Loa Phường Blog

Bạch Hồng Quyền và ước mơ "tị nạn" của làng zân chủ

Biển Xanh

Kết quả hình ảnh cho bạch hong quyền tị nạn

Ngày 02/5/2019, tổ chức Voice (một tổ chức ngoại vi của Việt Tân) đã đăng “Thông cáo về việc Bạch Hồng Quyền đi định cư tại Canada”.  Như vậy sau hơn 2 năm mong mỏi, sống chui sống nhủi từ khi bị phát lệnh truy nã, cuối cùng mục đích xuất ngoại để đến “thiên đường tự do” của Bạch Hồng Quyền cũng đã được đáp ứng.
Dõi theo hoạt động của Bạch Hồng Quyền kể từ khi trốn lệnh truy nã, có thể thấy Bạch Hồng Quyền đã nhiều lần không khỏi sốt ruột để có được kết quả như hiện nay. Còn nhớ trong trọng video clip ghi lại cuộc phỏng vấn Bạch Hồng Quyền sau thời gian bị truy nã do Đài Á Châu Tự Do (RFA) thực hiện, đăng tải ngày 07/6/2017, Bạch Hồng Quyền đã thừa nhận về sự mệt mỏi, lúc nào cũng phải lo ngay ngáy bị bắt bất cứ lúc nào kể từ khi có lệnh truy nã treo trên đầu. Cũng trong đoạn video phỏng vấn của mình, khi được hỏi về việc “nếu một chính phủ nào đó can thiệp giúp cho Quyền trong lúc này Quyền sẽ cân nhắc hay không?” thì Bạch Hồng Quyền ngay lập tức đồng ý.
Kết quả hình ảnh cho bạch hong quyền tị nạn
Bạch Hồng Quyền
Nhưng rồi kết quả cũng chẳng đến đâu, sống chui nhủi vài năm vẫn chưa được quốc gia nào chứa chấp, khiến Bạch Hồng Quyền không khỏi sốt ruột. Mới đây Bạch Hồng Quyền đã phải sử dụng đến chiêu trò khi phát đi “Thư kêu cứu khẩn cấp”, dựng chuyện cho rằng mình “là nhân chứng duy nhất chứng nhận việc ông Trương Duy Nhất đã có mặt tại Thailand để xin quy chế tị nạn của cao ủy liên hợp quốc UNHCR” trước khi Trương Duy  Nhất bị “mất tích” để tăng thêm phần “nguy hiểm”; đồng thời cùng với sự hỗ trợ rầm rộ của truyền thông rận chủ, qua đó hướng tới mục đích cuối cùng là cầu cứu các tổ chức nhân quyền sớm chấp nhận để Quyền được hưởng cơ chế tị nạn.
Trước thông tin Bạch Hồng Quyền đã được tị nạn tại Canada, nhiều rận chủ trong nước tỏ ra vui mừng thay, cho rằng đó là kết quả xứng đáng so với những gì Quyền đã làm trước đây. Đồng thời nhìn bộ mặt của Bạch Hồng Quyền khi hội thoại với Nguyễn Lân Thắng khi đang trên chuyến bay từ Thái Lan tới Canada được Lân Thắng chụp lại, có thể thấy được phần nào sự mãn nguyện của Quyền.
Nhìn bộ dạng thỏa mãn của Bạch Hồng Quyền và những lời chúc mừng của các rận chủ, điều đó đã càng cho thấy cho thấy rõ bản chất và mục đích tham gia đấu tranh của những rận chủ này. Luôn tự cho rằng đấu tranh vì “dân chủ, nhân quyền”, nhưng thực chất cái cuối cùng mà Bạch Hồng Quyền cũng như các rận chủ khác mong đợi, không gì khác chính là để kiếm được xuất tị nạn hay đúng hơn là định cư ở nước ngoài như thé này mà thôi.

3 nhận xét:

  1. Những tên hoạt động cho tổ chức dân chủ Quốc tế lúc nào cũng ao ước được hưởng chính sách tị nạn để kiếm một cuộc sống mới ở chân trời tư bản , nhưng chúng đâu biết rằng trên đời chẳng ai cho không ai cái gì điển hình như Bạch Hồng Quyền sau khi bị chính quyền Việt Nam truy nã thì hắn đã phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để được suốt tị nạn ở Canada

    Trả lờiXóa
  2. Dân chủ nhân quyền mà các tổ chức nước ngoài ban cho những kẻ như bạch hồng quyền là như vậy , chẳng được cái gì khi mà hết giá trị lợi dụng thì bọn hoạt động dân chủ chẳng là cái gì đối với tổ chức nữa. Ước mơ tị nạn của những kẻ hoạt động dân chủ cần 30000 đô nhé haha chứ không phải là nó cho không sang tị nạn đâu nhé

    Trả lờiXóa
  3. Cái bản chất lưu manh, dân chủ cuội của Quyền cũng được bộc lộ rõ sau khi y đặt chân đến Canada. Y bắt đầu ba hoa về những ngày ở Thái Lan, nào là những ngày tháng khó khăn, liên tục gặp nguy hiểm… Thực chất thì y cũng chỉ đang cố gắng tranh thủ làm màu khi còn đang được nhắc đến, nhằm kiếm thêm chút đỉnh từ các đám phản động.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog