Loa Phường Blog

Ra tù, kịch bản nào cho tương lai của Ba Sàm, Nguyễn Hữu VinhNguyễn Đạt

Kết quả hình ảnh cho nguyen huu vinh

          Nguyễn Hữu Vinh sinh ra trong một gia đình gia giáo, “danh gia vọng tộc”, có bố đẻ là cụ Nguyễn Hữu Khiếu nguyên Ủy viên T.Ư Đảng khóa III, IV; từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Đại sứ Việt Nam tại Liên Xô,… Bản thân Vinh từng công tác 20 năm trong ngành Công an, được ngành tin cậy, giao nhiều nhiệm vụ quan trọng.
          Những tưởng cuộc đời của Vinh trải toàn “thảm đỏ”, tiếp tục làm rạng danh gia tộc nếu Vinh không “tự diễn biến, tự chuyển hóa” đưa mình vào còn đường “hại nước, hại dân”, biến bản thân thành “con tốt” thí, bị thế lực thù địch ngoại quốc giật dây, chỉ đạo. Sau bao nỗ lực của Cơ quan vận động, thuyết phục, lấy chính nghĩa thu phục lòng người, “chữa bệnh, cứu người”, kéo Vinh trở lại con đường đúng đắn. Nhưng không, Vinh không hối cải mà tiếp tục dấn sâu con đường đầy tội lỗi, nhầy nhụa và nguy hiểm, khiến bản thân lĩnh án ngồi tù 5 năm.
          Chủ nhật tới đây Vinh sẽ mạn hạn tù, 5 năm quãng thời gian ngắn đối với một quốc gia, dân tộc song là một quãng thời gian dài đối với cuộc đời một con người, liệu Vinh có tỉnh ngộ, sám hối.
Kịch bản, tương lai nào dành cho Vinh?
          Vinh sẽ bị màn “lấy le”, “om sòm” chào đón, cào phím tung hô như “lãnh tụ” trở về của đám Phạm Thị Đoan Trang, Lê Trọng Hùng, Lê Văn Dũng,… hay “lời ngon, tiếng ngọt” của các báo, đài phản động, tổ chức thù địch nước ngoài khiến bản thân hoang tưởng tiếp tục “gần mực thì đen”, “làm thầy những thằng dại” điên cuồng chống phá đất nước, vực dậy  cái gọi là “phong trào dân chủ” mà chúng cho là đang thoái trào.
          Hay Vinh sẽ vẫn “ngựa quen đường cũ” đóng vai “con tốt sang sông”, “ngọn cờ chống đối nặng ký” nhận sự chỉ đạo từ ngoại quốc để sân si tiền tài, danh vị ảo. Dù sao những kịch bản trên đều dẫn đến một kết quả là Vinh sẽ phải trả giá, bản án tiếp theo sẽ nặng nề hơn, nhưng rất có thể xảy ra vì hành trình Vinh “bóc lịch” thường xuyên gửi đơn thư khiếu nại không thừa nhận hành vi sai trái, hoang tưởng của mình. Tự do ngôn luận được nước ta bảo hộ, nhưng không phải thích gì nói đấy mà phải tuân thủ Hiến pháp, pháp luật, phát ngôn không được đi ngược lại lợi ích của dân tộc, nhân dân.
          Một kịch bản khác có thể xảy ra khi Vinh “ẩn mình” liên hệ với nước ngoài vận động để một nước nào đó bảo hộ định cư, tỵ nạn chính trị, nối gót đám “quỷ đội lốt người” Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, “mẹ Nấm”, “Điếu Cày”…
         Tương lai tốt đẹp hay đen tối đều do thái độ và hành động của Vinh quyết định. Dù sao chúng ta đều mong muốn Vinh sẽ nhận ra nhưng điều sai trái, quay đầu làm người lương thiện. Đảng, Nhà nước ta luôn có chính sách khoan hồng, truyền thống dân tộc Việt Nam ta luôn “đánh kẻ chạy đi, không đánh kẻ chạy lại”. Những người như Vinh hãy tỉnh ngộ, phản tỉnh trước những luận điệu xuyên tạc, sai trái, phân biệt đúng sai, đi theo mục tiêu mà cả dân tộc Việt Nam đang hướng tới là xây dựng đất nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.


14 nhận xét:

 1. Có rất nhiều kịch bản cho những tù nhân như anh ba sàm. Thế nhưng mà có đi con đường nầy con đường khác,lựa chọn hướng nào hoạt động tiếp theo thì anh ba sàm nên suy nghĩ cho kĩ và lựa chọn cho sáng suốt vì bài học đối với anh đã quá nhiều rồi nên sự khôn ngoan như thế nào chắc bản thân anh là người hiểu rõ nhất

  Trả lờiXóa
 2. Đối với những tù nhân này khi ra tù chắc chắn sẽ có rất nhiều đối tượng xấu,phản động trong nước và các thế lực thù địch nước ngoài tiếp cận,tăng cường kích động cũng như hỗ trợ mọi điều kiện cho việc tiếp tục hoạt động chống phá cách mạng.Cho nên cơ quan công an cũng như các cơ quan chức năng cần có biện pháp để đấu tranh tiếp theo

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta là một đất nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa,chúng ta mang trong lòng xã hội một nền nhân đạo lớn lao của chế độ,của nhân dân,chúng ta không đuổi chuột cùng sào,cũng không làm gì để con người không quay được lại. Nhưng chúng ta kiên quyết đấu tranh loại bỏ những kẻ ngoan cố ra khỏi đời sống xã hội nếu họ không biết sửa sai mà tiếp tục có những hành động vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 4. Đảng, Nhà nước ta luôn có chính sách khoan hồng, truyền thống dân tộc Việt Nam ta luôn “đánh kẻ chạy đi, không đánh kẻ chạy lại”. Cho nên không ai đuổi một người quay đầu nhưng chắc chắn sẽ đuổi đến cùng những người không biết sửa chữa lỗi lầm của mình vì những người đó chấp mê bất ngộ thì không ai có thể cứu được cuộc đời của họ

  Trả lờiXóa
 5. Đảng và Nhà nước ta luôn có chế độ, chính sách khoan hồng cho những kẻ biết quay đầu, người ta nói "đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại", nhưng đối với những kẻ không biết phải trái tốt xấu như Nguyễn Hữu Vinh, có lẽ nếu khoan hồng với hắn là ta đã "hiền quá". Hi vọng Vinh quay đầu hối cải là điều mà ai cũng mong ước, bởi vì hắn mà danh gia vọng tộc cũng đổ bể, ông cụ thân sinh ra hắn có lẽ lòng đau không tả xiết. Nếu vẫn tiếp tục k cải tà quy chính,có lẽ thời gian bóc lịch sẽ được lên lịch rõ ràng cho hắn

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Hữu Vinh ra tù là cơ hội ngàn vàng để đám dân chủ cuội tôn vinh và bám đít theo để làm cho "dân chủ" được mở rộng, chống phá nhà nước ta quyết liệt hơn. Có rất nhiều kịch bản có thể được mở ra khi Vinh mãn hạn tù, hắn có thể liên hệ với bọn dâm chủ Phạm Thị Đoan Trang hay Nguyễn Quang A để tiếp tục hoạt động chống phá trong nước hoặc cũng có thể xin 1 suất xuất ngoại rồi "tính tiếp". Đúng là tên Vinh này đã làm ô uế cả dòng tộc, nhục nhã thay.

  Trả lờiXóa
 7. Tương lai tốt đẹp hay đen tối đều do thái độ và hành động của Vinh quyết định. Hành động cảu Vinh thời gian qua đã cho thấy bản chất chống đối nhà nước quyết liệt của y không hề thay đổi, có thể khi mãn hạn tù rồi, hắn sẽ xin 1 suất xuất ngoại tị nạn ở 1 nước "dân chủ" nào đó để thuận tiện cho việc chống đối. Và lúc đó,sự khoan hồng của nhà nước ta có lẽ sẽ thay bằng sự cứng rắn với những biện pháp thích đáng dành cho lũ phản bội Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 8. Trong các bài viết của mình, Nguyễn Hữu Vinh không giấu giếm ý định hô hào, cổ động tạo ra một diễn đàn chống Việt Nam trên mạng Internet. Vinh cũng rất tích cực góp tiếng nói ủng hộ, kích động các hoạt động chống đối tại Việt Nam, là thành viên tham gia tích cực cái gọi là “Mạng lưới Blogger Việt Nam”, đồng thời liên kết chặt chẽ với tổ chức khủng bố Việt Tân thông qua Đinh Ngọc Thu và nhận sự chỉ đạo trực tiếp, đạo diễn của Thu cho những bài viết chống Việt Nam trên trang Blog của mình. Với những hành vi của mình, Nguyễn Hữu Vinh phải nhận 5 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.Ngày 5/5 vừa qua, Vinh đã được trả tự do, trở lại với cuộc sống thực tại. Liệu thời gian trong tù đó, Vinh có ngộ ra gì không hay tiếp tục con đường phản trắc của mình?

  Trả lờiXóa
 9. Trong khi bạn bè đồng khóa, đồng đội đang đổ xương máu vì bình yên của đất nước, Nguyễn Hữu Vinh lại đi theo con đường ngược lại, chống phá chính quyền, phá hoại sự bình yên của dân tộc. Năm 2009, Nguyễn Hữu Vinh “sáng lập” trang thông tin cá nhân “anhbasam” với khẩu hiệu “phá vòng nô lệ” đặt ngay trên đầu trang. Trong trang này, Vinh đã liên tục có những tin, bài xuyên tạc lịch sử, bôi xấu chế độ, kích động chống phá chủ trương của Đảng và Nhà nước. Và khi mãn hạn 5 năm tù,Nguyễn Hữu Vinh Lại tiếp tục có những biểu hiện chống phá, không biết quay đầu,phải chăng 5 năm ngồi bóc lịch vẫn là quá nhẹ với loại người như VInh?

  Trả lờiXóa
 10. sau được mãn hạn tù, vừa ra từ thì nguyễn hưu vinh đã được đám rận chủ như đám Phạm Thị Đoan Trang, Lê Trọng Hùng, Lê Văn Dũng,… chào đón tung hô rầm rộ. cuộc đời tiếp theo là do hắn ta quyết định. thay đổi để song tốt hơn hay sẽ vẫn “ngựa quen đường cũ” đóng vai “con tốt sang sông” thì do anh ta quyết định.

  Trả lờiXóa
 11. Cái tên Nguyễn Hữu Vinh hay blogger Anhbasam không phải cái tên quá xa lạ trong số những kẻ chống cộng cực đoan, một trong những tay dân chủ cuội có tiếng. Vinh sinh năm 1956, tại Hà Nội, được sinh ra trong một gia đình được coi như danh gia vọng tộc, y cũng đã có tuổi trẻ sống trong màu áo công an, nhưng y đã tự tay đánh mất tất cả, y đã “tự diễn biến” và đánh mất mình. Và bản án tù 5 năm cho hành vi phạm tội chính là hậu quả nhãn tiền mà y phải gánh chịu. su khi được ra tù thì hắn ta nên có những thay đổi nếu không muốn vào tù bóc lịch tiếp.

  Trả lờiXóa
 12. Mấy tay này chỉ còn giá trị kkhi còn có những tổ chức dân chủ, nhân quyền giả danh, mà bản chất là phản động hỗ trợ thôi, chứ không thì đã chết ngoẳn cổ rồi, Bản thân gia đình nhưu thế mà lại làm những việc như thế thật không xứng đáng 1 chút nào.

  Trả lờiXóa
 13. tương lai của nguyễn hữu vinh thế nào thì do hắn ta quyết định. Hành động cảu Vinh thời gian qua đã cho thấy bản chất chống đối nhà nước quyết liệt của y không hề thay đổi, có thể khi mãn hạn tù rồi, hắn sẽ xin 1 suất xuất ngoại tị nạn ở 1 nước "dân chủ" nào đó để thuận tiện cho việc chống đối.

  Trả lờiXóa
 14. Những tưởng cuộc đời của Vinh trải toàn “thảm đỏ”, tiếp tục làm rạng danh gia tộc nếu Vinh không “tự diễn biến, tự chuyển hóa” đưa mình vào còn đường “hại nước, hại dân”, biến bản thân thành “con tốt” thí, bị thế lực thù địch ngoại quốc giật dây, chỉ đạo. Sau bao nỗ lực của Cơ quan vận động, thuyết phục, lấy chính nghĩa thu phục lòng người, “chữa bệnh, cứu người”, kéo Vinh trở lại con đường đúng đắn. Nhưng không, Vinh không hối cải mà tiếp tục dấn sâu con đường đầy tội lỗi, nhầy nhụa và nguy hiểm, khiến bản thân lĩnh án ngồi tù 5 năm.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog