Loa Phường Blog

Nóng: Luật sư Lê Đình Kình thuê là kẻ vi phạm pháp luật


Biển Xanh

Ngày 02/7/2019, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can, khám xét nơi làm việc của luật sư Trần Vũ Hải để điều tra về hành vi trốn thuế của vợ chồng Hải trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Sẽ chẳng có gì đáng chú ý, nếu như Luật sư Trần Vũ Hải và Luật sư Ngô Anh Tuấn, Hoàng Hướng là những luật sư được chính Lê Đình Kình cùng với số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” tại Đồng Tâm thuê để đại diện pháp lý cho mình trong quá trình khiếu kiện.

Sau khi Thanh tra Chính phủ công bố Thông báo số 611 khẳng định Kết luận thanh tra số 2346 của Thanh tra Hà Nội là chính xác, đất Đồng Sênh là đất Quốc phòng thì Lê Đình Kình tiếp tục lợi dụng lấy lý do để có tiền thuê luật sư Ngô Anh Tuấn, Trần Vũ Hải viết đơn khiếu nại nên đã chỉ đạo Bùi Thị Nối, Lê Thị Loan và một số kẻ theo “Tổ đồng thuận” đến từng nhà dân để quyên góp, ủng hộ tiền, thậm chí số này còn chửi bới, đe dọa nếu hộ gia đình nào không đóng tiền cho chúng. Để thể hiện và chứng minh việc đã thuê luật sư thì Lê Đình Công liên tục chia sẻ các kiến nghị của luật sư Trần Vũ Hải gửi UBND thành phố Hà Nội trước đây trên mạng xã hội. Đồng thời trong các bài viết, các cuộc họp của “Tổ đồng thuận” Lê Đình Công luôn luônthể hiện trước một số người dân và dư luận là mình đã thuê luật sư Ngô Anh Tuấn, Trần Vũ Hải để đại diện pháp lý tiếp tục khiếu nại Thông báo số 611 của Thanh tra Chính phủ.
Trước đây luật sư Hải cũng đã được “Tổ đồng thuận” thuê làm luật sư đại diện, Hải đã nhiều lần về Đồng Tâm gặp gỡ với Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, chính Hải cũng là người có mặt tại Đồng Tâm khi Chủ tịch Hà Nội đối thoại với người dân ngày 22/4/2017. Nhưng có lẽ Lê Đình Kình và một số người còn theo “Tổ đồng thuận”, những người Đồng Tâm đã đóng góp tiền đã phải rất “sốc” khi biết Trần Vũ Hải đã bị cơ quancông an khởi tố bị can về hành vị trốn thuế. Trần Vũ Hải cũng giống như Lê Quốc Quân trước đây, đều lấy lý do đấu tranh cho dân chủ, chống tham nhũng nhưng thực chất đây là những têntội phạm đội mác “đấu tranh dân chủ”, đều bị cơ quan có thẩm quyền phát hiện về hành vi phạm tội của mình.
Người dân Đồng Tâm sáng suốt sẽ chẳng đóng tiền như lời kêu gọi của bố con Kình. Với những người đã đóng tiền cho bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công để thuê luật sư là một kẻ vi phạm pháp luật như Trần Vũ Hải sẽ tự biết cách yêu cầu Kình, Công trả lại số tiền mình đãđóng góp. Nếu không, bố con Kình lại “đút túi” vì chẳng ai thuê một luật sư là một kẻ vi phạm pháp luật đại diện pháp lý cho mình.!!

4 nhận xét:

 1. Thực ra cũng không hẳn là thuê đâu mà ở đây chúng ta đều có thể nhận thấy có sự móc nối cấu kết với nhau bởi những kẻ cùng vi phạm pháp luật nhằm tạ nên một đám đông chống đối với mong muốn gây sức ép với chính quyền đây mà. Đúng thật là cá mè một lứa chẳng tốt đẹp gì cả lũ chống đối vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 2. Ngưu tầm ngưu mã lại tầm mã thôi mà. Chỉ có những kẻ có âm mưu xấu xa mới chống đối chính quyền và đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thôi. Và cũng chỉ có những người mất chất nghề nghiệp thì mới đi bênh vực cho những kẻ xấu xa thôi. Cho nên không lạ gì khi bọn này cấu kết với nhau, ngày đêm bàn bạc cố công chống đối chính quyền trắng trợn

  Trả lờiXóa
 3. Chúng nó chỉ ngồi một chỗ và để cho bọn luật sư đểu cũng như các thế lực thù địch bên ngoài tác động chúng, cấu kết với chúng chống đối lại mà thôi. Luật sư không ra luật sư, mấy ông nông dân thì thành phản động chống đối. Tóm lại là bọn này cứ tóm hết và kiên quyết xử lý theo đúng quy định của pháp luật để chúng không chối cãi được là xong

  Trả lờiXóa
 4. Người dân Đồng Tâm sáng suốt sẽ chẳng đóng tiền như lời kêu gọi của bố con Kình. Với những người đã đóng tiền cho bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công để thuê luật sư là một kẻ vi phạm pháp luật như Trần Vũ Hải sẽ tự biết cách yêu cầu Kình, Công trả lại số tiền mình đãđóng góp. Nếu không, bố con Kình lại “đút túi” vì chẳng ai thuê một luật sư là một kẻ vi phạm pháp luật đại diện pháp lý cho mình.!!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog