Loa Phường Blog

Phần 1 - Lê Đình Kình chiếm đoạt tiền ủng hộ của người dân như thế nào? Biển Xanh
Lâu nay dư luận luôn thấy Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” tại Đồng Tâm đôn đáo đi khắp Bắc - Nam, lấy lý do chống tham nhũng để vận động người dân khắp nơi ủng hộ tiền. Nhưng người ta không thể ngờ được rằng những đồng tiền của mình đã bị Lê Đình Kình chiếm đoạt.
Kết quả hình ảnh cho Lê Đình Kình
Những ngày này tại Đồng Tâm, từ đầu làng Hoành đến các ngõ xóm ai ai cũng bàn tán về cái danh sách quyết toán thu chi tiền ủng hộ của “Tổ đồng thuận” mà Lê Thị Loan vì cay cú vụ “kỷ niệm 1 năm vụ việc Đồng Tâm năm 2018” đã cố tình đưa cho người dân thôn Hoành biết. Sửng sốt khi đọc bản “quyết toán”, đó là cảm nhận từ những người đang theo Kình và cả những người dân bình thường tại Đồng Tâm. Người ta thấy tiếc cho những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình đã trao vào tay một kẻ lưu manh như bố con Kình, đã bị những kẻ này vẽ ra đủ lý do để chiếm đoạt. Từ lâu Kình, Công đã xúi giục những kẻ như Bùi Thị Nối, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Quốc Tiến...ngày đêm vận động, ép buộc người dân đóng góp tiền, quả thật chúng đã thu được khá nhiều tiền của một số người dân còn tin vào cái “bánh vẽ” do Kình bịa ra.

Theo cái danh sách mà Lê Thị Loan đưa cho người dâ  thì năm 2018 Lê Đình Kình đã kêu gọi được hơn 800 triệu đồng tiền ủng hộ, nhưng thay vì phục vụ cho việc khiếu nại như những gì Kình vẫn oang oang trên mạng xã hội thì Kình lại “tự bồi dưỡng” cho mình và con trai mình (Lê Đình Công) mỗi người 100 triệu đồng. Có lẽ những kẻ trong “Tổ đồng thuận”cũng sẽ rất ấm ức khi Kình còn tự thưởng cho mỗi người con của mình 20 triệu đồng, tính ra riêng gia đình Kình đã chiếm đoạt quá nửa số tiền ủng hộ của dân. Điều vô lý và trơ trẽn hơn khi Lê Đình Kình tự lấy tiền của người dân để hỗ trợ riêng cho Lê Đình Uy (cháu nội Kình) 100 triệu để mua ôtô.
Người dân Đồng Tâm ai mà khôngbiết Lê Đình Kình tham ô, tham nhũng, lưu manh từ khi còn đang làm cán bộ xã Đồng Tâm nhưng có nằm mơ họ cũng ngờ rằng đến bây giờ họ vẫn bị bố con Kình cố ý gây ra vụ việc phức tạp về an ninh trật tự tại Đồng Tâm để “móc túi” người dân. Những người như Trần Văn Sáng, Bùi Văn Duy thay vì đóng góp tiền để xây dựng quê hương thì khi đọc bản quyết toán mà Bùi Thị Nối làm thủ quỹ, có chữ ký xác nhận của Lê Đình Kình mà Lê Thị Loan đưa ra sẽ không khỏi ân hận vì đã bị bố con Kình lợi dụng, lừa đảo trongmột thời gian dài mà không biết.
Gần đây Lê Đình Kình lại lấy lý do thuê Luật sư để tiếp tục quyên góp, ép buộc người dân ủng hộ tiền. Nhưng nếu là người dân Đồng Tâm hiểu biết thì có lẽ sau khi biết bố con Lê Đình Kình đã chiếm đoạt tiền ủng hộ thời gian qua, họ sẽ tỉnh táo hơn, không đóng góp tiền để Kình lại có cơ hội đoạt tiền nhằm nuôi dưỡng gia đình ăn không ngồi rồi của mình.

9 nhận xét:

 1. Bà con nhân dân ở nơi đây có vẻ như vẫn còn ngây thơ và bị chúng nó lừa nhiều lắm khi mà bà con phải biết rằng bản thân những người này nếu như không có lợi lộc gì thì những người này đâu có vác tù và hàng tổng. Cho nên mấy ông già này chắc chắn phải có một món hơi nào đó thì mới chống đối quyết liệt như thế suốt bao năm nay

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự căm ghét vô cùng một lũ người bất đạo đức ngày đêm chống đối chính quyền, lừa gạt bà con nhân dân để vụ lợi cá nhân cho bản thân mình. Những người này đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp, vi phạm và xâm hại lợi ích chung của cộng đồng gây kìm hãm và cản trở sự phát triển của xã hội một cách trắng trợn và hết sức nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 3. Kiên quyết đấu tranh với những người như thế này chống lại quốc gia, cản trở lợi ích chung của cộng đồng. Sự việc đã đi quá lâu rồi, đề nghị chính quyền địa phương cũng như các cơ quan chức năng vào cuộc và có những biện pháp thật mạnh tay để giải quyết vụ việc này và xử lý những người có liên quan đến những sai phạm

  Trả lờiXóa
 4. Người dân Đồng Tâm ai mà khôngbiết Lê Đình Kình tham ô, tham nhũng, lưu manh từ khi còn đang làm cán bộ xã Đồng Tâm nhưng có nằm mơ họ cũng ngờ rằng đến bây giờ họ vẫn bị bố con Kình cố ý gây ra vụ việc phức tạp về an ninh trật tự tại Đồng Tâm để “móc túi” người dân. Những người như Trần Văn Sáng, Bùi Văn Duy thay vì đóng góp tiền để xây dựng quê hương thì khi đọc bản quyết toán mà Bùi Thị Nối làm thủ quỹ, có chữ ký xác nhận của Lê Đình Kình mà Lê Thị Loan đưa ra sẽ không khỏi ân hận vì đã bị bố con Kình lợi dụng, lừa đảo trongmột thời gian dài mà không biết.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu không lộ ra bản danh sách quyết toán thu chi tiền ủng hộ của Tổ Đồng Thuận thì không biết bao nhiêu người dân , bao nhiêu người lại tiếp tục bị cha con Lê Đình Kình lừa gạt . Thật là nham hiểm và thâm độc khi Tổ Đồng Thuận mà đây chính cha con Lê Đình Kình cùng nhau chia những đồng tiền mồ hôi công sức của người dân trước lời dụ dỗ ngon ngọt , lừa dối .

  Trả lờiXóa
 6. Mấy ngày này chắc Đồng Tâm đang rộn ràng lắm vì khi biết những đồng tiền của mình bỏ ra lại đang chảy vào túi của kẻ khác - mà kẻ chẳng ai là chẳng hay biết đó là CỤ Kình- Lê Đình Kình . Được một vố như vậy chắc hẳn ai trong Đồng Tâm cũng rất ấm ức khi bị cụ Kình lừa gạt . Đúng đời chẳng ai tin ai cái gì , khi mà một kẻ suốt ngày mồm kêu oan oan chống tham nhũng lại chính đang chiếm đoạt tiền của người dân như Lê Đình Kình .

  Trả lờiXóa
 7. Cái kim trong bọc rồi cũng lòi ra . Hình thành vì tiền để giờ đây cũng chính vì những đồng tiền vơ vét , lợi dụng công sức của người khác lại tố cáo , chỉ rõ bản chất của Tổ Đồng Thuận và cha con Lê Đình Kình. Vì lợi ích Lê Đình Kình đã lừa dối tất cả người dân Đồng Tâm , và cũng vì lợi ích mà những người trước đây cùng chung thuyền , chung hội , chung bè lại là những người tố cáo , những người vốn là đồng mưu , đồng đảng trước đây cũng không chịu được Lê Đình Kình thì đủ hiểu con người này như nào rồi .

  Trả lờiXóa
 8. Cha con Lê Đình Kình có tai tiếng từ trước khi còn làm cán bộ xã Đồng Tâm rồi , giờ lại đến vụ "đa cấp" ăn chặn tiền của người dân Đồng Tâm để mong muốn "đòi lại đất" cho họ, nhưng sự thật thì họ đã bị Kình lừa 1 cách trắng trợn. Thời gian qua, hai bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã chứng minh sáng tỏ mọi việc, có lẽ sau vụ này mọi người đã sáng mắt ra.

  Trả lờiXóa
 9. Bố con Kình và Đồng Tâm chỉ là một trong hàng chục nơi mà có khiếu kiện kéo dài đều do có bọn giật dây, thao túng để kiếm tiền và chúng không chừa một thủ đoạn nào để o ép, đe dọa, bắt ép người dân nơi đó đóng nộp tiền cho chúng dưới danh nghĩa đấu tranh đòi quyền lợi cho người dân nhưng thực ra là để chúng biển thủ, ăn chơi tiêu xài trên mồ hôi nước mắt của người dân và chính chúng là lũ sâu mọt đục khoét lòng tin của dân với Nhà nước, với Dân tộc Việt. Bà con hãy nhìn kỹ tâm đen của bọn chúng và chớ có tin chúng nói mà dại hoặc có khi lại rước phiền phức vào thân thì khổ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog