Loa Phường Blog

Phát tán clip nóng của hot girl có thể ngồi tù 15 năm


Loa Phường

Loa Phường xin giới thiệu một số điều luật trong BLHS liên quan đến việc phát tán clip nóng để anh em đang săn clip hotgirl Trâm Anh  cảnh giác, tránh vì “tò mò”, khoe khoang, câu view mà hỏng cả cuộc đời nhé

Hành vi phát tán, tàng trữ hình ảnh, clip ghi cảnh quan hệ tình dục có nội dung khiêu dâm lên mạng là dấu hiệu vi phạm Điều 326 BLHS, nguyên văn điều luật và khung hình phạt của tội này như sau
“Điều 326. Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy
1. Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi truỵ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:
a) Dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 01 gigabyte (GB) đến dưới 05 gigabyte (GB);
b) Sách in, báo in có số lượng từ 50 đơn vị đến 100 đơn vị;
c) Ảnh bản giấy có số lượng từ 100 ảnh đến 200 ảnh;
d) Phổ biến cho 10 người đến 20 người;
đ) Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 10 năm:
a) Có tổ chức;
b) Dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 05 gigabyte (GB) đến dưới 10 gigabyte (GB);
c) Sách in, báo in có số lượng từ 51 đơn vị đến 100 đơn vị;
d) Ảnh bản giấy có số lượng từ 201 ảnh đến 500 ảnh;
đ) Phổ biến cho 21 người đến 100 người;
e) Đối với người dưới 18 tuổi;
g) Sử dụng mạng internet, mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội;
h) Tái phạm nguy hiểm.
3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm:
a) Dữ liệu được số hóa có dung lượng 10 gigabyte (GB) trở lên;
b) Sách in, báo in có số lượng 101 đơn vị trở lên;
c) Ảnh bản giấy có số lượng 501 ảnh trở lên;
d) Phổ biến cho 101 người trở lên.
4. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.


Như vậy, tàng trữ “văn hóa phẩm đồi trụy” (cụ thể clip nóng kia), chế tài sẽ tùy các mức độ phạm tội như: Dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 1 GB đến dưới 5 GB; sách in, báo in có số lượng từ 50 đơn vị đến 100 đơn vị; ảnh bản giấy có số lượng từ 100 ảnh đến 200 ảnh; phổ biến cho 10 người đến 20 người, thì bị phạt tiền từ 10 triệu đến 100 triệu, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.
Gửi clip đồi trụy, khiêu dâm của hotgirl qua mạng Internet cho 21 người đến 100 người hoặc người dưới 18 tuổi thì bị phạt tù từ 3 năm đến 10 năm.
Nếu đăng tải clip khiêu dâm của người khác lên trang web đồi trụy, thu hút 101 người trở lên, thì bị phạt tù từ 7 năm đến 15 năm.
Sử dụng đoạn video ghi lại cảnh quan hệ tình dục với bạn gái rồi gửi, đe dọa nhằm đòi tiền bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Cưỡng đoạt tài sản.
Sử dụng clip nóng để uy hiếp, đe dọa nhằm cưỡng đoạt tài sản của người khác bị phạt tiền từ 30 triệu đến 50 triệu đồng và phạt tù từ 1 năm đến 5 năm theo Điều 170 Bộ luật Hình sự quy định về tội Cưỡng đoạt tài sản.
Cảnh báo anh/chị em đừng vì phút nông nổi, vì chút ham thích, vì chút tò mò và nhất là vì câu view, khoe khoang mà gửi clip cho các nick dưới 18 tuổi thì cuộc đời xem như đi chăn kiến…mọt gông!
Mới đọc được bài viết các anh chị zân chủ Hà thành đến 90% là dâm chủ, theo lời chị Vũ Hằng, thì khuyên các anh các chị chớ chát sex, chớ gạ gẫm, gửi hàng nóng cho các bà, các cô kẻo đến lúc nhập kho thì lại đổ tội cho cộng sản trả thù …người yêu nước thì khổ!!!

3 nhận xét:

  1. Việc clip hotgirl Trâm Anh như thế nào thì tôi cũng chả quan tâm, đó là việc của cô ta. thế nhưng tôi xin cảnh báo với một số bạn trẻ đừng có vì phút nông nổi, vì chút ham thích, vì chút tò mò và nhất là vì câu view, khoe khoang mà gửi clip, chia sẽ clip này nọ. đến khi đó thì hậu quả nhận lại thì ai cũng đã rõ.

    Trả lờiXóa
  2. trong hai ngày gần đây thì clip nóng của hotgirl Trâm Anh đang được chia sẽ mạnh trên các trang mạng xã hội. việc clip đó có nội dung như thế nào thì tôi chả thèm quan tâm. thế nhưng tôi xin được có ý kiến rằng theo Bộ luật hình sự Hành vi phát tán, tàng trữ hình ảnh, clip ghi cảnh quan hệ tình dục có nội dung khiêu dâm lên mạng là dấu hiệu vi phạm Điều 326 BLHS. Chính vì vậy nên cần tỉnh táo trước khi chia sẽ hay tán phát một vấn đề nào đó.
    Trả lờiXóa
  3. Luật sư cho rằng, người nào có hành vi phát tán đoạn clip của nữ hotgirl V.T.A.T. (SN 1998) lên mạng xã hội, nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm, người vi phạm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog