Loa Phường Blog

Rận chủ Đường Văn Thái cần phải tiếp tục “khóa mõm”Biển Xanh 
          Sau 85 ngày tài khoản facebook của rận chủ Đường Văn Thái bị “khóa mõm” (từ ngày 09/3/2019), nhờ sự trợ giúp của bè lũ “chống cộng” (như tổ chức phóng viên không biên giới RFS, đài RFA, tổ hỗ trợ kênh của Việt Tân, Lê Nguyễn Hương Trà, Lê Trung Khoa), mới đây tài khoản faebook của rận chủ này đã được lấy trở lại.

          Ngay khi trở trở lại, Đường Văn Thái tiếp tục có những phát ngôn láo lếu về tình hình sức khỏe của đồng chí Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với bài viết “Nguyễn Phú Trọng đã chết”. Mượn sự vắng mặt của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trong những ngày gần đây, qua đó Đường Văn Thái cố tình suy diễn, cho rằng sự vắng mặt đó là vi phạm kỷ luật lao động, đăng tải những thông tin xuyên tạc, bịa đặt về sức khỏe của TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng, đặt câu hỏi nghi vấn việc TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng đã chết?... qua đó đòi phải công khai tình hình sức khỏe, hoạt động của đồng chí TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng.
Theo luật Bảo vệ bí mật Nhà nước, quy định thông tin bảo vệ sức khỏe lãnh đạo Đảng, Nhà nước thuộc bí mật nhà nước (khoản a, điều 11), do vậy việc Đường Văn Thái đòi hỏi việc công khai tình hình sức khỏe của TBT, CTN là sự đòi hỏi vô lý. Có chăng, việc cố tình đăng tải những thông tin xuyên tạc như vậy của Đường Văn Thái là nhằm thêu dệt nên các câu chuyện tạo dư luận xấu trong xã hội mà thôi. Tuy nhiên, nói về độ chính xác của những thông tin này thế nào đã rõ, chẳng đâu xa, việc TBT, CTN trước đó xuất hiện trước truyền thông, trở lại làm việc của chính là câu trả lời xác đáng nhất. Vậy suy cho cùng, ĐườngVăn Thái hay những rận chủ này vẫn chỉ loanh quanh mấy cái trò “bổn cũ soạn lại” như này mà thôi, không khá hơn được.
          Về bộ mặt của rận chủ Đường Văn Thái thế nào thì cộng đồng mạng chắc hẳn cũng đã rõ, từng nhiều lần “trùm chăn hô xung phong” để kêu gọi biểu tình, như “lời kêu gọi toàn dân xuống đường phản đối ấu dâm” (tháng 4/2019), hay tổng biểu tình toàn quốc phản đối Fomosa” (dịp 30/4 – 01/5/2017 và lễ Quốc khánh 02/9/2017)… Tuy nhiên, những lời kêu gọi biểu tình của Đường Văn Thái chưa một lần thành công, trái lại còn bị cộng đồng rận chủ tẩy chay, chỉ là thằng “cào phím hô phung phong” – theo như lời của rận chủ Mai Phương Thảo.
          Theo những nguồn thông tin được biết, hiện nay Đường Văn Thái đang trốn chui trốn nhủi tại Thái Lan, để hy vọng xin tị nạn ở đâu đó theo chân những rận chủ đi trước. Do vậy, thiết nghĩ trước khi đợi cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý Đường Văn Thái theo quy định của pháp luật, cộng đồng mạng cần chung tay, báo cáo những sai phạm, để Đường Văn Thái tiếp tục bị “khóa mõm” lại.


2 nhận xét:

  1. Rận chủ Đường Văn Thái cũng đang phải chui rúc khổ sở bên Thái Lan, đúng là nhục nhã và đáng đời cho một kẻ xuyên tạc, ăn nói hàm hồ tình hình sức khỏe Bác Trọng. Để xem hắn ta còn con đường nào mà lết xác về nước hay không; hãy cứ trông chờ vào các anh chị rận chủ thăm hỏi trong tù.

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là khóa mõm chưa được bao lâu là tên rận chủ Dương Văn Thái lại ngứa mồm , viết sằng bậy trên facebook. Rất hi vọng cơ quan chức năng kết hợp với facebook loại bỏ những tài khoản phản động như này để không gian mạng đỡ ô uế, bẩn thỉu bởi những thành phần này

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog