Loa Phường Blog

EM PHẢI ĐẾN ĐỒNG TÂM HỌC LÀM KINH TẾ


FB Đông Kinh

Nếu các bạn đồng ý, thì đó sẽ là tên đầu đề tựa sách mà tôi định viết và nhờ các thành viên trong trang facebook của chúng ta “ủng hộ” tiền để viết sách (nghe có vẻ giống cụ Kình huy động vốn). Nội dung cuốn sách sẽ đề cập đến quá trình từ ngày đầu cụ Kinh khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng ôm trong mình 1 xấp đơn kiện, ngày mà không ít người dân Đồng Tâm trao gửi hi vọng lẫn tiền bạc cho cụ Kình với mong ước lãi mẹ đẻ lãi con, 1 đồng vốn 4 chục đồng lời.

Cuốn sách cũng sẽ miêu tả con đường chông gai và đầy vất vả của cụ, từ những ngày chưa ai biết mặt đặt tên, đến khi vấp ngã sấp mặt đến gãy cả chân. Rồi chúng ta cũng sẽ cùng tìm hiểu cụ Kình là bậc thầy trong nghề PG, à lộn, trong nghề Pi-a khi mà biết tận dụng cơ hội (sự kiện 15/4/2017 và vụ gãy chân) để quảng bá thương hiệu của mình, để thu hút vốn, kêu gọi đầu tư với số vốn năm sau cao hơn năm trước, đem lại công việc ổn định cho hơn chục con người ở Đồng Tâm.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Một số danh sách "Thu"
Chúng ta cũng sẽ cùng được tìm hiểu câu chuyện tái cơ cấu tổ Đồng Thuận, chuyển hướng kinh doanh kịp thời của cụ Kình cùng tham mưu trưởng Lê Đình Công. Khi vụ đòi đất ngày càng vô vọng, khi bản chất vụ việc ngày càng lộ rõ, cụ Kình đã tái cơ cấu, tinh giảm biên chế, đưa ra khỏi tổ Đồng Thuận những người không còn nhiệt huyết hoặc là quá thông minh, biết hết mánh của cụ. Cụ cũng chuyển hướng từ đòi đất sang hoạt động rân chủ với chiêu bài chống tham nhũng nhưng bữa nào cũng bật mấy bài nhạc phản động. 1 phát được 2 mục tiêu. Bảo sao, khi nguồn tiền đầu tư của dân Đồng Tâm ít đi thì nguồn tiền của đám phản động, rân chủ đã được thay thế vào và gấp nhiều lần.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Không có mô tả ảnh.
Một số danh sách Chi
Chúng ta cũng thấy được cách thức kinh doanh đại tài của cụ Kình khi hô đằng tây, tiều tiền đằng đông, treo đầu dê bán thịt chó. Hô là đòi đất, hô là chống tham nhũng nhưng tôi đố các bạn tìm được khoản chi nào phục vụ cho 2 mục tiêu hô hào đó đấy. Nếu như bài trước tôi kêu cụ Kinh sinh nhầm thời thì bài này, tôi tiếp tục cụ sinh nhầm thời thật, tiếc cho một tài năng kinh tế bịp bợm của nước nhà.
Chốt lại, các bạn thấy tôi nên xuất bản sách hay không?
“ỦNG HỘ ĐI”

9 nhận xét:

 1. Đã thấy từ lâu rồi những người dân ở Đồng Tâm đã bị cha con ông Kình và những người trong tổ đồng thuận lừa gạt, lợi dụng họ để quyên góp tiền làm cái việc chống đối chính quyền hết sức mù quáng và trắng trợn. Đây chính là nguồn lợi mà tổ đồng thuận ngày đêm lợi dụng để kiếm tiền một cách thảnh thơi và hết sức dễ dàng

  Trả lờiXóa
 2. Cũng phục đấy chứ khi mà lũ già cả kia sắp chết hết với nhau rồi mà lại có thể làm đủ thứ để lừa dối chính quyền lừa gạt quần chúng để lấy tiền như thế này. Thậm chí bọn bên ngoài còn bơm tiền cho lũ già này hoạt động trắng trợn hơn nữa. Đúng thật là phải học hỏi kinh nghiệm làm ăn kinh tế của mấy ông gừng già này

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta cũng thấy được cách thức kinh doanh đại tài của cụ Kình khi hô đằng tây, tiều tiền đằng đông, treo đầu dê bán thịt chó. Hô là đòi đất, hô là chống tham nhũng nhưng tôi đố các bạn tìm được khoản chi nào phục vụ cho 2 mục tiêu hô hào đó đấy. Nếu như bài trước tôi kêu cụ Kinh sinh nhầm thời thì bài này, tôi tiếp tục cụ sinh nhầm thời thật, tiếc cho một tài năng kinh tế bịp bợm của nước nhà.

  Trả lờiXóa
 4. Khi vụ đòi đất ngày càng vô vọng, khi bản chất vụ việc ngày càng lộ rõ, cụ Kình đã tái cơ cấu, tinh giảm biên chế, đưa ra khỏi tổ Đồng Thuận những người không còn nhiệt huyết hoặc là quá thông minh, biết hết mánh của cụ. Cụ cũng chuyển hướng từ đòi đất sang hoạt động rân chủ với chiêu bài chống tham nhũng nhưng bữa nào cũng bật mấy bài nhạc phản động. 1 phát được 2 mục tiêu. Bảo sao, khi nguồn tiền đầu tư của dân Đồng Tâm ít đi thì nguồn tiền của đám phản động, rân chủ đã được thay thế vào và gấp nhiều lần.

  Trả lờiXóa
 5. Anh viết bài thật vui tính quá haha :v Tôi nghĩ anh nên xuất bản đi để cho mọi người cùng chứng kiến cái bộ mặt thật cho cha con lão Kình này. Đúng là vỡ mộng mất thôi, chẳng tử tế gì cái loại kiếm tiền mà bất chấp gây rối trật tự rồi gây ảnh hưởng đến biết bao người như chúng nó, rồi sẽ có ngày đánh nhau vỡ đầu chảy máu vì quyền lợi mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Đầu tiên nghĩ là đòi đất thì quyền lợi sẽ đến tay mình thế nhưng khi mà sự việc đi vào vô vọng, chẳng mấy ai quan tâm nữa, biết mình làm gì cũng chả có ích nên bố con lão ta quay sang bòn rút tiền hội, tiền tâm đức của nhưng người trong hội. Thế nhưng bộ mặt kiểu gì cũng có ngày lộ ra bởi vì ngày gì chứ tiền nong thiếu hụt mà không bù vào thì chỉ có thể là ăn bớt cắt xén mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta cũng thấy được cách thức kinh doanh đại tài của cụ Kình khi hô đằng tây, tiều tiền đằng đông, treo đầu dê bán thịt chó. Hô là đòi đất, hô là chống tham nhũng nhưng tôi đố các bạn tìm được khoản chi nào phục vụ cho 2 mục tiêu hô hào đó đấy. Nếu như bài trước kêu cụ Kinh sinh nhầm thời thì lần này có lẽ tiếp tục cụ sinh nhầm thời thật, tiếc cho một tài năng kinh tế bịp bợm của nước nhà.

  Trả lờiXóa
 8. Ối anh Lê Đình Công lên chức " Tham mưu trưởng" cơ đấy , anh phải nói là thăng như diều gặp gió , anh tham mưu giúp việc cho chỉ huy cho cha mình nào là phải gẫy chân như nào , đứng trước bà con anh cũng chỉ đạo ông cụ phải nói làm sao để báo đài nói lên cảm nghĩ về việc chính quyền phải là cướp đất của anh... những cá nhân phó tham mưu hay phó ban dân vận cũng nói theo lập trình phải là cướp đất mới sang...anh dân vận tốt cả với mấy anh tuổi trẻ cùng với mấy anh nghị trường có số má trong làng ăn tục nói phét , để các anh ở Lộc Hưng phải đến học tập cách làm ..A thật là giỏi kiếm tiền mà cũng giỏi làm màu. Bố con nhà anh công nhận giỏi thật.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là làm giàu bằng tiền nước ngoài, xong tham quá nên bòn rút luôn tiền những người dân lương thiện tin tưởng bọn chúng quá nên giao tiền vào tay. Giờ nhận thức được sự việc không còn đướng vớt vát được gì thế nên là tìm đường vét được gì là vét nốt đây. Đúng là một tay bịp bợm xuất sắc

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog