Loa Phường Blog

So sánh cái kết cho xe ô tô ngáng đường xe cảnh sát của Mỹ và Việt!


Loa Phường

Trong một clip được VOA đăng trên facebook ngày 14/4/2019 phản ảnh một tình huống xe ô tô của cảnh sát Mỹ đâm liên tiếp xe ô tô bị cho là ngáng đường anh ta trong dòng xe chật cứng và phía trước ô tô ngáng đường kia không có xe nào cản trở. Không chỉ đâm xe ngáng đường, xe cảnh sát Mỹ này còn lùi húc vào xe ô tô sau để lấy đà húc tiếp xe ô tô dám cản mình phía trước và huých luôn cả xe vô tội khác. Cái kết là viên cảnh sát kia vẫn chưa được công bố hình thức xử lý ra sao, mọi việc đang được “xem xét nội bộ”!
Còn ở Việt Nam thì sao? Một xe ô tô cố tình ngáng đường, chặn không cho xe cảnh sát cứu hỏa đang làm nhiệm vụ những…4 km. Sau hồi “bám đuôi” xe 4 chỗ kia 4 km bất chấp xe cứu hỏa hú còi, xin nhường đường không được,thì viên cảnh sát mới tìm được chỗ lách vượt lên và vẫn đến kịp nơi cần cứu hỏa, hạn chế được thiệt hại do bà Hỏa gây ra! Kết cục là chủ xe ô tô 4 chỗ bị tước bằng lái và xử phạt hành chính!
Bình luận dưới clip của viên cảnh sát Mỹ, dân mạng Việt châm biếm, cảnh sát Mỹ công nhận “nóng tính” và “tuân thủ luật pháp” thật, nếu viên cảnh sát Mỹ kia mà hành xử ở Việt Nam thì chắc chắn sẽ lĩnh đủ đạn pháo, sẽ nuôi được báo chí cả tháng mổ xẻ, sẽ được đám zân chủ và truyền thông quốc tế khai thác theo hướng “công an Việt Nam ác với dân, hèn với giặc”, “chế độ cộng sản hành xử man rợ”, “công an phá hoại tài sản dân nghèo”, bla, bla…
Công nhận làm cảnh sát Mỹ sướng thật: lương cao, hành xử cứ theo luật mà làm, chẳng sợ báo chí và dư luận mạng….Không như cảnh sát Việt nam: lương thấp, hành xử theo luật cũng chết, không theo luật cũng chết, lúc nào cứ đội dân lên đầu kiểu “một điều nhịn chín điều lành” may ra được hạ cánh an toàn :v

11 nhận xét:

 1. Thế giới suy nghĩ về mỹ khác với mỹ nói về chính mình lắm, cảnh sát Mỹ công nhận nóng tính và tuân thủ luật pháp nhưng sự thật thì như lol , và nếu viên cảnh sát Mỹ kia mà hành xử ở Việt Nam, thì dân mạng đặc biệt là dận chủ lại có cơ hội để mõm các kiểu đây mà.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Công nhận làm cảnh sát Mỹ sướng thật: lương cao, hành xử cứ theo luật mà làm, chẳng sợ báo chí và dư luận mạng….Không như cảnh sát Việt nam: lương thấp, hành xử theo luật cũng chết, không theo luật cũng chết, lúc nào cứ đội dân lên đầu kiểu “một điều nhịn chín điều lành” may ra được hạ cánh an toàn :v

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người lúc nào cũng so sánh Mỹ và Việt Nam Nam những người đó nhìn vào những hiện đại về mặt vật chất của nước Mỹ về mặt khoa học của nước Mỹ về sự tiến bộ Con người Mỹ tuy nhiên họ chỉ nhìn cách phiến diện mà không xem trọng cái toàn thể để họ bị lu mờ bởi I sự xa hoa và và mong muốn thực hiện giấc mơ Mỹ Nhưng họ nên nhìn lại những điều tốt đẹp của đất nước Việt Nam Nam và tự hào về điều đó thay vì lúc nào nào cũng nhìn Việt Nam một cách tiêu cực.

   Xóa
 4. Mạnh mẽ, khỏe khoắn như hơi thở của biển cả, Nước hoa charme cool water mang lại cảm giác tươi mát như gió biển, phóng khoáng, thự tin và thích hợp cho thời tiết nhiệt đới như ở Việt Nam.
  Charme cool water cực kì nam tính, cuốn hút, năng động của hương cam, quýt, rong biển, hổ phách, độ lưu hương cực kì lâu lên tới 12h trên da và 2-3 ngày trên quần áo để thấy hết được tầng hương quyến rũ của nước hoa charm cold water.
  Có thể nói nước hoa charme cold water là một trong những sản phẩm được cánh mày râu chọn nhiều nhất bởi hương thơm không quá nồng, mùi nhẹ nhàng dễ chịu và lưu hương lâu. Thích hợp cho phong cách giản dị, phóng khoáng và thanh lịch

  Trả lờiXóa
 5. Thế này mà mấy tay dân chủ lúc nào cũng nói về Mỹ Mỹ với những ngôn từ ừ Mỹ nhiều và chính mình cũng lấy sức mạnh của mình mình sức mạnh về mặt kinh tế sức mạnh về mặt quân sự sự ra để trích nước khác là một nước thiếu nhân quyền Nhưng chính Mỹ nên xem xét lại tại những lời nói và hành động của mình Chúng hoàn toàn trái ngược nhau gây bức xúc cho rất nhiều người trong đó có tôi.

  Trả lờiXóa
 6. Sự thật phũ phàng gây mất lòng nhiều người Nhưng đó là sự thật nước Mỹ không không có sự khoan dung nào với những kẻ phạm tội đâu đâu không như Việt Nam lấy nhân đạo ra ra để thu phục lòng người khi bên bị cho dù là bà già ốm yếu vi phạm luật phát thì cũng sẽ bị trừng trị thẳng tay một cách không thương tiếc Dù sao sống miền Nam vẫn thấy sung sướng hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 7. Anh em dân chủ ở đâu Không vào thấy bình luận Mỹ có nhân quyền chưa kìa Mỹ có tốt đẹp chưa kìa Mỹ có đợi đủ thứ mà chúng khen bây giờ thì sáng mắt ra chưa sang đó rồi mà vỡ mồm đừng có mơ Giấc Mơ Mỹ khi mà không hiểu rõ nước Mỹ hay là đám dân chủ kia cố tình hiểu sai về nước Mỹ kỹ rồi cũng ép Việt Nam phải giống Mỹ nhưng liệu mình đang sống hơn Việt Nam Nam hay Việt Nam đang sống hơn Mỹ đây.

  Trả lờiXóa
 8. Nghĩ lại thấy khổ cảnh sát Việt Nam vãi chưa đụng đến dân đã bị gọi là công an đánh dân ngay lập tức kia kìa công an đánh dân rồi chụp ảnh quay video đăng tùm lum trên các mạng xã hội I được cái anh em dân chủ cùng ủng hộ vào comment bình luận tùm lum thật chẳng ra cái thể thống gì cả như thế này bên Mỹ chắc dân Việt Nam kêu trời quá.

  Trả lờiXóa
 9. Nhưng tính ra thì không thì cũng không thể trách được ốc Vì cảnh sát Mỹ kia bởi đó là nhiệm vụ hàng ngày của họ Bởi chính sách của nước Mỹ đối với tội phạm không có sự khoan dung quan Hồng họ chỉ có một điều đó là không có tội tử hình nhưng những hình phạt khác của họ còn nguy hiểm hơn rất nhiều nói Việt Nam thế này thế kia cũng phải nhìn sang bên Mỹ sẽ bỏ thế nào nào rồi hãy phán chưa được nhìn cách phiến diện rồi bị người khác chửi cho là ngu.

  Trả lờiXóa
 10. Thằng mỹ nó lớn nên làm gì cũng không ai dám nói, mình là nước bé nên có làm đúng luật đi nữa cũng sẽ bị công kích đủ đường, trò đời nó thế ad ạ, cảnh sát nước mình hiền với dân quá, nên chúng nó cứ leo lên đâu, lại còn đám rận chuyên kiếm ăn nữa, sểnh ra cái là chúng đớp không trượt phát nào đâu ạ

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog