Loa Phường Blog

HÔ HÀO BẦU CỬ TỰ DO ĐỂ CHUẨN BỊ CHO CÁCH MẠNG LẬT ĐỔ


Loa Phường
 Kết quả hình ảnh cho luật khoa tạp chí, bầu cá»­
Mới đây, Luật Khoa Tạp Chí vừa đăng tải lời kêu gọi chuẩn bị cho kế hoạch bầu cử năm 2020, hô hào bầu cử tư do, nhưng thực chất là kêu gọi tổ chức hội nhóm chống đối chính quyền.(Đọc thêm: https://www.luatkhoa.org/bau-cu/ ). Trong lời kêu gọi này, Luật Khoa đã liệt kê một loạt các phương án hành động cho chương trình tổ chức vận động bầu cử tự do:
1. Chuẩn bị tinh thần vững vàng, bởi bạn đang thách thức rất nhiều thứ 
2. Đọc mọi thứ có thể 
3. Tìm hiểu, gặp gỡ những người từng ứng cử trước đây
4. Bắt đầu tìm hiểu những vấn đề quốc gia lẫn vấn đề địa phương
5. Học cách giao tiếp với công chúng
6. Xây dựng đội nhóm
"Chuẩn bị tinh thần vững vàng" ở đây chính là chuẩn bị cho một cuộc biểu tình lớn giống như cách mạng sắc màu đã làm ở các nước Đông Âu. Các cuộc sắc màu này cũng thông qua cuộc vận động bầu cử tự do và sau đó tuyên bố là bầu cử không công bằng, để thúc đẩy cuộc biểu tình lật đổ.  
Đọc mọi thứ có thể ở đây thực chất chỉ là đọc các bài phân tích của Luật Khoa và quyển sách "Chính trị mị dân" của Rận chúa Phạm Đoan Trang.

Tìm hiểu, gặp gỡ những người từng ứng cử, học cách giao tiếp với công chúng, thực chất là để lôi kéo đồng đội ra tự ứng cử nhằm gây loạn trong quá trình bầu cử.
 Xây dựng đội nhóm, thực chất là kéo bè kết đảng để cùng tổ chức cuộc biểu tình lật đổ theo mô hình Cách mạng sắc màu. 
Họ không quan tâm đến bầu cử tự do và kết quả trung thực của cuộc bầu cử, hay xu hướng nào sẽ diễn ra sau khi kết quả bầu cử được công bố, mà chỉ hoàn toàn vận hành theo kịch bản của Cách mạng sắc màu. 
Với biểu hiện này, vấn đề bầu cử sẽ là chiêu bài chiến lược của Luật Khoa nhằm mục đích lật đổ chính quyền Việt Nam.

3 nhận xét:

  1. Những bộ mặt dận chủ dận chúa, kẻ bảo trợ như Quang a, Chu Hảo, nghị Lủi vv..đều dính phốt rồi (đứa bỏ chạy, đứa vô nhà kho, đứa xuất ngoại xong thì câm như hến ..) thì kêu gào được ai, nhìn gương Kình ở Đồng Tâm thì biết chúng là loại người nào; Nhân dân hãy cảnh giác đừng nghe chúng tuyên truyền láo mà dại cả lũ, đến lúc hối lại không kịp như dân Đồng tâm mấy hôm rày nhé.

    Trả lờiXóa
  2. Toàn cái bọn chúng nó rận chủ tự mình hô hào tự do bầu cử vì hi vọng mình sẽ trúng cử nhưng không bao giờ, thật ra chẳng có ai quan tâm bọn chúng cả, và nếu có bầu thì cũng chẳng bao giờ bầu cho cái bọn thần kinh như bọn chúng. Cái ước mơ mà bọn chúng khao khát cũng như mong muốn lật đổ chính quyền sẽ chẳng bao giờ thành công cả

    Trả lờiXóa
  3. Nhìn trang web cũng có vẻ chuyên nghiệp, cũng chuẩn bị các kiểu cho cái ước mơ hão huyền lật đổ chế độ và được trúng tuyển bầu cử của bọn chúng. Nhưng cái loại năng lực chẳng có mà chỉ phá phách thì bọn nó mong gì là mình sẽ vinh dự thằng cửa vậy. Toàn cái hội bố láo, mong người dân đừng có dại mà nghe theo chúng nó

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog