Loa Phường Blog

Mai Văn Trì, Đặng Trung Nghĩa đã quay đầu với Lê Đình Kình


Biển Xanh

Trước đây người dân Đồng Tâm thường thấy các đối tượng chống đối chính trị, cầm đầu khiếu kiện khắp nơi lũ lượt kéo nhau về Đồng Tâm gặp Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” để kích động, gây chia rẽ người dân với chính quyền, viết bài xuyên tạc, đánh lừa dư luận nhằm lợi dụng vụ việc để gây sự chú ý của cộng đồng quốc tế.Trong số này có ông Đặng Trung Nghĩa, Mai Văn Trì nhưng giờ đây họ đã quay đầu với Lê Đình Kình, không viết bài về Đồng Tâm.

Mấy ngày gần đây Lê Đình Công lên mạng xã hội kêu gào cho rằng đã có người nào đó tìm cách đến tận nhà ông Đặng Trung Nghĩa, Mai Văn Trì để đe dọa không cho họ viết bài về Đồng Tâm. Sự thật là thời gian gần đây trên trang facebook cá nhân của mình thì ông Mai Văn Trì, Đặng Trung Nghĩa không đăng tải các bài viết tôn dương Lê Đình Kình và số thành viên “Tổ đồng thuận” như thời gian trước đây. Nhưng sự im lặng, quay mặt của ông Nghĩa, ông Trì là do chính bản thân các ông này nhận thấy những bài viết của mình thời gian qua là do thiếu thông tin toàn diện, bị Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu cố tình cung cấp những thông xuyên tạc, không chính xác nên các bài viết trước đây của họ đã “không đúng như sự thật” tại Đồng Tâm. Rõ ràng ông Mai Văn Trì, Đặng Trung Nghĩa đã tự nhận thấy bản chất lưu manh, lợi dụng người khác của Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu. Do vậy đối với những nhân sỹ, trí thức khi đã nhận ra bản chất con người Kình thì việc dừng các hoạt động không đúng khi viết về Đồng Tâm là một điều “tất yếu”, họchẳngphải chịu sự thúc ép của bất kỳ ai như lời Lê Đình Công đang cố gắng “đổ lỗi cho người khác” để tạo sự chú ý của dư luận thời gian qua.
Nếu như Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công “tỉnh táo” hơn thì nhận thấy chính những kẻ chống đối chính trị trước đây hay về Đồng Tâm gặp gỡ, giao lưu, hứa hẹn như Hoàng Thị Hồng Thái, Lê Văn Dũng, Trương Văn Dũng, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đăng Quang...cũng “lặn mắt tăm”, chẳng có bất kỳ bài viết nào về bố con Kình và vụ việc Đồng Tâm.Tổông Đặng
Giờ đây chỉ khi nào có sự kiện tại Đồng Tâm thì một số kẻ lưu manh khác như Cấn Thị Thêu, hay một số công dân khiếu kiện tại thành phố Hồ Chí Minh do Nguyễn Hữu Vinh (một kẻ vừa ra tù) cầm đầu xuống gặp gỡ, chụp vài kiểu ảnh lợi dụng vụ Đồng Tâm để dư luận trong số đối tượng chống đối chính trị “biết mình vẫn tồn tại”.
Sự quay đầu của Đặng Trung Nghĩa và một số đối tượng chống đối chính trị khác đối với Lê Đình Kình, Lê Đình Công là một tất yếu như những gì sẽ diễn ra với “Tổ đồng thuận” thời gian tới.


16 nhận xét:

 1. Hôm trước là Lê Đình Ba, hôm nay lại là Mai Văn Trì, Đặng Trung Nghĩa quay đầu với bố con Lê Đình Kình. Xem ra dần dần bố con nhà này đang bị cô lập và trở mặt bởi chính những kẻ từng tán dương và ủng hộ việc làm trái pháp của chúng. Đúng là bộ mặt xấu xa lâu ngày cũng lòi ra, dù cái lốt già làng của Lê Đình Kình có che giấu hắn tốt đến thế nào đi nữa...

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ những nhân sĩ, trí thức như Mai Văn Trì và Đặng Trung Nghĩa giờ đã hiểu được bản chất xấu xa của Lê Đình Kình, họ nhận ra hắn không phải là một lão nông đòi đất vì dân, mà là một con cáo già hám tiền hám lợi. Việc bọn đàn em thân tín dưới trướng Lê Đình Kình cứ lần lượt bỏ hắn ra đi là biết thằng cha này ăn ở với anh em không ra gì rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng có thể những nhân sĩ này nhận thấy mình không được lợi lộc gì trong vụ này chăng? Có tung hô Lê Đình Kình và Tổ đồng thuận của hắn lên trời cũng khó mà kiếm được đồng nào từ những nhà tài trợ hải ngoại. Có thì chỉ có rơi vào mồm của lão già Lê Đình Kình và thằng con trai lão thôi, chứ đâu đến lượt mấy kẻ ăn hôi!

   Xóa
 3. Lê Đình Kình dạo này có vẻ thảm hại quá nhỉ, hết bọn tay chân thân tín trở mặt, tố cáo trước dư luận, giờ lại đến những kẻ từng hết lời tán dương quay lưng. Còn thằng con Lê Đình Công cũng sẽ chịu chung số phận với cha nó thôi, nói chung thằng nào ăn tiền thì thằng đấy chịu tội, nếu giờ có vào tù thì hai cha con nhà nó ôm tội nặng nhất, rồi đến đám đồng thuận.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Công có vẻ khá hằn học và cay cú đối với những kẻ quay đầu với mình nhỉ? Nhưng sao hắn không tự hỏi tại sao những kẻ từng cả gan theo bố con hắn làm chuyện tày trời, bắt giữ và hành hạ cán bộ, làm nên sự kiện Đồng Tâm rúng động dư luận hai năm về trước giờ lại phũ phàng chửi rủa bố con hắn? Âu cũng là do bố con nhà mày sống lỗi với cả anh em thôi, trách gì được ai!

  Trả lờiXóa
 5. Ô cái thằng Lê Đình Công buồn cười thật đấy, chẳng lẽ người ta không khen bố mày thì cũng là một cái tội à mà chửi? Chẳng hiểu văn hóa gì học hành ở đâu mà mất dạy thế nhỉ, người ta thấy thích thì người ta khen, mà không thích thì méo khen nữa. Chính quyền và công an tội tình gì mà cứ phải lôi vào chửi cho bằng được. Có chửi cả ngày thì cũng chẳng ai buồn khen mày nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Đối với những kẻ có tật giật mình như Lê Đình Kình và Lê Đình Công, thì bất cứ trở ngại, khó khăn bất lợi nào xảy đến cho chúng cũng xuất phát từ phía chính quyền và cơ quan công an. Chẳng thế mà tự dưng Lê Đình Công đăng đàn chửi chính quyền và công an chỉ vì dạo này Mai Văn Trí và Đặng Trung Nghĩa không viết bài về Đồng Tâm và ca ngợi bố con hắn nữa, nó lại nực cười vl ấy.

  Trả lờiXóa
 7. Mai Văn Trí và Đặng Trung Nghĩa có lẽ cũng quá chán ngán với vụ Đồng Tâm rồi, nhùng nhằng hai năm giở hết bao trò để đổ lỗi lên chính quyền cũng có thành công đâu. Hai ông này chắc cũng biết những kẻ từng thân cận Lê Đình Kình giờ đều lần lượt quay ra nói xấu hắn, đơn giản vì không được lợi lộc gì mà phải mang tiếng, bị người ta chửi bới, chê cười.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ trí thức như Mai Văn Trì, Đặng Trung Nghĩa cũng thức thời gớm, trước thì cứ khen lấy khen để thằng già Lê Đình Kình, giờ thấy nó thất thế thảm hại đến nơi thì im re chứ gì. Chỉ khổ chính quyền và bên công an, chẳng bịt miệng ai cũng bị chửi, đùa chứ mấy việc bắt xóa bài bịt miệng mấy thằng này thì được gì, không phải kẻ này cũng là kẻ khác, sao mà bịt được cả thiên hạ. Người ta không ca ngợi Kình nữa vì hắn không còn hợp thời thế thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Việc những kẻ từng đồng hành với Lê Đình Kình quay lưng với hắn và Tổ đồng thuận là chuyện tất yếu. Kể cả vụ hai năm về trước hắn chưa bị xét xử, nhưng dựa vào những hành động chống phá chính quyền, chống đối người thi hành công vụ, kích động lợi dụng người dân thì hắn sớm muộn cũng phải chịu án thôi. Thời gian hai năm qua hắn đã sống quá tự tại và sung sướng rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ hai tên này cũng biết được ngày tàn của Lê Đình Kình đang đến gần rồi nên mới trở mặt nhanh thế, mất công Lê Đình Công phải ngoi lên chửi để giải tỏa niềm ấm ức cho cha hắn. Ai cũng thấy rõ cái kết cục bi đát đang chờ Kình và Tổ Đồng thuận trước mắt rồi, để xem thời gian tới chúng sẽ giở trò gì để tiếp tục đấu đá với chinh quyền và cơ quan công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một là lâu ngày cái bản chất phản động, tráo trở nó sẽ lộ ra không ai chấp nhận được, hai là mùa kiếm ăn cũng hết rồi tiền vào thì ít mà nguy hiểm thì nhiều, đây cũng không phải người đầu tiên ra đi đâu

   Xóa
 11. Tao lại còn lạ quá cái mõm của thằng Lê Đình Công. Ăn to nói lớn gan to bằng gan cóc nhưng làm được cái gì cho đời ngoài bám đít cha già học theo cái nghề chống chế độ để kiếm miếng cơm? Tự dưng sồn sồn lên đăng đàn chửi chính quyền địa phương chỉ vì dạo này ít người chơi với mình quá, ít người chú ý đến cha con mình, đúng là quá đỗi nực cười, quá vô lý!

  Trả lờiXóa
 12. Xin lỗi chứ chính quyền nhúng tay vào mấy bài viết của bọn Mai Văn Trì và Đặng Trung Nghĩa làm cái gì? Nếu có thể bắt chúng xóa bài và ngưng những bài viết mang tư tưởng sai lệch thì thà khóa mõm chính Lê Đình Công lại cho rồi. Cái gì cũng nghĩ do chính quyền giật dây, phải chăng kẻ phạm tội Lê Đình Kình và đồng bọn đang cảnh giác và sợ hãi ngày nào đó bị vạch trần?

  Trả lờiXóa
 13. Không chỉ hai kẻ quen tên này mà một loạt những kẻ khác trước đây đều sốt sắng với vụ Đồng Tâm và thường xuyên đến giao lưu gặp gỡ với Kình như Hoàng Thị Hồng Thái, Lê Văn Dũng, Trương Văn Dũng, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đăng Quang,... đều lặn mất tăm, dạo này chẳng thấy nhớ nhung Kình gì cả. Thế mới nói lòng người bạc, xuống dốc một cái chẳng thấy bạn bè đâu, cụ Kình nhỉ...

  Trả lờiXóa
 14. Ai cũng quá mệt mỏi với việc nhai đi nhai lại sự việc Đồng tâm hai năm về trước rồi, bọn tay chân thân cận và những kẻ từng xun xoe với Lê Đình Kình hòng ăn hôi được cái gì đó của hắn ta cũng đã quá chán nản mà bỏ cuộc. Tôi cũng mong thằng cha này sớm phải đứng trước vành móng ngựa trả lời cho những tội ác của hắn mà hai năm trước hắn chưa phải trả giá!!!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog