Loa Phường Blog

Người dân Đồng Tâm tiếp tục bất bình với phát biểu của ông nghị Dương Trung Quốc


Biển Xanh

Có lẽ không ai phủ nhận về kiến thức sử học của ông Dương Trung Quốc, cũng chính vì tài năng, kiến thức sâu rộng về sử học nên ông Quốc mới được người dân bầu làm đại biểu Quốc hội. Nhưng người dân Đồng Tâm thời gian qua đang rất bất bình với những phát ngôn về vụ việc Đồng Tâm trên hội trường quốc hội của ông nghị Dương Trung Quốc.

Phát biểu của ông Dương Trung Quốc đã diễn ra được hơn 20 ngày, nhưng khi về Đồng Tâm hôm nay tôi luôn thấy đại đa số người dân rất bức xúc khi nhắc đến những lời lẽ của ông nghị Dương Trung Quốc trên hội trường Quốc hội. Từ đầu chợ, cuối ngõ người dân Đồng Tâm đều cho rằng ông Quốc nói “Lê Đình Kình đại diện cho nhân dân Đồng” là phát biểu phiến diện, không khách quan. Đáng nhẽ ra với tư duy logic, đa chiều, tôn trọng sự thật khách quan của một nhà sử học thì ông Dương Trung Quốc không thể nói ra những lời như thế.
Tại sao ông Quốc lại nói như vậy khi biết rằng “Tổ Đồng thuận” là tập hợp của những kẻ tham ô, tham nhũng từng bị kỷ luật, khai trừ ra khỏi đảng như Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu hay những kẻ trộm cắp, cho vay nặng lãi như Lê Đình Công, Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến. Một thực tế là ngay từ ngày 22/4/2019 đến nay, ông Dương Trung Quốc đã nhiều lần về Đồng Tâm nhưng chỉ gặp gỡ với Lê Đình Kình cùng số tay chân của hắn; ông Quốc không hề gặp gỡ chính quyền địa phương và đa số người dân để có cái nhìn tổng thể, khách quan. Mỗi lần xuất hiện tại Đồng Tâm, ông Quốc luôn được Lê Đình Kình, Lê Đình Công và đám tay chân của “Tổ đồng thuận” đón tiếp chu đáo nhưng thực chất ông Quốc không biết rằng mình đang bị Lê Đình Kình tìm mọi cách không cho ông tiếp xúc với những người dân không theo Kình và “Tổ đồng thuận”. Do vậy việc người dân Đồng Tâm bất bình với phát biểu thiếu suy nghĩ, phiến diện, chủ quan của ông Quốc tại hội trường Quốc hội là có cơ sở. Người dân Đồng Tâm đang chờ ông Quốc có dám về địa phương để tiếp xúc với những người dân không phải “Tổ đồng thuận” như trách nhiệm của một đại biểu Quốc hội. Hay ông Quốc chỉ dám về nhà Lê Đình Kình xách mấy quả trứng gà về làm quà, sau đó phát biểu thiếu suy nghĩ, không xứng đáng là đại biểu của nhân dân.
Người dân Đồng Tâm hiện nay cũng có nhiều người cho rằng ông Dương Trung Quốc lợi dụng vụ việc Đồng Tâm, cố tình phát biểu sai về bản chất vụ việc tại xã Đồng Tâm để làm “nóng” dư luận nhằm đánh bóng tên tuổi của mình, gây sự chú ý của người dân. Dù như thế nào thì những phát biểu của ông Dương Trung Quốc thời gian qua là một nguyên nhân chủ yếu để Lê Kình Kình lợi dụng kích động người dân gây mất an ninh, trật tự tại Đồng Tâm. Người dân Đồng Tâm chờ đợi lời giải thích công khai của ông Dương Trung Quốc về những phát biểu thiếu suy nghĩ của mình thời gian qua?

2 nhận xét:

  1. Hết tổ đồng thuận bộc lộ bản chất phản động, câu kết dương nội, chứa chấp bè lũ rận chủ, ra vào như chỗ không người, rồi thì đến ông nghị quốc này phát biểu gán ghép vô căn cứ, ông kình đại diện cho dân đồng tâm khi nào vậy, ông khôn mà sao phát biểu hờ hững, dại dột thế

    Trả lờiXóa
  2. Nói các bác đừng cười chứ có khi nào ông quốc này cũng có phần trong vụ chia chắc tiền tại tổ đồng thuận không nhỉ, do cảm kích trưởng nhóm kình quá nên có vài lời bợ đít trên nghị trường để biểu lộ lòng biết ơn không

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog