Loa Phường Blog

Cổ động viên Thái Lan: “Tuyển Việt Nam vượt xa trình độ Đông Nam Á”


H.Long (DT)
áo nói Dân trí
Tối qua, đội tuyển Việt Nam đã thất bại đau đớn trước Curacao sau loạt sút luân lưu và không thể giành được chức vô địch King’s Cup. Dù vậy, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã thi đấu thành công khi vẫn thể hiện được sự đáng sợ của mình.
Cổ động viên Thái Lan: “Tuyển Việt Nam vượt xa trình độ Đông Nam Á” - 1
Đội tuyển Việt Nam có thể chơi ngang ngửa trước Curacao

Vì điều ấy, nhiều CĐV Thái Lan đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với những gì đội tuyển Việt Nam đã thể hiện. Họ đã dành cho “Rồng vàng” những lời khen trên diễn đàn bóng đá Thái Lan trên Facebook.
Tài khoản จริงใจ ไม่ลอกอ bình luận: “Tôi thấy vui cho thành công của bóng đá Việt Nam. Các bạn đã làm rất tốt ở giải King’s Cup”.
Tài khoản Jimiko Yutapoom viết: “Tôi thấy mừng cho các bạn. Đội tuyển Việt Nam đã vượt qua đẳng cấp Đông Nam Á. Thái Lan cần phải chấp nhận thực tế này và bắt đầu lại từ đầu. Nếu trở lại đúng hướng, đội tuyển Thái Lan vẫn rất đáng sợ”.
Tài khoản Kwan Kwan bình luận: “Hệ thống chiến thuật của đội tuyển Việt Nam rất tốt. Họ thi đấu nhanh và chính xác. Hãy nhìn về tương lai và tiếp tục cải thiện. Thái Lan cũng phải làm điều đó”.
Tài khoản Rai Suan Wongbon viết: “Tôi thực sự rất buồn. Việt Nam đang tiến dần tới trình độ có thể cạnh tranh dự World Cup”.
Tài khoản ดีใจ ที่ได้ทำ  viết: “Chúng ta cần chấp nhận thực tế rằng giờ đây bất cứ đối thủ nào cũng có thể thắng Thái Lan. Chúng ta đang hướng tới trình độ châu Á nhưng thực tế ra sao thì tất cả đã rõ”.
Tài khoản สุทธิชาติ ภูเด่น viết: “Ngày hôm nay, đội tuyển Việt Nam chơi tốt. Thật đáng ngưỡng mộ. Tôi đánh giá cao chuyên môn của họ”.


1 nhận xét:

  1. Bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây ngày càng có thêm nhiều bước tiến mới I trong công tác đào tạo trong công tác thi đấu khiến nước nhà tự hào trong khu vực Đông Nam Á. Chúng ta đang thể hiện sự vượt trội của mình mong rằng những năm sắp tới đây bóng đá Việt Nam sẽ đem lại nhiều thành quả hơn nữa khiến cho người hâm mộ tự hào hơn nữa.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog