta thấy hắn lừa đảo ngang nhiên người đọc, và có thể cả những người ủng hộ tiền bạc cho hắn. Nhưng nguy hiểm hơn, qua các hoạt động lừa đảo kiếm tiền này, Thái trở thành nhân tố gây rối loạn xã hội, kích động bạo lực lật đổ, nhằm tạo thanh thế cho phe rận chủ bán nước. Thái đã vi phạm trắng trợn Điều 117, Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi, bổ sung 2017. Nếu không ngăn chặn nhanh chóng và kịp thời những hành vì gây rối và phát tán những thông tin có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, lãnh đạo nhà nước của Thái, xã hội Việt Nam khó có thể được yên ổn phát triển. 


4 nhận xét:

 1. Qua các hoạt động lừa đảo kiếm tiền, Thái trở thành nhân tố gây rối loạn xã hội, kích động bạo lực lật đổ, nhằm tạo thanh thế cho phe rận chủ bán nước. Hiện nay Thái cũng là 1 trong những người thu hút được rất nhiều lượt follow trên facebook nhờ sự lố lăng, bịa đặt những câu chuyện liên quan đến truýnh chụy mà Thái dàn dựng lên. Chính quyền, cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lí kịp thời không cho con sâu này đẻ trứng.

  Trả lờiXóa
 2. Thái Văn Đường hiện đang là facebooker tâm thần được nhiều fan cuồng trong giới rận chú để ý. Thái Văn Đường liên tục bịa đặt những cuộc đấu đá bên trong nội bộ chính quyền Việt Nam, đặc biệt là cuộc chiến của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Giống như truyền thống tung tin vịt của giới rận chủ mà Nguyễn Thanh Giang là trùm sò với tạp chí Tổ Quốc.Thái Văn Đường giờ đây nổi lên như cồn, như một hiện tượng nổi bật trong làng rận chủ nhưng hắn đâu biết rằng, khi hết giá trị lợi dụng thì hắn chẳng khác nào một con chó bợ đít chủ(phương Tây), bị đá lúc nào cũng không hay biết.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta phải hết sức cảnh giác với những tên lừa bịp hợm hĩnh như Thái, kẻ ăn cháo đá bát như Đường có thể quay lại phản bất cứ lúc nào. Mà người như Đường thì bây giờ có ai trọng dụng ngoài bọn rận chủ ba que đồng minh đâu. Nhưng kể ra Đường cũng không biết nhục là gì nhỉ, cứ bám đít lấy vài đồng lẻ, rồi lăng xê trên fb nói nhăng cuội, hèn.

  Trả lờiXóa
 4. "Nhưng thực ra Thái Văn Đường chưa từng làm trong Vụ tổ chức - Uỷ ban kiểm tra Trung ương Đảng" phải nói thế thì chém gió người ta mới tị ad à, chứ bay giờ nói mình là thằng nhãi nhép thì đến đứa con nít nó cũng khinh ấy chứ, kỹ năng pr của thằng cha này khá tốt đấy, quảng cáo ra trò luôn

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog