Loa Phường Blog

Bộ mặt thật của rận chủ Lê Văn Dũng bị cả hai người vợ bóc mẽ Biển Xanh
Có thể nói, chuyện gia đình của rận chủ Lê Văn Dũng chính là chủ đề gây xôn xao dư luận cộng đồng mạng trong mấy ngày gần đây. Vụ việc bắt đầu khi vợ trẻ kém tới 20 tuổi hiện tại của Lê Dũng là Bùi Thị Huệ (facebook “Jerry Bui”), đã livestream công khai trên mạng để vạch rõ bộ mặt bỉ ổi, hèn hạ của gã rận chủ này. Theo Bùi Thị Huệ, rận chủ Lê Văn Dũng đã lén lút sử dụng những tài khoản cá nhân của vợ mình để mạo danh liên lạc với những người trong danh bạ, gửi các tin nhắn có nội dung nói chuyện tình cảm trai gái, dựng lên các tình huống giả để vu cho vợ mình là ngoại tình. Qua đó, Lê Văn Dũng lấy cớ để đánh đập gây thương tích, đuổi vợ mình ra khỏi nhà...

Đáng nói ở chỗ, trò hèn này cũng từng được Lê Văn Dũng sử dụng đối với người vợ đầu là Đặng Thị Nhung (facebook “Nhungrose Dang”, đã ly dị năm 2011), Dũng sử dụng sim đã bỏ của Đặng Thị Nhung để nhắn tin lung tung, tạo lý do để đánh đập, hành hạ để vợ buộc phải đòi ly hôn. Khi không thể chịu được việc sống cùng Lê Văn Dũng, Đặng Thị Nhung buộc phải chuyển đi, thì Lê Văn Dũng lại đi rêu rao vợ bỏ nhà theo trai. Đồng thời, để được ly dị, Lê Văn Dũng bắt Đặng Thị Nhung phải cam kết để lại tất cả tài sản mới ký đơn, Dũng không phải nuôi và chu cấp gì cho 2 con của mình, để tự do tìm mối mới. Đã vậy, Lê Dũng còn đi rêu rao Đặng Thị Nhung cùng 2 con khi đi đã mang hết đồ đạc, ngay đến cả “chổi cùn rế rách”. Nhưng thế nào thì đã rõ, nhìn cái ôtô mà Lê Văn Dũng thỉnh thoảng vẫn đi bây giờ thì biết, đó chính là ôtô mang đăng ký của vợ cũ, do sử dụng thủ đoạn để chiếm đoạt, chứ cái loại “dày ăn mỏng làm” như Lê Văn Dũng thì có mà lo từng bữa không xong. Bình thản khi nói về vụ việc lần này của cô vợ 2, Đặng Thị Nhung cho rằng đó chỉ là “bài cũ soạn lại y chang không có gì tiến bộ cả”.
“Phong trào dân chủ” vốn đã lắm thị phi, giờ thêm vụ việc bê bối của Lê Văn Dũng chẳng khác nào như “đổ thêm dầu vào lửa”. Do vậy, để tránh thêm tai tiếng gây ảnh hưởng tới “phong trào chung”, đặc biệt lại là đối với một người được cho là gạo cội trong giới như Lê Văn Dũng, những rận chủ như Mai Thảo, Nguyễn Thị Ánh Tuyết... ra sức khuyên nhủ vợ Lê Văn Dũng xóa stt và đoạn livestream, chuyện gia đình vợ chồng nên “đóng cửa bảo nhau”, nhưng xem ra bất thành. Trước đây, những rận chủ này vốn tung hô Lê Văn Dũng bao nhiêu, thì giờ lại càng thấy mất mặt bấy nhiêu thôi.
Khi bị cả 2 người phụ nữ của mình cùng lên tiếng “bóc phốt” thì đúng là độ bỉ ổi, hèn hạ của Lê Văn Dũng không còn gì để chối cãi. Ấy vậy mà, hàng ngày Lê Văn Dũng vẫn nhận mình làm “Giám đốc kênh CHTV”, lên sóng dạy đời thì đúng là mặt dày hết chỗ nói. Thiết nghĩ, tốt nhất Lê Văn Dũng nên ngậm “mõm” lại, loại hèn hạ, mạt hạng như này không đáng mặt đàn ông, “tề gia” chưa xong chứ nói gì đến đòi “độ dân chủ”.

1 nhận xét:

  1. Đời có thành phần bám váy phụ nữ đây anh dũng còn đẳng cấp hơn, cướp luôn cả đồ của vợ rồi đuổi khỏi nhà, éo phải của mình cũng nghĩ ra cách lấy cho được, dàn dựng để ép con người ta ly hôn mà không lây tài sản, chơi hạ sách với tận 2 người phụ nữ là vợ mình như vậy có xứng đáng sống trong xã hội này nữa không, bình thường anh ăn nói phóng khoáng, huênh hoang lắm sao đời tư của anh dũng bẩn vậy nhỉ

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog