Biển Xanh
Tiếp
tục với những chiêu trò giả “CV” khủng để “chào hàng” trong giới rận chủ. Khi
theo dõi những bài viết của rận chủ này trên facebook có thể dễ dàng nhận thấy,
tất cả các bài viết mà Đường Văn Thái dày công “chém gió” đều là những “tin vịt”,
theo phong trào, thông tin không có sự kiểm chứng ngoài sự tự suy diễn, dựng
chuyện của mình. Để tăng tính “nguy hiểm” cho những bài viết của mình nhằm câu
view, chủ đề mà Đường Văn Thái thường xuyên nhắm đến là những thông tin được
cho là “thâm cung bí sử” của “triều đình”, như vấn đề nhân sự chủ chốt, đời tư
cá nhân của lãnh đạo cấp cao... Điển hình như việc chuẩn bị cho Đại hội Đảng, Hội
đồng nhân dân các cấp trong thời gian tới, mặc dù vẫn chưa được diễn ra, nhưng
Đường Văn Thái đã có hàng loạt những bài viết, khẳng định chắc nịch về những vị
trí nhân sự của Trung ương. Thế mới thấy độ bốc phét của gã này là như nào.
Trên mạng thì “nói phét không chớp mắt”
như vậy, nhưng khi xét lại những gì mà gã rận chủ này đã làm ở thực tế thì lại
hoàn toàn trái ngược:
Nói về phận của người làm con, làm chồng,
làm bố thì gã rận chủ này không đáng mặt thằng đàn ông. Theo những thông tin được
biết, từ khi thất nghiệp, bước chân vào con đường “đấu tranh dân chủ”, Đường
Văn Thái đã bỏ vợ, bỏ con, bỏ mẹ già sống một mình tại quê nhà từ vài năm nay
mà không hề thăm nom một lần, cũng không liên lạc hay chu cấp đồng nào cho gia
đình. Với một kẻ bất hiếu, bất nghĩa như vậy, nhưng Đường Văn Thái vẫn chém gió
tung zời. Có lẽ, với những phát ngôn bố láo của mình trước đó, Đường Văn Thái
cũng đủ tỉnh táo để biết mình có thể bị cơ quan chức năng “hỏi thăm” bất cứ lúc
nào, nên mới có nhà không dám về là như vậy.
Còn khi nói về uy tín và thực lực của
Đường Văn Thái trong giới rận chủ thì lại càng thảm hại hơn. Đã không ít lần Đường
Văn Thái hô hào “tổng biểu tình” rầm rộ, tuy nhiên những lời kêu gọi của Đường
Văn Thái đã bị cộng đồng rận chủ bóc phốt. Điển hình như việc kêu gọi “biểu
tình phản đối ấu dâm” tháng 4/2019, lời kêu gọi của Đường Văn Thái đã bị giới rận
chủ “kỳ cựu” như Mai Phương Thảo bóc mẽ, cho rằng Đường Văn Thái chỉ là thằng
“trùm chăn hô xung phong”, lập dự án biểu tình để kiếm tiền bằng mồ hôi người
khác. Nhìn lại từ trước tới nay mới thấy, Đường Văn Thái chưa hề tham gia một
cuộc biểu tình nào ra trò. Tất cả những cuộc mà Đường Văn Thái gọi là biểu tình
của mình, nhìn lại đều là những hình ảnh Thái cầm khẩu hiệu, đứng ngay ngắn, chụp
hình rõ nét... mỗi tội là Thái chỉ đứng tự sướng một mình, tại những nơi vắng vẻ
mà thôi. Những cuộc xuống đường biểu tình “rầm rộ” của giới rận chủ thì Thái ở
đâu vậy?
Không có đất diễn trong giới rận chủ trong
nước, cùng đó là việc loạn ngôn trên facbook của mình có thể bị xử lý bất cứ
lúc nào. Hiện nay, Đường Văn Thái đã trốn sáng Thái Lan để chờ xin tị nạn tại một
nước nào đó. Suy cho cùng mục đích cuối cùng của rận chủ này cũng chỉ đến thế
mà thôi. Ấy vậy mà, vẫn có những rận chủ tin vào những bài viết của gã này thì
đúng là buồn cười.
Thằng Thái Văn Đường là thằng chết tiệt nào mà sao tao không biết nhỉ. Thằng Thái Văn Đường chắc là thằng lại mắc cái thứ bệnh gì rồi phải không, hay lại là thằng ảo tưởng sức mạnh của bản thân đi ăn nói hàm hồ, rêu rao đủ mọi thứ để cho thiên hạ nó cười cho. Đúng bây giờ nhiều thằng bệnh tật thật đấy cũng thấy đáng thương
Trả lờiXóaMấy cái thằng như thế này thực chất là thùng rỗng kêu to, thực chất chúng nó chỉ biết nói thôi chứ đẻ cho chúng nó làm thì chỉ có như mèo mửa thôi. Chúng nó chỉ biết phản đối và ăn nói phét lác, làm ăn thì không ra gì nhưng chỉ soi xem người ta sai ở đâu xong là soi các thứ, xuyên tạc bịa đặt đủ trò cứ như là nhà dân chủ kì cựu
Trả lờiXóaKhông có đất diễn trong giới rận chủ trong nước, cùng đó là việc loạn ngôn trên facbook của mình có thể bị xử lý bất cứ lúc nào. Hiện nay, Đường Văn Thái đã trốn sáng Thái Lan để chờ xin tị nạn tại một nước nào đó. Suy cho cùng mục đích cuối cùng của rận chủ này cũng chỉ đến thế mà thôi. Ấy vậy mà, vẫn có những rận chủ tin vào những bài viết của gã này thì đúng là buồn cười.
Trả lờiXóaĐường Văn Thái đã bỏ vợ, bỏ con, bỏ mẹ già sống một mình tại quê nhà từ vài năm nay mà không hề thăm nom một lần, cũng không liên lạc hay chu cấp đồng nào cho gia đình. Với một kẻ bất hiếu, bất nghĩa như vậy, nhưng Đường Văn Thái vẫn chém gió tung zời. Có lẽ, với những phát ngôn bố láo của mình trước đó, Đường Văn Thái cũng đủ tỉnh táo để biết mình có thể bị cơ quan chức năng “hỏi thăm” bất cứ lúc nào, nên mới có nhà không dám về là như vậy.
Trả lờiXóaĐúng là chiêu trò lừa bịp của Đường Văn Thái chỉ lừa được những kẻ không có não, chứ đám zận chủ não thối như Mai Phương Thảo cũng dễ dàng nhận ra được sự lừa phỉnh, bốc phét của hắn để từ đó lật tẩy. Nói về Thái thì bao nhiêu cái "tốt đẹp, tinh túy" đều hội tụ, nào là thằng con bất hiếu, thằng bố tồi, thằng chồng khốn nạn vô tích sự, chẳng giúp gì được cho gia đình, giờ hắn trốn sang Thái Lan chỉ nhăm nhe xin được chân tị nạn nào đó sống chui rúc qua ngày.
Trả lờiXóaVới bản tính khôn lỏi của mình, Thái Văn Đường nhiều lần bị đồng nghiệp lẫn đồng bọn lên tiếng chỉ trích. Điển hình như Trương Châu Hữu Danh tuần trước đã lên tiếng chỉ trích Thái Văn Đường mượn hơi mình để nổi tiếng. Trước nguy cơ chung đường với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy Thức, Thái Văn Đường đã nhanh chóng trốn sang Thái để xin tỵ nạn chính trị.
Trả lờiXóaMột Thái Văn Đường với hơn 70k lượt theo dõi, đăng tải các câu chuyện như kiểu nằm dưới gầm giường lãnh đạo lại đang trốn chui lủi như con chó ở bên Thái để chờ xin tị nạn. Vậy Thái Văn Đường là ai?Thái Văn Đường (tên đúng là Đường Văn Thái) sinh năm 1982 tại Thôn Hà Lâm 3, Xã Thụy Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội. Trước năm 2016, Đường làm việc cho Phòng Quản lý đất đai & Giải phóng mặt bằng huyện Đông Anh. Thời gian sau đó, từ 2016 – 2017, theo học Thạc sĩ Quản lý đất đai tại Seoul, Hàn Quốc. Những tưởng đi đông đi tây học cái hay cái hiện đại của nước người ta để không bổ ngang cũng bổ dọc cho nước nhà trông nhờ có ngờ đâu… Đường dần ngả sang giao du, chung lối với các tổ chức phản động chống phá Việt Nam điên cuồng.Thật nhục nhã Đường à.
Trả lờiXóaNăm 2017, Đường gia nhập tổ chức “Hội Nhà báo độc lập Việt Nam” – nơi tổ hợp của những nhân vật cộm cán như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy, linh mục Anton Lê Ngọc Thanh… đội lốt dân chủ, chống phá Nhà nước. Cùng năm này, Đường khởi tạo và tham gia điều hành nhóm “Lều Của Đầy Tớ” trên mạng xã hội Facebook, thường xuyên đăng tải và phát tán những hình ảnh, thông tin sai lệch về nhà cửa, gia thế của các quan chức, lãnh đạo. Vào thời điểm xảy ra sự cố ở Formosa, Thái Văn Đường là một trong những gương mặt nổi cộm, lợi dụng sự cố này để kích động giáo dân gây rối, bạo loạn. Đường cùng bè phái của mình trong “Hội anh em dân chủ” như “Thảo Teresa”, “Hòa TD”, “Lê Mỹ Hạnh”… kích động người dân mang cá chết ra rải đầy đường, chặn phương tiện đi lại trên quốc lộ.Thật không khó để nhận ra bản chất nói phét sống qua ngày của Đường, trái đất tròn lắm, trốn không cẩn thận là lại gặp công an Việt Nam Đường nhé.
Trả lờiXóaNăm 2017, Đường gia nhập tổ chức “Hội Nhà báo độc lập Việt Nam” – nơi tổ hợp của những nhân vật cộm cán như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy, linh mục Anton Lê Ngọc Thanh… đội lốt dân chủ, chống phá Nhà nước. Cùng năm này, Đường khởi tạo và tham gia điều hành nhóm “Lều Của Đầy Tớ” trên mạng xã hội Facebook, thường xuyên đăng tải và phát tán những hình ảnh, thông tin sai lệch về nhà cửa, gia thế của các quan chức, lãnh đạo. Vào thời điểm xảy ra sự cố ở Formosa, Thái Văn Đường là một trong những gương mặt nổi cộm, lợi dụng sự cố này để kích động giáo dân gây rối, bạo loạn. Đường cùng bè phái của mình trong “Hội anh em dân chủ” như “Thảo Teresa”, “Hòa TD”, “Lê Mỹ Hạnh”… kích động người dân mang cá chết ra rải đầy đường, chặn phương tiện đi lại trên quốc lộ.Thật không khó để nhận ra bản chất nói phét sống qua ngày của Đường, trái đất tròn lắm, trốn không cẩn thận là lại gặp công an Việt Nam Đường nhé.
Trả lờiXóathằng rẻ rách
Trả lờiXóaMột thằng sử nhi mất gốc, dốt nát (hắn thi không đỗ vào cái công chức cấp huyện) hám danh, tham lợi, bất hiếu, bất nghĩa (bỏ mẹ già, con thơ, vợ trẻ để lao vào cái hư không) chỉ giỏi cào bàn phím mà cũng định làm lãnh đạo quốc gia, đòi kiếm tiền từ lũ Chủ mũi lõ Phương Tây bằng cách nói xấu, bôi nhọ, xuyên tạc những người đáng là vai ông, vai cha chú của nó thì bền lâu sao được, đường đi trước mắt là cút khỏi quê cha đất mẹ hoặc là ngồi chăn kiến thôi cháu ạ.
Trả lờiXóa