Loa Phường Blog

Nguyễn Lân Thắng bị đồng bọn tố “thấy nạn không cứu”


Biển Xanh

Ngày 08/5/2019, trên facebook cá nhân của mình “Ngo Thu” (một người “hoạt động dân chủ” tại TP Hồ Chí Minh), đã đăng nội dung tin nhắn riêng, tố Nguyễn Lân Thắng bỏ mặc khi “thấy nạn không cứu”. Việc chẳng có gì to tát, theo “Ngo Thu” thì chỉ có nhờ Nguyễn Lân Thắng - một người goi là có “tiếng nói” trong giới “đấu tranh dân chủ” chia sẻ bài viết của mình về “lời kêu cứu” khi bị chính quyền gây khó dễ, nhưng Nguyễn Lân Thắng đã nhiều lần từ chối. Stt tố Nguyễn Lân Thắng của “Ngo Thu” đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng rận chủ, cho rằng Lân Thắng chỉ là kẻ đấu tranh dân chủ dởm.


Giải thích cho việc từ chối hỗ trợ của mình, Nguyễn Lân Thắng cho rằng “nước xa không cứu được lửa gần”; có thể bị đi tù chỉ vì với những stt hay dăm ba hành động đơn giản... cùng hàng loạt những lý do khác để bào chữa cho việc thoái thác của mình. Đồng thời, Lân Thắng còn tự đề cao mình, khi cho rằng chính bản thân mình còn luôn bị “tầng tầng lớp lớp an ninh, dân phòng quây chặt xung quanh nhà” để canh gác, thúc ép mà còn không kêu ca gì. Vậy nên việc của “Ngo Thu” là quá nhỏ, chưa đáng để Nguyễn Lân Thắng lên tiếng.
Có thể thấy Nguyễn Lân Thắng đạt được chút tiếng tăm trong giới rận chủ như hiện nay, cũng là một phần không nhỏ từ chính việc Thắng cào phím trên mạng hàng ngày. Tuy nhiên, khi “đồng đội” cần nhờ đến thì Nguyễn Lân Thắng lại tìm đủ lý do để từ chối. Trong khi theo dõi trên facebook của Nguyễn Lân Thắng thì có thể thấy, Lân Thắng không thiếu những bài viết, chia sẻ những nội dung theo trào lưu của giới rận chủ để câu view. Như vậy để thấy Nguyễn Lân Thắng chỉ là một tay cơ hội, ăn theo phong trào mà thôi.


7 nhận xét:

 1. Có thể thấy Nguyễn Lân Thắng đạt được chút tiếng tăm trong giới rận chủ như hiện nay, cũng là một phần không nhỏ từ chính việc Thắng cào phím trên mạng hàng ngày. Tuy nhiên, khi “đồng đội” cần nhờ đến thì Nguyễn Lân Thắng lại tìm đủ lý do để từ chối. Trong khi theo dõi trên facebook của Nguyễn Lân Thắng thì có thể thấy, Lân Thắng không thiếu những bài viết, chia sẻ những nội dung theo trào lưu của giới rận chủ để câu view. Như vậy để thấy Nguyễn Lân Thắng chỉ là một tay cơ hội, ăn theo phong trào mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Qua đây càng cho thấy rõ bộ mặt thật của Nguyễn Lân Thắng chỉ là 1 kẻ cào bàn phím, cơ hội, ăn theo, hùa theo đám đông. Giờ đây nội bộ dân chủ lại cấu xé lẫn nhau, không biết chúng sẽ đấu đá đến bao giờ nhưng nhìn thấy thật vui mắt, việc của chúng chỉ có ăn với bợ đít phương tây để chống phá chính quyền, giờ đây lại mất "đoàn kết" vì vài ba lợi ích, đúng là cùng hạng rẻ rúng như nhau

  Trả lờiXóa
 3. Việc Nguyễn Lân Thắng có được chút "tiếng tăm" trong giới zận chủ cũng là nhờ phần lớn vào việc hăng say cào bàn phím, vậy mà giờ đây đồng bọn nhờ "cào" có 1 tí mà không được nên mới xảy ra mâu thuẫn nội bộ, đấu đá, cấu xé nhau ngay trên mạng xã hội. Lũ ba que xỏ lá liên kết với nhau cũng chỉ vì mục đích là lợi ích cá nhân, cứ động đến thân ai người nấy lo, sự khôn lỏi của 1 kẻ cơ hội như lân đã phải trả giá khi bị đồng đội lên án gay gắt, thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ thọc gậy bánh xe giờ quay ra cào cấu nhau chỉ vì không tìm được tiếng nói chung khi 1 kẻ cần sự trợ giúp cầu cứu mà kẻ kia cứ dương mắt đứng nhìn, kẻ đang nói tới đó là Nguyễn Lân Thắng, tên khác có tiếng tăm trong giới dân chủ nhờ việc cào bàn phím ăn vạ, chửi bới chế độ. GIờ hắn ta lại bị tố thấy nạn không cứu, chứng tỏ tên này là 1 kẻ cơ hội, ăn theo phong trào mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ thọc gậy bánh xe giờ quay ra cào cấu nhau chỉ vì không tìm được tiếng nói chung khi 1 kẻ cần sự trợ giúp cầu cứu mà kẻ kia cứ dương mắt đứng nhìn, kẻ đang nói tới đó là Nguyễn Lân Thắng, tên khác có tiếng tăm trong giới dân chủ nhờ việc cào bàn phím ăn vạ, chửi bới chế độ. GIờ hắn ta lại bị tố thấy nạn không cứu, chứng tỏ tên này là 1 kẻ cơ hội, ăn theo phong trào mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Lân Thắng giờ bị chính đồng bọn của mình tố cáo, tẩy chay thì có lẽ con đường hoạt động dân chủ sau này của hắn cũng sẽ rất khó khăn và gặp nhiều bất lợi. Khi nội bộ đám zận chủ đấu đá, mất đoàn kết cũng chính là lúc ta cảm thấy vui mừng bởi đó là dấu hiệu cho thấy sự sụp đổ sớm muộn của bọn phản quốc chống chế độ. Đừng cố làm gì để rồi thành quá cố. Cứ tiếp tục hoạt động phá rối thì chính quyền sẽ tạo điều kiện cho các bạn zận chủ đoàn kết lại trong 1 nhà tù nơi xa xăm nào đó nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn lân thắng và đồng bọn lại chuẩn bị sa vào cái bẫy của lũ dân chủ tự tạo ra cho mình thôi. Lũ này không khác gì lũ kền ăn xác thối . lúc nào cũng đem dân chủ ra để thể hiện này nọ, phản quốc là tội lớn nhất.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog