Loa Phường Blog

Tổ đồng thuận lại quấy nhiễu người dân


Biển Xanh

Chiều ngày 15/4/2019 những kẻ cầm đầu trong “Tổ đồng thuận” lại tiếp tục quấy nhiễu người dân với việc tổ chức “kỷ niệm” 2 năm ngày vây bắt cán bộ, một ngày đáng quên với đa số người dân Đồng Tâm nhưng với những kẻ lưu manh như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu thì đó là cơ hội để tiếp túc gây mất an ninh, trật tự tại xã Đồng Tâm.

Nếu như năm 2018 khi số cầm đầu khiếu kiện tổ chức “kỷ niệm” 1 năm thì một số người dân thôn Hoành còn tò mò, hiếu kỳ kéo đến sân Đình Hoành để xem “tổ đồng thuận” tấu hài. Nhưng cũng cùng vị trí đó, ngày 15/4/2019 vừa qua chẳng còn mấy ai phí thời gian với trò “hề” của bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan và một số kẻ còn ngu muội bám theo chúng. Sau một năm, có một điều không thay đổi là giữa chốn linh thiêng củangười dân, cũng chính những kẻ đó lại cất lên giọng điệu xuyên tạc, kích động, vu khống lãnh đạo các cấp.
Những giọng điệu xuyên tạc cũ rích, bản chất ăn cháo đá bát của Lê Đình Kình lại một lần nữa được thể hiện, nhưng ông ta ắt chẳng lấy gì làm vui vẻ khi chả mấy người tham gia cùng chúng, chẳng ai quan tâm khi chúng kéo loa quanh làng kêu gọi người dân tham gia cùng vì đa số người dân đã bội thực với cái giọng lừa bịp của kẻ đã bị khai trừ đảng vì tham nhũng như Bùi Viết Hiểu. Nhưng người dân xã Đồng Tâm lại thấy rõ sự mâu thuẫn, tan rã của chính nôi bộ “tổ đồng thuận”.
Những lời chửi bới, xỉ nhục của Lê Đình Công đối với Lê Đình Ba khi cho rằng Ba phản bội là có thật. Khi Lê Đình Ba vẫn đi lao động, chẳng rỗi công tham gia cùng “tổ đồng thuận”. Còn những kẻ khác như Bùi Văn Nhạc, Lê Thị Loan, Bùi Văn Vệ thì tìm mọi lý do để không tham gia gây mất an ninh trật tự cùng bố con Kình.
Lê Đình Công trước đó lồng lộn, cố thủ trong nhà, kêu gào, thể hiện sự mất dạy ngay cả trên mạng xã hội khi cho rằng lực lượng công an về bắt mình. Đúng là có tật giật mình khi lực lượng công an chỉ đi tuần đảm bảo bình yên cho người dân tối ngày 14/4/2019.
Người dân Đồng Tâm đang quan tâm đến việc chính quyền huyện Mỹ Đức sẽ xử lý nghiêm trước pháp luật đối với giọng điệu xuyên tạc, vu cáo lãnh đạo các cấp của Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu và một số kẻ còn đang theo đuôi “tổ đồng thuận” gây bất ổn tại địa phương thời gian qua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog