Loa Phường Blog

Đặng Trung Nghĩa – kẻ đứng sau kích động “Tổ đồng thuận”


Biển Xanh

Qua trang facebook cá nhân của Đặng Trung Nghĩa, người ta thấy thời gian gần đây ông ta liên tục đăng tải, chia sẻ các bài viết về Đồng Tâm với nội dung kích động số cầm đầu khiếu kiện như Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công sử dụng bạo lực để chống lại chính quyền. Người dân Đồng Tâm không biết mặt Đặng Trung Nghĩa và ông ta cũng chưa một lần về Đồng Tâm. Vậy ông ta là ai? tại sao ông ta lại viết về Đồng Tâm một cách phiến diện như vậy?

Khi nghe những kẻ thân cận, tay chân bố con Kình như Bùi Thị Nối, Lê Thị Loan khoe khoang, thì người dân Đồng Tâm mới ngỡ ngàng biết rằng kẻ hiện nay đang đứng sau xúi giục, kích động Lê Đình Công và một số người trong “Tổ đồng thuận” chính là Đặng Trung Nghĩa.
Dân Đồng Tâm có thể nói Lê Thị Loan là kẻ “điên” nhưng những lời Loan nói oang oang tại chợ rằng ông Nghĩa thân tình với Lê Đình Công là do các đối tượng chống đối chính trị như Trần Thị Thảo, Nguyễn Đình Ấm giới thiệu thì người ta mới giật mình đi tìm hiểu về Đặng Trung Nghĩa. Điều bất ngờ hơn khi nghe Bùi Thị Nối nói lại lời của Công khẳng định “Nghĩa là một kẻ anh hùng bàn phím” tuy ở nhà, chưa về Đồng Tâm gặp vố con Kình nhưng nhờ có khả năng “cóp nhặt” các bài viết các nơi khác mà viết “đúng như những gì Công bảo”.
Sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu biết rằng Nghĩa với Lê Đình Công chả khác nhau là mấy về cuộc sống gia đình. Nếu như vợ Công đã từng “loạn luân” ngủ với cháu họ bị Công bắt tại trận thì Đặng Quang Nghĩa cũng là một kẻ mọc sừng xịn. Trong thời gian Nghĩa xa nhà làm giáo viên tại một trường quân đội thì vợ ông ở nhà (Thạch Thất) cắm cho ông ta cái sừng khi ngủ với chính em rể của mình. Chuyện này cả xã Hương Ngải ai cùng thời với Nghĩa đều biết. Và chẳng biết có phải cùng cảnh với nhau hay không? Mà Công với Nghĩa tỏ ra thân thiện rất nhanh trên mạng xã hội.
Đặng Trung Nghĩa mù quáng viết về vụ việc xã Đồng Tâm một cách suy diễn, phiến diện với cái nhìn tiêu cực; kích động “tổ đồng thuận” sử dụng bạo lực để tạo ra một “vụ Đoàn Văn Vươn thứ hai” tại Đồng Tâm cũng chỉ như những kẻ chống đối chính trị trước dây lợi dụng vụ việc Đồng Tâm để gây sự chú ý của dư luận như chính cái cách ông ta vứt bỏ không sinh hoạt đảng, không tham gia bất kỳ hoạt động nào của địa phương sau khi về hưu.
Sau khi thanh tra chính phủ công bố thông báo số 611 khẳng định đất Đồng Sênh là đất Quốc phòng thì bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công cùng Bùi Viết Hiểu như “chó cùng cắn dậu”, tổ chức các cuộc họp để tìm mọi cách phủ nhận kết quả thanh tra. Những người như Đặng Trung Nghĩa chính la kẻ để Lê Đình Công cùng “Tổ đồng thuận” lợi dụng như đã từng lợi dụng Nguyễn Đình Ấm, Trần Đăng Quang.
Chính quyền Hà Nội cần xử lý nghiêm với những kẻ lợi dụng mạng xã hội để kích động Tổ đồng thuận như Đặng Trung Nghĩa thời gian qua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog