Loa Phường Blog

Truyền thông rận chủ lại thêm một lần bẽ bàng khi nói về sức khỏe của TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng Loa Phường

          Ngày 14/5/2019, Tổng bí thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt sau tròn một tháng điều trị sức khỏe, được báo chí đăng tải rộng rãi. Việc TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng khỏe mạnh trở lại làm việc là câu trả lời thuyết phục nhất cho lòng mong mỏi của người dân cả nước về tình hình sức khỏe của TBT, CTN trong thời gian vừa qua. Không những vậy, đó còn là câu trả lời xác đáng nhất, đập tan những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động, số rận chủ trong và ngoài nước.
          Một tháng vì lý do sức khỏe TBT, CTN không xuất hiện trước công luận, cũng chính là dịp truyền thông rận chủ được phen “phóng bút”. Kể từ khi xuất hiện thông tin về tình hình sức khỏe của TBT, CTN, trên các trang mạng phản động, facebook cá nhân của những rận chủ được cho là “thính tin” như Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió), Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy... thường xuyên đăng tải, chia sẻ những thông tin xuyên tạc về tình hình sức khỏe của TBT, CTN, theo chiều hướng là “rất nguy kịch, khó có thể qua được”.


Không những vậy, các rận chủ còn thi nhau “cào bàn phím”, có không ít bài viết bịa đặt về tình hình chính trị, đấu đá nội bộ trong “chiến dịch đốt lò” của TBT, CTN; cố tình lồng ghép việc chuẩn bị nhân sự cho Đại hội đảng các cấp trong thời gian tới; không ngừng đòi công khai về tình hình sức khỏe của TBT, CTN... Không những vậy, ngày 11/5/2019 rận chủ Nguyễn Văn Đài (Hội AEDC) còn giật hẳn tin hót, trích dẫn thông tin được cho là bị rò rỉ từ Ban bảo vệ sức khỏe TW thông tin TBT, CTN đã “chết 2/3 não” không còn khả năng hồi phục. Rận chủ Mai Phương Thảo thì thông tin TBT, CTN bị “méo mồm, nói ngọng”... cùng hàng loạt những thông tin xuyên tạc, thất thiệt, bịa đặt khác, tạo sự hoài nghi trong dư luận xã hội, đồng thời để câu view, kiếm tiền bồi bút... Đáng buồn thay cho những rận chủ này, trước càng tuyên truyền bố láo bao nhiêu thì bây giờ lại càng bẽ mặt bấy nhiêu.
Mất mặt trong việc tuyên truyền về sức khỏe của TBT, CTN, giới rận chủ cố “giữ thể diện” bằng cách tiếp tục quay ra soi xét đến từng “chân tơ kẽ tóc” về nét mặt, thần thái, hay đến cả dây đai của ghế ngồi, chiếc đồng hồ đeo tay của TBT, CTN...
          Có thể thấy việc đưa những thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước luôn là chủ đề mà các thế lực phản động, rận chủ quan tâm. Tuy nhiên, qua sự việc lần nay, thêm một nữa để minh chứng những thông tin mà những bè lũ phản động, rận chủ vẫn luôn tuyên truyền chỉ là những tin vịt mà thôi.

12 nhận xét:

 1. Việc TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng khỏe mạnh trở lại làm việc là câu trả lời thuyết phục nhất cho lòng mong mỏi của người dân cả nước về tình hình sức khỏe của TBT, CTN trong thời gian vừa qua. Không những vậy, đó còn là câu trả lời xác đáng nhất, đập tan những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động, số rận chủ trong và ngoài nước. Đúng là cái lũ này quen với việc được phương tây hậu thuẫn,chỉ có bợ đít phương tây để sống nên việc xuyên tạc là nghề của chúng,giờ có lẽ cũng bẽ mặt nhục nhã lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Thời gian qua,các rận chủ thi nhau “cào bàn phím”, có không ít bài viết bịa đặt về tình hình chính trị, đấu đá nội bộ trong “chiến dịch đốt lò” của TBT, CTN; cố tình lồng ghép việc chuẩn bị nhân sự cho Đại hội đảng các cấp trong thời gian tới; không ngừng đòi công khai về tình hình sức khỏe của TBT, CTN... nhưng khi bác Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước thì có lẽ nhục nhã quá nên soi từng chân tơ kẽ tóc,đúng là bọn giẻ rách mà.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy việc đưa những thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước luôn là chủ đề mà các thế lực phản động, rận chủ quan tâm. Tuy nhiên, qua sự việc lần nay, thêm một nữa để minh chứng những thông tin mà những bè lũ phản động, rận chủ vẫn luôn tuyên truyền chỉ là những tin vịt mà thôi.Sức khỏe của bác Trọng đã ổn định để có thể làm việc như bình thường nên việc bọn chúng tung tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận thì chúng ta phải cảnh giác cao độ.

  Trả lờiXóa
 4. Một tháng vì lý do sức khỏe TBT, CTN không xuất hiện trước công luận, cũng chính là dịp truyền thông rận chủ được phen “phóng bút”.Chúng thỏa sức xuyên tạc, bịa đặt về tình hình sức khỏe của bác Trọng và tình hình chính trị ở Việt Nam.Giờ thì có lẽ chúng lại mong bác Trọng ốm mãi không khỏi, nhưng đáng buồn cho chúng là bác đã có thể làm việc như bình thường, bác đang tích cực để 'diệt trừ" lũ ruồi nhặng như chúng.

  Trả lờiXóa
 5. bọn zận chủ chỉ có ăn với xuyên tạc nên việc chúng bịa đặt về tình hình sức khỏe của bác Trọng thời gian qua là điều có thể dự đoán được. Và bây giờ tình trạng sức khỏe của bác Trọng ổn định hơn thì có lẽ chúng lại đang muối mặt, nhục nhã khi bị phương tây chỉ trích không làm được việc. Mọi sự phi nghĩa, tội ác phản bội tổ quốc đều bị trả giá, nên hãy cẩn thận.

  Trả lờiXóa
 6. Bây giờ thì mọi người có thể yên tâm là Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng hoàn toàn khỏe mạnh và đủ sức làm việc nhé. Thế mới thấy phen này đám dân chủ cuội bị hớ một vố to rồi, dù sao cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên bởi mấy thông tin từ chúng có bao giờ đáng tin cậy đâu, tôi chẳng bao giờ tin những thứ phun ra từ đám rận này cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hớ thì hớ thôi, chứ bọn này chắc cũng chẳng biết bẽ bàng là gì đâu, chúng nó không có dây thần kinh xấu hổ! Mục đích của việc rêu rao thông tin sai về sức khỏe của cụ Tổng âu cũng chỉ là để kích động dân chúng trong thời điểm ấy, chứ bây giờ bị bóc mẽ chúng sẽ lại móc ra một vấn đề mới để tuyên truyền thôi.

   Xóa
 7. Không chỉ xấu hổ bẽ bàng, mà giờ chắc đám rận chủ cũng tiu nghỉu lắm rồi. Những thứ mà chúng nói ra về sức khỏe của Bác Nguyễn Phú Trọng với mọi người chắc cũng là những thứ chúng muốn trở thành sự thực, để chúng còn được tự do lộng hành, giờ thấy bác Trọng khỏe mạnh tươi tỉnh chủ trì cuộc họp lãnh đạo trước truyền thông chúng không buồn mới là lạ đấy!

  Trả lờiXóa
 8. Chúng luôn nhằm vào những hành động nhằm xuyên tạc và bôi nhọ về chính phủ và các vị lãnh đạo vì vậy người dân ta cần có cảnh giá cao độ trước mọi luồng thông tin. Chỉ nghe và tiếp nhận thông tin ở những nguồn thông tin chính thống ở chính phủ. Việc ta hoang mang trước những việc xuyên tạc đó sẽ khiến chúng được phen hả dạ rồi tiếp tục chiêu trò của mình

  Trả lờiXóa
 9. Việc TBT CTN đã trở lại làm việc đã là một lời khẳng định rõ nhất dẹp bỏ những tin đồn không hay do bọn 3 que xuyên tạc về tình hình sức khỏe, nó cũng như cú tát vào mắt cho những tên đó. Cứ nghĩ xuyên tạc vậy là hay nhưng chẳng bao giờ chúng có thể phủ nhận sự thật về sức khỏe tbt ctn được, và đây sẽ là bài học cho bọn chúng

  Trả lờiXóa
 10. Đến đây thì mọi người biết rõ là các tin mà Đài tiếp nhận toàn tin vịt ngoài vỉa hè cả; Thế mà Đài còn thích làm chức này chức nọ thì đúng là một đứa thần kinh không vậy, quân mặt mo, đồ Xuẩn; Giờ ai mà còn tin Đài thì đúng là một thằng khàn, đầu óc bã đậu.

  Trả lờiXóa
 11. Toàn một lũ chả biết gì đưa tin vịt lên ý mà,một lần nữa chúng ta Có thể thấy việc đưa những thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước luôn là chủ đề mà các thế lực phản động, rận chủ quan tâm. Tuy nhiên, qua sự việc lần nay, thêm một nữa để minh chứng những thông tin mà những bè lũ phản động, rận chủ vẫn luôn tuyên truyền chỉ là những tin vịt mà thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog