Loa Phường Blog

Vượng "Râu" lại bị dân mạng ném đá tơi bời!


Loa Phường

Ngày 31/3/2019, trên facebook cá nhân, Nguyễn Công Vượng (tức Vượng Râu) chế ảnh xúc phạm bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khi ghép ảnh thánh chửi Dương Minh Tuyền với ông Nhạ để chế giễu họ không được người dân hâm mộ, chào đón như “thánh chửi”. Khi bị dân mạng phản ứng dữ dội, thì Vượng râu là thể hiện nguyên cách hành xử và văn hóa giang hồ, tuôn hàng tràng câu từ chửi bới, thóa mạ vô văn hóa, gán cho những người lên án ông ta là “dư luận viên”, “bò đỏ” nên mới có “động cơ” lên án ông ta.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, râu, cây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Kết quả hình ảnh cho Vượng râu chế ảnh ông Nhạ
Cách hành xử của một nghệ sỹ ngang hàng với dân xã hội, giang hồ không khác gì đổ thêm dầu vào lửa, càng khiến dư luận thất vọng và lượng bài, stt, bình luận mổ xẻ bản chất, tư cách đạo đức của Vượng râu ngập trên mạng xã hội!
Facebook Nguyễn Ngọc Bảo Trâm nhắc lại các scandal mà Vượng “râu” đã lập được trong thời gian qua như ứng cử ĐBQH theo lời kêu gọi của “bang chủ” Nguyễn Quang A, bức ảnh Vương “râu” giao lưu “chiến hữu” với đám biểu tình viên hay tên sát thủ Lương Văn Dư, rồi lên án Vượng râu “Sự mất dạy của tên hề lông này ở chỗ so sánh ông Bộ trưởng với một tên tội phạm giang hồ khét tiếng mới mãn hạn từ vì tội Gây rối trật tự công cộng và Hủy hoại tài sản.
Như chúng ta đã biết, ngành GD trong những năm vừa qua đang có những bước đổi mới trong cung cách điều hành, đổi mới trong thi cử và phương pháp dạy học, trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ không tránh khỏi những thiếu sót và tồn đọng. Ông Nhạ có thể chưa hoàn hảo như chúng ta kỳ vọng, nhưng muốn góp ý cho ông hay cho đảng cho nhà nước thì hãy viết bài trên tinh thần xây dựng. Sao lại chơi trò đánh dưới thắt lưng như phường ma cô thảo khấu thế này?
Dưới góc độ luật pháp, đây là hành vi vi phạm pháp luật, có thể cấu thành tội làm nhục người khác bởi việc chế tác, gắt ghép hình ảnh của người khác để xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của người khác. Thiết nghĩ, ông Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ hoặc người thân (đã được ủy quyền) nên viết đơn khởi kiện Hề lông vì tội làm nhục người khác không thể để tên hề chính trị ngày càng lộng ngôn, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của giới nghệ sĩ chân chính”
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười
Vượng râu giao lưu thân thiện với đám zân chủ sau màn ứng cử ĐBQH thất bại
FB Lê Ngọc Viễn: “Có tài mà không có đức là người vô dụng! Anh Vượng Râu và anh Nguyễn Tùng Dương, có thể nói cũng có chút tài, một anh tài làm hề và một anh tài diễn xuất, tôi nói một chút thôi chứ chưa thể xem các anh là nghệ sĩ lớn với những vai diễn để đời. Nhưng thật tiếc dường như chữ Đức đang là thứ quá xa xỉ với các anh.
Đọc những dòng các anh viết, khoan hãy nói về chính trị, không ai có thể hình dung nổi những người được gọi là nghệ sĩ, là người của công chúng lại có thể có những phát ngôn tục tĩu như vậy.
Chẳng nhẽ các anh chỉ cần trang bị cho mình kĩ năng diễn xuất chứ không cần học kĩ năng làm người!
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
FB Nguyễn Thị Lý “Lương tâm của người nghệ sỹ khi đưa hình ảnh của mình lên sân khấu, tiếng nói của các nghệ sỹ truyền bá và tạo dựng niềm tin cùng khơi dậy lòng yêu nước cho khán giả là những người dân qua từng vai, từng vở diễn. Thế nhưng, những hành vi của (VR) đã và đang làm mất niềm tin nơi công chúng khi bản thân (NCV) đang lầm đường, lạc lối. Sẽ cực kỳ nguy hiểm ở một nghệ sỹ sớm thành danh nay méo mó về nhân cách, thui chột về nhận thức chính trị lẫn cả tâm hồn, đang có hành vi chống đối đất nước, sẽ sớm lụi tàn theo thời gian. Đó một tín hiệu xấu đã được cảnh báo trước bằng lằn ranh đỏ.
FB Hoà Thái “Vượng râu là một kẻ ăn no dửng mỡ, sớm hay muộn cũng phải trả giá. Đề nghị mọi người hãy tẩy chay tất cả các chương trình của thằng Vượng râu mất dậy”
Không biết Vượng “râu” đã tạo được dấu ấn đến đâu trên sân khấu nhưng rõ ràng trên mạng Internet này, dân chúng lại được “chiêm ngưỡng” tư cách đạo đức của anh ta. Thay vì gọi Vượng râu là nghệ sỹ hài, họ dùng cùm từ “tay hề” để định danh cho ông ta!15 nhận xét:

 1. Vượng Râu thực sự không có đủ tư cách để làm người của cong chúng ữa,mặc dù là mọt người nghệ sĩ ấy vậy mà những phát ngôn của ông ta bố láo bố toét không thể chấp nhận được,ông ta chẳng khác nào một tên giang hồ,tên đầu đường só chợ,tên không được dạy bảo...nhưng thực sự ong ta được ăn học đàng hoàng.Khi mà dư luận lên án những phát ngôn khiếm nhã của ông ta thì ông ta hành xử theo cách bố đời đăng tải bài viết chửi.Hy vọng các cư quan chức năng sẽ vào cuộc để xử lý nghiêm khăc với thành phần này đồng thời trả lajidanh dự cho Bộ tưởng Nhạ khi bị hắn xúc phạm

  Trả lờiXóa
 2. Tao không phải là dư luận viên dư luận viết gì nhá, nhưng tao bảo thật để Vượng biết : ngay cái việc chú mày đi chụp ảnh cùng thằng sửu nhi Khá đã là mất điểm , nay chú mày lại viết ra những lời thô tục không xứng là người của công chúng chân chính tý nào, vì thế mọi người tin là sẽ bị mày đem cứt lên sân khấu diễn cho mà coi, thử hỏi lúc đó mặt mày chúi đi đâu, mà không phải chui đầu vào đống phân mày đem đến à. Vậy nên khi mọi người phản ứng vì thái độ của mình thì cần khiêm tốn học hỏi, sửa chữa, chớ có sủa càn lên nghe Vượng kẻo kẻo có mồm nhưng không còn răng nhai cơm đâu nhá.

  Trả lờiXóa
 3. Vượng râu từ lâu đã có nhứng hành động magn tinh phản động, làm những điều mà công dân không được làm, mong rằng ông này chấm dứt những hành động này sớm, nếu không sẽ đem lại nhũng điều không tốt cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 4. Kẻ thần kinh chính trị như Vượng râu có lẽ nên cho vào trại tâm thần để tu dưỡng tâm tính, tránh nói năng xằng bậy. Ông ta đang ngày càng chống đối nhà nước kịch liệt khi liên tục xuyên tạc chị Võ Thị Sáu là khủng bố, rồi chế nhạo, so sánh ông Phùng Xuân Nhạ với kẻ vừa mãn hạn tù. Vượng râu là sự ô uế của làng giải trí Việt, cần loại bỏ những tên như hắn để người xem, dư luận được xem hài 1 cách lành mạnh.

  Trả lờiXóa
 5. Vượng dường như đang tự đánh mất mình, cũng có thể là một cách làm để được công chúng chú ý. Nếu vì thế mà xúc phạm cộng đồng, xúc phạm anh hùng liệt sỹ thì việc làm đó là việc làm của kẻ tiểu nhân, bỉ ổi. thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 6. Các cụ xưa có câu “Chữ tài đi với chữ tai” đôi khi “Lắm tài thì nhiều tật”. Tài của Nguyễn Công Vượng đâu chưa thấy nhưng nay đã thấy anh ta quá nhiều “Dị tật” bất thường đến cả dị thường của danh hài đất Việt. Vì thế, Vượng Râu tuy đã thành danh nhưng chưa hẳn đã thành tài.

  Trả lờiXóa
 7. Vượng Râu cũng đã từng ứng cử đại biểu Quốc hội cũng như ông Nguyễn Quang A, rằng "được thì vui không được cũng vui". Nhưng anh hề nhạt nhẽo rẻ tiền này khác với Nguyễn Quang A ở chỗ vì muốn cải thiện Cát-xê.

  Trả lờiXóa
 8. Vượng Râu cũng nổi tiếng nhờ những phát ngôn gây sốc về tình hình chính trị, những đàm luận liên quan đến “Dư luận viên”, “Biển Đông”, chống “Tàu” và gần đây nhất là tham gia cùng nhóm “xã hội dân sự” cùng những gương mặt như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy và một số luật sư để tự ứng cử đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 9. Chị Võ Thị Sáu là một cá nhân cụ thể người thực việc thực anh dũng hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Xúc phạm nhân cách và sự hy sinh của chị là xúc phạm bao nhiêu linh hồn anh hùng liệt sĩ hi sinh vì Tổ quốc, xúc phạm sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc Việt Nam. Cần bài trừ ngay và luôn.

  Trả lờiXóa
 10. Vượng Râu là kẻ hậu sinh một danh hài, người của công chúng một thời được khán giả ngưỡng mộ trên sân khấu hài. Thật đáng tiếc, mấy năm gần đây NCV đang trượt dài trên con đường tội lỗi, của những kẻ ăn cháo đá bát, vô ơn bội nghĩa vào hùa với lũ rận chủ có hành vi chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Vượng như một kẻ vô ơn khi y vào hùa với đám trí thức trở cờ, lũ rận sỹ chúng cố tình phủ nhận quá khứ, giá trị lịch sử có chủ đích, nhằm hạ nhục các anh hùng liệt sỹ của dân tộc, rồi âm mưu đòi xét lại lịch sử, muốn phủ nhận thành quả của hai cuộc cuộc kháng chiến anh dũng chống xâm lược của dân tộc, chống lại sự đô hộ 80 năm của thực dân và 20 năm chống đế quốc Mỹ xâm lược và vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Dư luận hiện nay cho rằng, NCV là một danh hài bệnh hoạn trong diễn hài và cả… lối sống ngoài đời. Nhận thức chính trị y như một kẻ ‘đầu bò não ngắn”, ‘bạ đâu nói đấy” một kẻ vô văn hóa chuyên “ăn theo nói leo”, nhai lại luận điệu xằng bậy nói chị là “kẻ khủng bố, bệnh tâm thần…”.

  Trả lờiXóa
 13. Một sự thật không thể chối cãi, động cơ của ạnh hùng dân tộc VTS là giết những kẻ xâm lược và bè lũ tay sai của chúng, không thể là khủng bố, người ta có quyền suy diễn tại sao người “tâm thần” chỉ ném lựu đạn vào những kẻ xâm lăng và bè lũ tay sai của chúng? Tư duy NCV nhầm lãn đến tệ hại hay nói một cách khác NCV quá ngu không phân biệt nổi đâu là khủng bố, ai là những người yêu nước chống lại những kẻ xâm lăng

  Trả lờiXóa
 14. Quả thực, nói đến điều này người ta không còn thấy cốt cách, nhân cách và lòng tự trọng cần có của một nghệ sỹ danh hài đất Bắc (NCV) nữa. Như vậy, cũng được hiểu rằng (NCV) chẳng khác gì con rận hạng bét của làng dâm chủ Việt. Vì thế, được hiểu với những thông tin nêu trên khi nói về (NCV) cũng đủ nói lên bản chất xấu xa cùng nhân cách xuống cấp thê thảm của Vượng Râu

  Trả lờiXóa
 15. Vượng Râu là cái thằng khỉ ho cò gáy nào vậy

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog