Loa Phường Blog

Phần 2 - Tổ đồng thuận đã hút tiền của dânnhư thế nào?Biển Xanh 
Đến bây giờ đa số người dân Đồng Tâm mới bàng hoàng nhận ra bản chất thật sự của cái gọi là “Tổ đồng thuận” do bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công cầm đầu. Chẳng phải vì chống tham nhũng, cũng chẳng phải vì đòi đất đồng Sênh như số này vẫn rêu rao, tất cả hoạt động của Kình, Công tại Đồng Tâm thời gian qua chỉ vì tiền, mà cái bản thống kê thu chi do Lê Thị Loan đưa ra đã vạch trần bộ mặt thật của “Tổ đồng thuận”.
Kết quả hình ảnh cho Đồng Tâm, nhân sĩ trí thức, cụ Kình
Vậy Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” đã hút tiền của người dân như thế nào? Dư luận tại Đồng Tâm đang bức xúc khi biết được cái danh sách thu chi của “Tổ đồng thuận” thì những người dân trước đây từng ủng hộ Lê Đình Kình như Lê Đình Ba, Bùi Văn Vệ nghe chuyện này đều tỏ thái độ bình thản, những người này cho rằng việc chi tiêu bất minh, tham lam quá độ của bố con Kình đến bây giờ mới “lộ ra” là quá muộn. Ông Lê Đình Ba (một người trước đây là tay chân đắc lực của Kình, giờ không tham gia Tổ đồng thuận) khi nói với ông Nguyễn Đức Thắng (xóm 7), Phạm Văn Hinh (xóm 11) và một số người dân rằng “chẳng phải tự nhiên Lê Đình Kình lại chọn vụ việc tại sân bay Miếu Môn để khiếu kiện”. Một kẻ lưu manh như Kình thì thừa cách đánh vào lòng tham của người dân để lấy tiền ủng hộ để “đút túi” cho riêng mình, mà việc tại sân bay là dễ nhất.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Nhìn bản thống kê thu chi của “Tổ đồng thuận” và quá trình Kình, Công tìm mọi cách thu hút dư luận, với mọi lý do từ tu sửa nắn chỉnh đường qua đình làng Hoành, tổ chức “kỷ niệm” vụ việc Đồng Tâm đến gặp gỡ, nhận hỗ trợ tiền từ số đối tượng chống đối chính trị, cầm đầu khiếu kiện các nơi, kể cả đi khắp các tỉnh để vận động công dân Đồng Tâm đang sống ở các địa phương khác tài trợ tiền (Trần Văn Sáng, Bùi Văn Duy) thì số tiền hơn 800 triệu mà bố con Kình cùng “Tổ đồng thuận” ăn chia mà dư luận biết được là còn ít so với số tiền chúng có thể thu được trong suốt thời gian qua. Điều này lý giải tại sao vừa qua những kẻ còn lại trong “Tổ đồng thuận” Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến, Lê Đình Doanh, Lê Đình Uy, Nguyễn Văn Tuyển (Tuyển cụt)...lại hăng hái sẵn sàng “xả thân” vì bố con Kình! Tất cả đều vì tiền, vì chúng chả cần lao động cũng được Kình chia cho từ 20 đến 100 triệu, lại được ăn chơi từ đồng tiền của người khác. Nhưng qua lời của Lê Đình Ba cũng thấy chính vì sự tham lam vô độ của bố con Kình mà những người như Ba, Nguyễn Văn Doanh, Nguyễn Thị Thoa một thời là thành viên tích cực trong “Tổ Đồng thuận” giờ đã từ bỏ, không làm theo Kình.
Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì việc Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công “hút” được những đồng tiền mồ hôi nước mắt của một số người dân là việc làm vô liêm sỷ, nó thể hiện rõ bản chất lưu manh, tư lợi của số người ttong “Tổ đồng thuận”. Dư luận người dân xã Đồng Tâm và các nơi hiện nay đang tẩy chay với hoạt động của bố con Lê Đình Kình.

5 nhận xét:

 1. Tổ đồng thuận này thực chất là tập hợp của những thành phần chống đối chính quyền từ vụ đất đai sau đó lợi dụng danh nghĩa này để kêu gọi nhân dân nơi đây quyên góp tiền cho chúng hoạt động. Cho nên bọn này là bọn hút tiền của bà con nhân dân chứ không hề hay ho gì cái trò chống đối chính quyền của chúng nó

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn bộ mặt và tâm tính, thủ đoạn của bố con Kình thì không biết cái mồm của Quang A, anh Nghị Lủi vv.. sẽ giải thích thế nào với Quốc- dân- đồng -bào đây, hay là các vị tự nhận mình có cái mặt 5 phân nên bà con, cô bác hãy lấy cái cuốc đẽo bớt cho cái mặt nó nhẹ đi để mà còn đi ra đường nhìn mọi người; Chắc từ nay cái mồm sứt cạp của cái anh Nghị Lủi không còn câu "Cụ Kình" trước Quốc - Dân - Đồng - Bào nữa chứ, anh còn nói nữa Tôi khinh, Dân khinh.

  Trả lờiXóa
 3. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì việc Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công “hút” được những đồng tiền mồ hôi nước mắt của một số người dân là việc làm vô liêm sỷ, nó thể hiện rõ bản chất lưu manh, tư lợi của số người ttong “Tổ đồng thuận”. Dư luận người dân xã Đồng Tâm và các nơi hiện nay đang tẩy chay với hoạt động của bố con Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 4. Tổ Đồng Thuận mà đúng đầu là cha con ông Kình đang ngày đêm chống lại cơ quan chức năng, sử dụng những đồng tiền quỹ quyên góp của bà con vào mục đích cá nhân và một phần nhỏ để tiếp tục chống đối, cấu kết với các thành phần xấu để coi chống đối như một công việc làm hàng ngày để kiếm ăn, hòng đi ngược lại với lợi c=ích chung của cộng đồng

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn bản thống kê thu chi của “Tổ đồng thuận” và quá trình Kình, Công tìm mọi cách thu hút dư luận, với mọi lý do từ tu sửa nắn chỉnh đường qua đình làng Hoành, tổ chức “kỷ niệm” vụ việc Đồng Tâm đến gặp gỡ, nhận hỗ trợ tiền từ số đối tượng chống đối chính trị, cầm đầu khiếu kiện các nơi, kể cả đi khắp các tỉnh để vận động công dân Đồng Tâm đang sống ở các địa phương khác tài trợ tiền (Trần Văn Sáng, Bùi Văn Duy) thì số tiền hơn 800 triệu mà bố con Kình cùng “Tổ đồng thuận” ăn chia mà dư luận biết được là còn ít so với số tiền chúng có thể thu được trong suốt thời gian qua.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog