Loa Phường Blog

Review vụ hotgirl Trâm Anh


Loa Phường

Thấy mạng xã hội ngập tràn hình ảnh cô hot girl Trâm Anh với đủ loại bình luận “thương vay khóc mướn”, “thương hoa tiếc ngọc” cũng có, cổ vũ cũng nhiều, hài hước chẳng thiếu. Cứ thấy cảnh nhà nhà, người người đổ xô đi tìm hiểu vụ này, là kẻ chuyên đi săn Chuyện Làng phây, mà tự thấy mình không đua đòi sẽ bị xem thành…người tối cổ!


Thôi thì cũng lượm mặt vài review của dân mạng về chủ đề Trâm Anh, nhất là sau khi em thổ lộ, tâm tình.
Đây là “cảnh báo” của fbker tự xưng "công an":

"Tôi cảnh báo các AE hội 
Tôi là Trung uý đội phòng chống tội phạm thuộc đội PC 45
Tôi yêu cầu các bạn không chia sẽ và phát tán đoạn Clip của Hot Girl Word Cup Trâm Anh nếu không chúng tôi sẽ truy tố trách nhiệm hình sự các bạn vì tội quấy rối và phát tán hình ảnh đồi truỵ
Và chúng tôi đang vào cuộc điều tra xem ai là người đã phát tán đoạn Clip đó
Nếu ai có thông tin của người phát tán Clip thì xin báo về trụ sở phòng PC45 
Và để tiện cho việc điều tra nhanh hơn chúng tôi yêu cầu các bạn ai có Clip pass 2 thì ib gửi ngay cho chúng tôi để việc điều tra được làm nhanh hơn
Lưu ý ** không gửi pass 1 vì chúng tôi đã có. Xin cảm ơn. Nếu có pass3 thì tôi mong anh em hợp tác gửi cho chúng tôi"

Còn đây là bình loạn của nhà phân tích phim ảnh "kỹ tính":
"Review sơ bộ Cờ nhíp cho anh em chưa được xem. 
- Nội dung : không có nội dung hay lời thoại cụ thể. Vì phim tâm lí nên chủ yếu dựa vào hành động và cảm xúc của diễn viên . 
- Diễn viên : + Nam : hơi chán, được về ngoại hình bên ngoài chứ chất lượng không ăn thua lắm. KiểuTập dưỡng sinh trên style truyền thống . Sau hơi ngại nên bắt bạn diễn lau cột đèn khá phản cảm... 
                       + Nữ : Nhập vai tốt, diễn biến tâm lí, cảm xúc phù hợp . Tâm trạng cao trào, chủ động hỗ trợ bạn diễn. Có kinh nghiệm. 
- Hậu trường : Chuẩn bị oke, tone ga giường màu ấm giúp cảm xúc dễ thăng hoa.  
=> kết luận.  Chán. Thời đại 4.0 rồi . super zoom camera lên tới 50x rồi mà clip không thoát được những cái nếp cũ trong truyền thống làm phim trước đây. Phân bố đều clip là  màu tối. Thiết bị quay không hỗ trợ bù sáng. Vỡ nét. Răng cưa nhiều. Không thấy rõ làm dễ tụt cảm xúc của người xem. Bù lại do hình ảnh diễn viên nữ cũng gọi là tạm ổn nên bù trừ. 
- điểm 4/10 . 
Mong những sản phẩm tiếp theo cố gắng đầu tư kĩ hơn về chất lượng cũng như tăng số lượng diễn viên"

Chỉ dám trích có thế thôi, còn nhiều “cảnh báo” và “review” đặc sắc nữa lắm, cứ lên trang của em hotgirl hay các trang giả mạo em ăn theo sóng hot thì đầy đủ các biểu cảm và sắc thái, đem lại cảm giác chưa bao giờ thấy dân mạng Việt phát cuồng như vậy!!!
Tội nghiệp mấy ông, mấy bà zâm chủ bị dân mạng “bỏ rơi”, lại hậm hực ghen ghét với em ấy kiểu, clip của em ấy đúng vào thời điểm vụ Trịnh Vĩnh Bình và giàn khoan DongFeng 13-2 là “kịch bản” của Ban Tuyên giáo và Đảng cộng sản. Đùa chứ, liệu có em gái nào thích tung cờ nhíp kiểu này để nổi tiếng hay theo kịch bản của Đảng nay ban nọ thì tôi bái lạy cả mũ lẫn nón cũng như cung kính trí “tưởng tượng cao siêu” của giới zân/zâm chủ nhà ta.


6 nhận xét:

 1. Haha, trêu người ta quá đà rồi đấy, t đang ước mình là diễn viên nam chính đây,
  H mạng xã hội thật nguy hiểm, trâm anh rồi sẽ đi về đâu, và cả pew pew nữa, chấc a lại tập trung bán bánh mì và éo ra hà nội nữa đâu
  Tội em trâm anh quá b:))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kể ra cũng tội cô ấy gặp phải thanh niên yếu sinh lý lại còn bị phát tán video đen bây giờ chắc gì là lấy được chồng lại còn còn xấu mặt trước bàn dân thiên hạ nữa ra còn mặt mũi nào để nhìn cha mẹ bạn bè anh em hàng xóm.

   Xóa
 2. chúng ta nên biết rằng việc tung tin hay chia sẽ những thông tin mang văn hóa phẩm đồi trụy thì có thể bị xử lí theo quy định của pháp luật. Chính vì vậy chúng ta trước những thông tin hay là những nội dung gì thì nên có những nhận thức và suy nghĩ đúng đắn trước khi chia sẽ những thông đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ đã có luật quy định rồi anh em có chia sẻ thì cũng cũng phải Kiếm chứ không thể chia sẻ tùm lum được đâu đâu ông nào có video rồi thì cứ im mà xem thôi nhớ mai chia sẻ nhầm vào công an bị bắt lại khổ.

   Xóa
 3. Anh em cẩn thận với vụ này luật đã quy định rồi I Nếu mà cứ cố tình chia sẻ như vậy thì có thể bị bị công an tóm cổ đấy tội gì nhỉ Hình như là là tội cố tình chia sẻ những clip đồi trụy I lại còn còn khiến chị Trâm Anh xinh đẹp bị ảnh hưởng.

  Trả lờiXóa
 4. Xem clip kia mà thấy tội Trâm Anh quá gặp phải thanh niên yếu sinh lý nên hơi chán mai được cái nhân vật nữ cũng xinh nên bù lại lại chứ không thì chán chết thế mà nhân vật chính phải mình thì không có chuyện đó xảy ra đâu.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog