Loa Phường Blog

Thêm thành viên băng đảng Đào Minh Quân bị khởi tố tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân


Loa Phường
Ngày 25/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thị Tuyết (SN 1961), thường trú tại thôn 1, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), để điều tra về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo khoản 2, Điều 109, Bộ luật Hình sự.

Theo Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng, kết quả điều tra bước đầu xác định Nguyễn Thị Tuyết đã tham gia tổ chức “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời” ở nước ngoài do Đào Minh Quân là Thủ tướng tự phong cầm đầu. Tổ chức này từng có nhiều hoạt động khủng bố tại Việt Nam.
Thông qua mạng xã hội và điện thoại, Nguyễn Thị Tuyết đã gửi và nhận nhiều tài liệu từ tổ chức khủng bố “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời”. Tại địa phương, Tuyết đã vận động nhiều người dân tham gia trưng cầu dân ý bầu cho Đào Minh Quân làm Tổng thống “Đệ tam Việt Nam cộng hòa”.
Khám xét nơi ở của Nguyễn Thị Tuyết, Cơ quan điều tra thu giữ được 4 cuốn sổ viết tay, 2 bộ tài liệu giấy và nhiều tài liệu điện tử trong máy tính cá nhân của đối tượng này. Nội dung các tài liệu trên đều liên quan đến hoạt động cho tổ chức “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời”.
 Bước đầu Nguyễn Thị Tuyết đã thừa nhận mọi hành vi vi phạm pháp luật của mình. Vụ án đang tiếp tục được Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra làm rõ.
 Như vậy kể từ khi Đào Minh Quân - kẻ khởi xướng lập Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời ở Mỹ và tự xưng “tổng thống đệ tam VNCH”, hắn ta đã lôi kéo và dẫn vô tù hàng chục kẻ tham gia tổ chức này. Bằng thủ thuật lòe bịp được Chính phủ Mỹ hậu thuẫn, và hàng loạt hành động “ảo tưởng”, nhưng không ngờ Đào Minh Quân vẫn lôi kéo không ít những kẻ ảo tưởng chạy theo hắn ta, bất chấp hàng chục đối tượng nhập kho, công an VN đã đưa tên Đào Minh Quân và băng đảng vào danh sách khủng bố. Thế mới thấy trí tuệ và nhận thức chính trị của một bộ phận quần chúng đáng báo động khi vẫn để những kẻ ảo tưởng, lòe bịp như Đào Minh Quân dẫn dắt.


10 nhận xét:

 1. Lời cảnh tỉnh cho những kẻ lăm le lật đổ chính quyền nước Việt Nam , Pháp luật sẽ không khoan dung cho bất cứ hành vi sai trái vi phạm nào. CHế độ cũ đã sụp đổ chir còn lại một số phần tử hoạt động kêu gọi kích động xuyên tạc sự thật nhằm tạo biểu tình bạo loạn , chúng hoạt động cũng chỉ vì lợi ích các nhân chứ không phải vì chế độ cũ ,vụ việc phát hiện bắt giữ thành viên Đào Minh Quân cho thấy nội bộ chúng đang lục đục tổ chức của chúng đang suy yếu

  Trả lờiXóa
 2. Những tội phạm liên quan đến An ninh quốc gia rất khó bắt vì chúng được đào tạo bài bản hiểu và nắm rõ luật pháp Việt Nam, vụ việc lần này thật đáng chúc mừng cho cơ quan công an điều tra tỉnh Lâm Đồng các anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và đưa những tên tội phạm nguy hiểm này ra xét xử. Mong rằng sẽ có nhiều vụ án nữa được giải quyết trước khi nó gây ra hậu quả cho đất nước ta

  Trả lờiXóa
 3. Lời cảnh tỉnh cho những kẻ lăm le lật đổ chính quyền nước Việt Nam , Pháp luật sẽ không khoan dung cho bất cứ hành vi sai trái vi phạm nào. Những tội phạm liên quan đến An ninh quốc gia rất khó bắt vì chúng được đào tạo bài bản hiểu và nắm rõ luật pháp Việt Nam, vụ việc lần này thật đáng chúc mừng cho cơ quan công an điều tra tỉnh Lâm Đồng các anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và đưa những tên tội phạm nguy hiểm này ra xét xử

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều khi nghĩ cũng phải cảm ơn tên dm quân này, nhờ hắn mà tuyển được một loạt đứa vào trại, chứ không để chúng nó nhong nhong ngoài xã hội mất công tìm bắt, cứ vào chính phủ hắn là y như rằng có vé vào trại, không biết có móc nối với nhau để bẫy các em không nữa.

   Xóa
 4. Như vậy kể từ khi Đào Minh Quân - kẻ khởi xướng lập Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời ở Mỹ và tự xưng “tổng thống đệ tam VNCH”, hắn ta đã lôi kéo và dẫn vô tù hàng chục kẻ tham gia tổ chức này. Chúng luôn đi xuyên tạc, kích động, xúi giục, đăng tải các thông tin sai sự thật, xuyên tạc nhằm chống chính quyền nhân dân. Và việc Đào Minh Quân bị bắt và bị kết tội là hậu quả do chính hắn tự mình gây ra. mong cơ quan có thẩm quyền xử lý nghiêm để cho những đám rận dân chủ, 3 que cảnh tỉnh từ bỏ con đường chống phá Nhà nước Việt Nam XHCN.

  Trả lờiXóa
 5. Năm 2015, đề cập hoạt động của tổ chức bịp bợm do Ðào Minh Quân cầm đầu, một trang mạng của người Việt ở nước ngoài coi đó là hành vi của những kẻ "mơ được Hoa Kỳ phong ban, làm thủ tướng một nước Việt Nam tưởng tượng nào đó, nên tự vẽ trên những lá thư mà Hoa Kỳ không cần quan tâm

  Trả lờiXóa
 6. Như vậy kể từ khi Đào Minh Quân - kẻ khởi xướng lập Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời ở Mỹ và tự xưng “tổng thống đệ tam VNCH”, hắn ta đã lôi kéo và dẫn vô tù hàng chục kẻ tham gia tổ chức này. Bằng thủ thuật lòe bịp được Chính phủ Mỹ hậu thuẫn, và hàng loạt hành động “ảo tưởng”, nhưng không ngờ Đào Minh Quân vẫn lôi kéo không ít những kẻ ảo tưởng chạy theo hắn ta, bất chấp hàng chục đối tượng nhập kho, công an VN đã đưa tên Đào Minh Quân và băng đảng vào danh sách khủng bố.

  Trả lờiXóa
 7. Theo Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng, kết quả điều tra bước đầu xác định Nguyễn Thị Tuyết đã tham gia tổ chức “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời” ở nước ngoài do Đào Minh Quân là Thủ tướng tự phong cầm đầu. Tổ chức này từng có nhiều hoạt động khủng bố tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog