Loa Phường Blog

Tập đoàn VinGroup lại đi tắt đón đầu cho Bóng đá Việt Nam!


Loa Phường


Thông tin Quỹ Bóng đá thuộc VinGroup đã mua đứt CLB Bóng đá Sarajevo, đương kim vô địch giải quốc gia Bosnia & Herzegovina đem lại cơ hội cho ngôi sao bóng đá Việt Nam được tham gia Giải bóng đá tham dự vòng sơ loại Champions League 2019  - 2020. Các trận đấu bắt đầu diễn ra vào tháng 7/2019 cùng với hy vọng dạt dào cho Công Phượng, Quang Hải được đối đầu với các đội bóng và tuyển thủ hàng đầu Châu Âu
Trong hình ảnh có thể có: văn bản.
Trên thực tế, việc những ông chủ Châu Á mua đội bóng Châu Âu và đưa cầu thủ trong nước "xuất ngoại" là xu hướng đang diễn ra khá mạnh những năm gần đây. Mới đây, sau khi mua đội bóng Espanyol của Tây Ban Nha, ông chủ người Trung Quốc đã đưa ngôi sao hàng đầu của quốc gia này là Wu Lei sang thi đấu La Liga.
Có thể nói, cách làm của VinGroup rất giống với các ông chủ Trung Quốc hàng chục năm qua đã “đi tắt đón đầu”, thâu tóm các ngành, lĩnh vực kinh tế, công nghệ trọng điểm của Mỹ, Châu Âu, đến mức Chính phủ, nghị viện các nước này đều đang cuống cuồng ban hành các luật lệ nhằm ngăn chặn sự “thôn tính” và “thâu tóm” từ đại gia Trung cộng!
Bình luận về cách làm này của Vingroup, fb Hoàng Chí cho rằng, mặc dù thành lập Quỹ đầu tư phát triển tài năng bóng đá Việt Nam, trong đó có trường dạy bóng đá, nhưng Vingroup không chọn cách “leo cây từ gốc như bầu Đức”, “Nhân lực của FK Sarajevo sẽ làm nền tảng cho việc đào tạo tài năng bóng đá của VinGroup” và hài hước: “Cùng với Vinfas, việc mua FK Sarajevo của Vượng và anh em thiện lành đã một lần nữa chứng minh chân lý "cái gì không mua được bằng tiền sẽ mua được bằng nhiều tiền" mà đại huynh Năm Cam lừng lẫy Sài thành những năm 90 từng nói. Hehe... Bọn tư bản cơ bản là chỉ cần tiền, có tiền thì bảo nó làm gì nó làm cái ấy, có nhiều tiền thì bảo nó đào mả tổ nó lên bán nó cũng làm chứ đừng nói chỉ mỗi việc treo cổ bố nó lên như cụ Mác trong học thuyết của mình từng nói. Với tiền của mình, nếu muốn anh Vượng có thể bắt bọn tây lông đứng giữa xứ giãy chết mà hô to ba lần "Đảng Cộng Sản Việt Nam Quang Vinh Muôn Năm" trước khi vào trận đấu cũng được chứ đừng nói gì mấy chuyện cỏn con. Tin đôi đi...”
Chỉ biết tin và dạt dào hy vọng cú đầu tư của Vin thành công, kéo theo đó là bước tiến hội nhập, cọ xát với nền bóng đá đỉnh cao thế giới của tuyển thủ Việt Nam. Đây thực sự là cú ngoạn mục “đi tắt đón đầu” trong lĩnh vực bóng đá và cũng là mục tiêu phấn đấu từ mấy chục năm qua khi quyết định chọn con đường đổi mới, mở cửa của ĐCSVN!

5 nhận xét:

 1. Chỉ biết tin và dạt dào hy vọng cú đầu tư của Vin thành công, kéo theo đó là bước tiến hội nhập, cọ xát với nền bóng đá đỉnh cao thế giới của tuyển thủ Việt Nam. Đây thực sự là cú ngoạn mục “đi tắt đón đầu” trong lĩnh vực bóng đá và cũng là mục tiêu phấn đấu từ mấy chục năm qua khi quyết định chọn con đường đổi mới, mở cửa của Đảng.

  Trả lờiXóa
 2. Thông tin Quỹ Bóng đá thuộc VinGroup đã mua đứt CLB Bóng đá Sarajevo, đương kim vô địch giải quốc gia Bosnia & Herzegovina đem lại cơ hội cho ngôi sao bóng đá Việt Nam. các cầu thủ sẽ có cơ hội cọ sát và tích lũy them kinh nghiệm ở các đấu trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 3. Thời gian gần đây bóng đá nước nhà đã đạt được nhiều mốc son đáng nhớ trong lịch sử, bên cạnh chuyện trong sân cỏ thì các sự việc bên ngoài sân cỏ cũng mang lại niềm hi vọng về một tương lại thành công của bóng đá nước nhà qua các vụ đầu tư này, đây là cơ hội thử thách cho các cầu thủ hàng đầu Việt Nam, và hướng tới giấc mơ worldcup của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ riêng năm 2017, gần 30 triệu USD đã được tập đoàn Vingroup đầu tư vào Quỹ đầu tư và Phát triển Bóng đá Việt Nam PVF trong chiến lược đào tạo các lứa cầu thủ tài năng nhằm hiện thực hoá giấc mơ World Cup.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ riêng năm 2017, gần 30 triệu USD đã được tập đoàn Vingroup đầu tư vào Quỹ đầu tư và Phát triển Bóng đá Việt Nam PVF trong chiến lược đào tạo các lứa cầu thủ tài năng nhằm hiện thực hoá giấc mơ World Cup.Đây thể hiện nỗ lực rất lớn của vingrop

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog