Loa Phường Blog

Bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh có giúp đám zân chửi chống Đảng, Nhà nước ?


Loa Phường

Lâu nay trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bài viết, thông tin phỉ báng, xuyên tạc một cách trắng trợn về Chủ tịch Hồ Chí Minh, nào là Bác Hồ đã chết trong nhà tù Hong kong, nào là người Trung Quốc Hồ Tập Chương đóng giả, là thiếu tá Hồ Quang người TQ... Trước đây, nhóm cực đoan ở hải ngoại lập hẳn ra phong trào với tên gọi là “NO HO CHI MINH” với mục đích là “đánh đổ thần tượng Hồ Chí Minh”. Gần như tất cả những gì liên quan đến Bác Hồ đều bị những người chống đối xuyên tạc một cách đầy ác ý, kể cả việc UNESCO vinh danh Hồ Chí Minh cũng bị những người này cho rằng không có việc UNESCO đã vinh danh Hồ Chí Minh, hoặc có thông qua chỉ là theo đề nghị của phía Việt Nam, không tiện rút lại không tổ chức trao chứng nhận….
Phái đoàn Việt Nam tại phiên họp Đại hội đồng Unesco Thế giới khóa 24 ở Paris 1987. Hàng trước trái sang: Thứ trưởng, Đại sứ Hà Văn Lâu. Thứ trưởng, Đại diện UNESCO Việt Nam Nguyễn Di Niên và Phó trưởng ban thư ký Nguyễn Xuân Thắng (giữa hàng 2).

Trich-Nghi-quyet-Dai-hoi-dong-Khoa-24-tai-Paris-20-10-den-20-11-nam-1987
Trích Nghị quyết Đại hội đồng Khóa 24 tại Paris, 20-10 đến 20-11 năm 1987
Tài liệu nguyên bản tiếng Pháp ở đây: http://unesdoc.unesco.org/images/0007/000731/073156fo.pdf
1

Cơ sở cho lập luận này là RFA phỏng vấn Bùi Tín làm bằng chứng việc ông này phủ nhận UNESCO không hề trao nhận văn bản nghị quyết của UNSESCO hay đã đi tìm hiểu ở UNESCO ra sao, và dựa vào công văn đề nghị của phía Việt Nam để xuyên tạc UNESCO miễn cưỡng thông qua danh hiệu này cho Bác Hồ…
Tổng Giám đốc UNESCO Irina Bokova tại Hà Nội đã trao bản “Nghị quyết năm 1987 của UNESCO” tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Bộ trưởng Bộ VH – TT và DL Hoàng Tuấn Anh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh ngày 3/10/2010. Lời phát biểu của bà Irina Bokova tại Bảo tàng Hồ Chí Minh còn nói rõ: “Cách nay 70 năm, các nước thuộc địa trên thế giới chìm trong một đêm dài nô lệ, chưa có nước nào giành được độc lập, thì nước Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo, đã dám đương đầu với một nước có nhiều thuộc địa và giành thắng lợi, mở đầu cho thời kỳ giải phóng dân tộc. Chính vì vậy ngay từ năm 1960, UNESCO tuyên bố xác nhận việc xóa bỏ Chủ nghĩa thực dân toàn cầu, có công của Chủ tịch Hồ Chí Minh…”.

Tuy nhiên, sự kiện vẫn còn đó, văn bản Nghị quyết với số má đầy đủ, 88/90 nước đã thực hiện nghị quyết này mà tổ chức vinh danh Hồ Chí Minh dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh, hình ảnh đại diện Liên Hợp quốc trao nghị quyết ở Hà Nội cùng bài phát biểu vẫn y nguyên đó…đã tự phơi bày sự lố bịch, hằn học, cay cú của những kẻ chống đất nước bằng cách hạ bệ lãnh tụ, từ đó phủ nhận giá trị, ý nghĩa lịch sử của cuộc đấu tranh giải phóng đất nước, chống kẻ thù xâm lược, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng CSVN rồi từ đó đòi lật đổ, thay thế chế độ chính trị hiện hành.
Những năm gần đây, tuy đám chống cộng, cờ vàng vẫn tỏ thái độ hằn học mỗi dịp sinh nhật Người nhưng chúng không còn đả động nhiều đến việc xuyên tạc UNESCO vinh danh Chủ tịch Hồ Chí Minh nữa, nhưng hành vi bới móc sinh hoạt đời tư, đả kích, châm biếm con đường, cách thức đấu tranh giành độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn diễn ra đều đều. Đám Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng và đồng đảng trong nước vẫn không quên mỗi dịp sinh nhật Người để thể hiện thái độ hằn học. Chúng tổ chức hẳn nhóm kín có tên gọi “Troll lãnh tụ” để bày binh bố trận bôi nhọ, hạ bệ lãnh tụ Hồ Chí Minh, không thua kém gì phong trào “đánh đổ thần tượng Hồ Chí Minh” của đám hải ngoại.
Tội cho chúng, con người, nhân cách, sự hy sinh cả cuộc đời không chút vương vấn cho dân tộc thì việc chúng càng bôi nhọ, châm biếm càng khiến cho người dân nhận thấy rõ hơn bộ mặt thật của những kẻ hằn học vì bất lực, bế tắc cũng như dã tâm giả nhân giả nghĩa khi khoác vỏ bọc yêu nước, dân chủ, nhân quyền để chống phá đất nước.
Tham khảo

11 nhận xét:

 1. Chúng có thể xuyên tạc ông này, ông nọ theo kiểu học mót của Phương Tây thì người dân và cộng đồng quốc tế còn chút nghi ngờ, nhưng nếu đứa nào xuyên tạc Hồ Chủ tịch thì tôi tin rằng nếu chúng đứng cạnh một người dân bình thường thôi thì sẽ bị vỡ quai hàm ngay; Mấy đứa như Đoan Trang, Lân Thắng là ai, gọi ngay cả ông nội, cụ nội (vì cỡ cụ nội cái Trang, ông nội thằng Thắng có khi còn ít tuổi hơn cụ Hồ ấy chứ) chúng nó dậy xem có dám nói bậy một câu nào về Bác Hồ không, chúng chỉ là lũ vô học, bất mãn, loài chó ghẻ, chấp làm gì.

  Trả lờiXóa
 2. Cái thứ vô học chẳng biết cái gì về lịch sử mà dám xuyên tạc những chuyện chủ tịch Hồ Chí Minh . Bản thân bọn chúng chẳng bao giờ nhận thức được bác của chúng ta là một người tài giỏi và đáng ngưỡng mộ biết bao, không chỉ người dân Việt Nam mà còn người dân ở bao nhiêu quốc gia trên thế giới tôn trọng và ngưỡng mộ, đó là điều bất kì một người dân bình thường nào cũng thấy rõ

  Trả lờiXóa
 3. Xuyên tạc thế nào thì bác vẫn là một vị chủ tích, danh nhân văn hóa thế giới và là người được biết bao cộng đồng bạn bè quốc tế mến mộ. Công lao của bác đối với đất nước ta là một điều không thứ gì sánh nổi, vậy nên mấy cái thứ xuyên tạc cũng chỉ có thể khiến cho bọn chúng sướng mồm thôi

  Trả lờiXóa
 4. Toàn cái bọn mất dậy, ăn cháo đá bát, đời ông bà chúng mày còn biết ơn bác không hết mà đến đời chúng mày ăn nói xuyên tạc mất dạy thế à? Hội này bắt được tống cổ vào đồn cho chừa thói xuyên tạc chứ láo quá rồi. Ăn nói kiểu này ra ngoài đường cẩn thận bị ăn đập thì đừng kêu oan nhé các con

  Trả lờiXóa
 5. Con người,nhân cách và sự hi sinh vì nước vì dân của Người mãi mãi khắc tạc trong lòng người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế. Sự cao thượng hay tấm lòng vị tha của Người có thể đánh đổ tất cả những lời lẽ thóa mạ, xuyên tạc, bịa đặt của bọn cờ vàng về cuộc đời, sự nghiệp hay danh tiếng cảu Bác. Đúng là cái lũ chỉ có ăn và ngồi chửi bới, moi móc, xuyên tạc, con cháu sau này có lẽ nhục nhã xấu hổ thay.

  Trả lờiXóa
 6. Cứ vào dịp sinh nhật Bác thì bọn ba que, cờ vàng lại điên cuồng xuyên tạc, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm cảu Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhưng rất tiếc cho chúng là những gì Bác đã làm, đã hi sinh vì dân tộc này thì được cả quốc tế công nhận chứ không phải mỗi Việt Nam. Sự thù hằn, chống phá Đảng, Nhà nước rồi xuyên tạc về Bác cũng không giúp lũ yêu nghiệt ba que tiến xa hơn được đâu, thức tỉnh đi các bé.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là toàn cái lũ ăn cháo đá bát, để được sống bình yên như hôm nay, những sự hi sinh, đổ máu đã phải đánh đổi để cho lũ cẩu nô như ba que sống sót và bây giờ chúng quay lại phản Tổ quốc. Chúng xuyên tạc, bịa đặt về Bác, chúng không công nhận những gì Bác đã làm cho dân tộc này,nhưng chẳng ai quan tâm đâu, lũ zận chủ bợ đít phương tây, kệch cỡm và lố bịch.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn cờ vàng chẳng có gì để làm ngoài việc xuyên tạc và bịa đặt về tình hình Việt Nam, trong đó cứ đến ngày sinh nhật Bác là chúng lại "chớp" cơ hội để thảo sức xuyên tạc. Gần như tất cả những gì liên quan đến Bác Hồ đều bị những người chống đối xuyên tạc một cách đầy ác ý, kể cả việc UNESCO vinh danh Hồ Chí Minh cũng bị những người này cho rằng không có việc UNESCO đã vinh danh Hồ Chí Minh, hoặc có thông qua chỉ là theo đề nghị của phía Việt Nam, không tiện rút lại không tổ chức trao chứng nhận….Đúng là bọn đầu lợn kệch cỡm và lố bịch.

  Trả lờiXóa
 9. Tội cho đám zận chủ, con người, nhân cách, sự hy sinh cả cuộc đời không chút vương vấn cho dân tộc thì việc chúng càng bôi nhọ, châm biếm càng khiến cho người dân nhận thấy rõ hơn bộ mặt thật của những kẻ hằn học vì bất lực, bế tắc cũng như dã tâm giả nhân giả nghĩa khi khoác vỏ bọc yêu nước, dân chủ, nhân quyền để chống phá đất nước. Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại không chỉ của dân tộc ta mà còn được cả thế giới ghi danh và tạc nhớ, sự "cắn trộm" của lũ ba que cũng chỉ à 1 giọt nước trong lòng đại dương, chẳng thay đổi được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Cái đám người xấu này bôi nhọ, nói xấu các cán bọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước hiện tại, xuyên tạc những vị anh hùng lịch sử đã gọi là quá thể đáng lắm rồi ấy vậy mà giờ đây lại tăng cường nói xâu, xuyên tạc về Bác Hồ...thật muốn đá bay bọn này mà.Bác Hồ là con người ntn thì nhân dân Viet Nam cxng rõ rồi, hơn thế cốt cách của Bác còn được nhân dân thế giới yêu chuộng hòa bình biết đến, bác còn là anh hùng giải phóng dân tộc,...Chúng ta đều yêu thương, kính trọng và biết ơn Người bằng muôn vàn niềm tin yêu nhất. Nhưng lại cd những tên là người Việt Nam nhưng nhân cách thì là của những kẻ ăn bám phương Tây, chúng ăn cháo đá bát, phủ nhận những hy sinh của Bác Hồ....Chúng ta là người con yêu nước cần mạnh tay lên án những đối tượng như vậy

  Trả lờiXóa
 11. Những năm gần đây, tuy đám chống cộng, cờ vàng vẫn tỏ thái độ hằn học mỗi dịp sinh nhật Người nhưng chúng không còn đả động nhiều đến việc xuyên tạc UNESCO vinh danh Chủ tịch Hồ Chí Minh nữa, nhưng hành vi bới móc sinh hoạt đời tư, đả kích, châm biếm con đường, cách thức đấu tranh giành độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn diễn ra đều đều. Đám Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng và đồng đảng trong nước vẫn không quên mỗi dịp sinh nhật Người để thể hiện thái độ hằn học. Chúng tổ chức hẳn nhóm kín có tên gọi “Troll lãnh tụ” để bày binh bố trận bôi nhọ, hạ bệ lãnh tụ Hồ Chí Minh, không thua kém gì phong trào “đánh đổ thần tượng Hồ Chí Minh” của đám hải ngoại.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog