Loa Phường Blog

Những chiêu trò gây “quỹ 50k” của rận chủ Nguyễn Thúy Hạnh


Biển Xanh

          Gần đây, bà chủ “quỹ 50k” Nguyễn Thúy Hạnh đã đăng đàn kêu khóc “quỹ 50k” đang thiếu hụt trầm trọng, qua đó kêu gọi cộng cồng rận chủ trong và ngoài nước tiết kiệm chi tiêu, dành tiền góp cho bà Hạnh để có kinh phí hoạt động. Với cách kêu gọi của mình, bà Hạnh cho rằng việc rót tiền cho bà Hạnh cũng là cách đấu tranh, thay vì phải xuống đường biểu tình, biết bài chửi bới. Như vậy chẳng khác nào việc “các vị cứ bơm tiền, còn việc đấu tranh cứ để bà Hạnh lo”.

          Để gây sự chú ý của dư luận, trước đó vài ngày bà Hạnh đã đăng đàn để thông báo chắc nịch việc chấm dứt cuộc tình, đường ai nấy đi với chồng già Huỳnh Ngọc Chênh. Quả nhiên, cộng đồng rận chủ đều dành sự quan tâm, đa phần đều tỏ ra lấy làm tiếc cho cặp đôi này. Tuy nhiên, cũng chỉ được vài hôm chuyện đâu lại vào đó, bà Hạnh với ông Chênh đã quay lại với một stt ngắn ngủi “bão tan”, kèm theo hình ảnh ôm ấp thân mật. Đáng nói ở chỗ, bà Hạnh và ông Chênh đều là những kẻ đã từng trải qua “một lần đò”, đầu đã 2 thứ tóc, cũng chẳng phải loại “trẻ trâu” gì, nên việc hợp – tan có lẽ không dễ lật mặt một cách chóng vánh như chuyện của bà Hạnh và ông Chênh. Như vậy để thấy, có chăng đây chỉ là một chiêu trò thu hút sự quan tâm của dư luận trong bối cảnh ảm đạm như hiện nay mà thôi.
          Tiếp đó, để ăn theo sự kiện “tuyệt thực của số tù nhân chính trị” đang rầm rộ trong những ngày gần đây, bà Hạnh cùng tay xe ôm Trương Dũng đã vào khu vực trụ sở Tiếp công dân TW (số 1 Ngô Thì Nhậm – Hà Đông) căng khẩu hiệu nhằm lên tiếng, kêu gọi sự ủng hộ, quan tâm của cộng đồng cho số rận chủ đang “nhịn đói”. Bên cạnh đó, bà Hạnh còn không ngại “đầu tư” vài đồng lẻ để bố thí cho một số “dân oan” các địa phương đang “ăn trực nằm chờ”, đeo bám việc khiếu kiện tại đây. Điều đương nhiên sau đó, bà Hạnh sử dụng hình ảnh đưa tiền này để đăng lên mạng làm truyền thông. Như các quý vị đã biết, “quỹ 50k” của bà Hạnh được lập ra với mục đích như bà Hạnh nói là để “hỗ trợ cho số tù nhân lương tâm”, giờ lại còn đi hỗ trợ cả dân khiếu kiện thì đúng là “thóc đâu mà đãi gà rừng”.
          Đồng thời có thể thấy trong thời gian qua, việc một số rận chủ trong nước công khai chỉ trích, lên án cái gọi là “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” của Đào Minh Quân đã phần nào ảnh hưởng tới nguồn thu “quỹ 50k” của bà Hạnh. Một số ý kiến cho rằng, bà Hạnh thân là chủ quỹ nhưng tiêu xài tùm lum, hỗ trợ cho cả những kẻ ngu muội nghe theo lời xúi giục của Đào Minh Quân bị xử lý, khiến danh sách tù nhân tăng lên nhanh chóng, đồng thồi cũng đánh đồng “tù nhân lương tâm chân chính” với những kẻ mu muội kia, khiến uy tín của bà Hạnh đã phần nào bị ảnh hưởng.
          Trước phong trào còn rầm rộ, tiền nong còn rủng rỉnh, nhưng giờ phải sử dụng đến cả những chiêu trò để gây quỹ, xem ra bà Hạnh cùng giới rân chủ cũng chẳng khá lên được. Giờ nhìn lại mới thấy, càng hoạt động càng thất bại mà thôi.
       

7 nhận xét:

 1. Bà con nhân dân thì chắc chắn một điều rằng không ai người ta thừa tiền dù một nghìn đồng người ta cũng không thừa để đi làm mấy cái việc vớ vẩn, gây mấy cái quỹ đen vớ vẩn như thế này đâu nhé. Cho nên lũ dâm chủ hay dận chủ gì đi nữa thì cũng đừng hòng lợi dụng lập quỹ này quỹ kia để lừa thiên hạ nhé

  Trả lờiXóa
 2. Bây giờ thiên hạ người ta có một nghề để kiếm sống đó là nghề dâm chủ, nghề chống đối lại chính quyền nhân dân, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Cho nên chính những con người như thế này đang ngày đêm đi theo nghề đó để kiếm ăn chứ tuyệt nhiên không có một giá trị tốt đẹp nào ở đây cả, thật sự đáng nguyền rủa những con người sức dài vai rộng như thế này

  Trả lờiXóa
 3. Thế mới càng chắc chắn cho luận điểm rằng đám dâm chủ hoạt động nhằm chống chính quyền nhân dân xưa nay hoạt động phải theo một nguồn lợi nào đó chứ không bao giờ chúng nó làm việc không. Chúng nó nào được thanh chính như những người cộng sản làm cách mạng không hề vì bất cứ một nguồn lợi nào cho cá nhân mà tất cả là vì dân, vì đất nước này

  Trả lờiXóa
 4. Trước phong trào còn rầm rộ, tiền nong còn rủng rỉnh, nhưng giờ phải sử dụng đến cả những chiêu trò để gây quỹ, xem ra bà Hạnh cùng giới rân chủ cũng chẳng khá lên được. Giờ nhìn lại mới thấy, càng hoạt động càng thất bại mà thôi. Và nếu như cứ như thế này thì xin thưa với mấy ông mấy bà là các ông các bà chết đi cũng chưa chống lại được chính quyền của nhân dân chúng tôi nhé

  Trả lờiXóa
 5. Bây giờ mới lộ rõ rằng việc hoạt động chống phá chính quyền 1 cách kịch liệt của bọn zận chủ là do chúng có nguồn hỗ trợ lớn từ nước ngoài, giờ "khan hiếm" nên bà Hạnh mặt dày mới phải đứng ra để kêu gọi "đồng bào zận chủ" ủng hộ gây quỹ từ thiện ủng hộ, giúp đỡ tù nhân lương tâm. Quỹ đó không biết sử dụng ra sao nhưng với uy tín bị thất thiệt qua nhiều vụ lùm xùm, có lẽ Nguyễn Thúy Hạnh sớm vào ăn cơm nhà nước với đồng bọn cho lành, chứ ở ngoài gào thét cũng không ai đoái hoài đến.

  Trả lờiXóa
 6. Trước phong trào còn rầm rộ, tiền nong còn rủng rỉnh, nhưng giờ phải sử dụng đến cả những chiêu trò để gây quỹ, xem ra bà Hạnh cùng giới rân chủ cũng chẳng khá lên được. Giờ nhìn lại mới thấy, càng hoạt động càng thất bại mà thôi. Hạnh đã mất uy tín khá nhiều đối với bọn zận chủ tưởng ngu ngơ kia nhưng có lẽ chúng cũng hiểu 1 phần rằng số tiền mà chúng quyên góp ủng hộ giúp đỡ tù nhân lương tâm thì cũng chính là "quyên góp" cho Hạnh mặt mo.

  Trả lờiXóa
 7. Với cái cách gây quỹ kiểu Nguyễn Thúy Hạnh này thì sớm muộn gì cũng bị phát giác, có lẽ sự thật đằng sau câu chuyện gây quỹ thì chắc hẳn mọi người cũng dần tự đoán ra. Hạnh giờ đây không còn rủng rỉnh tiền bạc như trước xem ra cũng tàn tạ quá rồi, khéo phải cho vào ăn cơm nhà nước cho nhàn hạ, chứ cứ đi gây quỹ dạo như này thì sức đâu mà còn gây dựng chế độ mới.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog