Loa Phường Blog

“Thật hết chỗ nói”!


Loa Phường

Từ dạo Nguyễn Văn Đài “thoát cộng”, “thân Đức” đến nay, anh biến đổi 180 độ từ một kẻ ăn nói lắt léo, khôn khéo, ôn hòa, bất bạo động khi còn trong nước, sang xứ Tây phương tự do dân chủ kiểu gì mà biến anh ta thành một Ngô Kỷ thực sự, độ bệnh hoạn và nói nhảm vượt xa cả Hiếu nghiện (Bùi Thanh Hiếu). Ấy vậy mà đến hôm nay, bình phẩm về chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đến Hoa Kỳ để bàn luận chuyện an ninh, chống khủng bố với Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ, xong lại “hội đàm với Ngài Vladimir Voronkov, Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc phụ trách phòng, chống khủng bố” khiến Đài nhớ đến việc y chính là nạn nhân của thiết bị hiện đại do Hoa Kỳ cung cấp giúp công an Việt Nam thu được chứng cứ tống ông ta vô tù lần 2. Bình phẩm chán chê, dường như không biết nên chửi cộng sản tiếp hay chửi kẻ tiếp tay cho công an “đàn áp người yêu nước” như ông ta khiến ông ta buông ra câu bất lực “Thật hết chỗ nói”!

Khổ thân cho hắn!
Nếu hắn biết được rằng, mỗi năm Mỹ dành khoản tiền không nhỏ để "đào tạo, huấn luyện" công an, quân đội Việt Nam nâng cao nghiệp vụ điều tra tội phạm, tài trợ phương tiện, phần mềm hiện đại truy tìm khủng bố và thậm chí cung cấp cả máy móc hiện đại giúp Việt Nam nâng cao năng lực bảo vệ Tổ quốc, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, chắn hắn thổ huyết ra mà chết!!!
Nguyễn Văn Đài bắt đầu dấn thân vào “sự nghiệp đấu tranh dân chủ cho …Mỹ” kể từ sau chuyến đi Mỹ với tư cách “khách VIP thăm Mỹ” do Quỹ Quốc gia dân chủ Mỹ tài trợ, thực chất là khóa huấn luyện/tẩy não ngắn ngày do cơ quan đặc biệt của Mỹ tổ chức. Ngoài Đài ra còn một vài gương mặt nữa là sản phẩm của NED như Lê Quốc Quân chẳng hạn. Từ đó, anh ta trở thành “người nhà” của ĐSQ Mỹ ở Hà Nội, nhất nhất đội Mỹ lên đầu, lấy luật Mỹ làm thước đo hành động, lấy giá trị Mỹ làm mục tiêu “đấu tranh”, lấy nước Mỹ là “thiên đường mơ ước”.
Thế nhưng đời chẳng ai học được chữ ngờ, sinh nghề tử nghiệp.
Lần bị bắt đầu tiên Đài và “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân đang dạy cho mấy em sinh viên kỹ năng hoạt động dân chủ do Mỹ tài trợ. Cả Đài và Nhân cùng nhập kho tuốt mấy năm theo Điều 88 BLHS 1999.
Lần bị bắt thứ hai, tưởng như nhiều kinh nghiệm đối phó, thận trọng hơn rất nhiều thì Đài bị bắt chỉ vì công an xâm nhập được vào thiết bị máy tính được bảo mật cao…nhờ thiết bị do FBI cung cấp cho công an VN. Lần này thì nặng đô đến mức, ông ta và toàn bộ “bộ máy HAEDC” nhập kho với Điều 79 BLHS 1999 với án toàn 10-15 năm tù, vừa triệt tiêu mọi hy vọng thành chính khách theo như lộ trình NED đặt ra cho ông ta, vừa tan tác sạch cả "bộ máy Nhà nước" thu nhỏ mà ông ta kỳ công gây dựng.
Đau hơn nữa, ở trong tù lần này, chẳng còn hy vọng ngày có thể ra tù và tiếp tục đấu tranh được nữa, vợ Đài nhanh chóng chạy đến gặp Đại sứ Mỹ đầu tiên với hy vọng Mỹ sẽ nhấc ông ta khỏi nhà tù nhỏ nhưng không nhận bất cứ hứa hẹn nào. Thất vọng khiến vợ Đài phải đặt hy vọng vào Trịnh Hội và đồng đội Việt tân mở tour khắp thế giới để tìm chốn dung thân cho Đài. May mắn cho ông ta, dốt cục cũng được Đức dang tay chào đón.
Ấy vậy mà đến giờ dù chửi Đảng CSVN như hát hay nhưng Đài tiệt nhiên không dám hé mỏ chửi Mỹ dù từng câu từng chữ thể hiện sự bất mãn đến “hết chỗ nói”.
Theo các bạn, Mỹ hay Việt Nam, nước nào “bịt miệng” đối lập giỏi hơn nhỉ!?!

1 nhận xét:

  1. Cái bộ dạng khốn đốn của 1 kẻ phải "ăn nhờ ở đậu", có quê hương cũng như không như Nguyễn Văn Đài quả thật đáng thương cho số phận hắn quá. Giờ đây được mang danh "thân Đức", anh ta nói nhảm, nói xằng nói cuội còn điên loạn hơn cả Bùi Thanh Hiếu, có lẽ do môi trường bên ấy "tốt quá" nên thần kinh không được bình thường.Thật là hết chỗ nói! Với 1 kẻ đã từng chống cộng kịch liệt như Đài, từng vào tù ra tội 2 lần, có lẽ nhân cách của hắn không bằng ruồi muỗi quanh miếng thịt thối phương tây

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog