Loa Phường Blog

Nóng: Bùi Tiến Dũng dính chấn thương nguy hiểm, có thể phải giải nghệỞ kỳ chuyển nhượng trước mùa V.League 2019, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã rời Thanh Hóa để đầu quân cho Hà Nội FC. Thế nhưng, kể từ đó tới nay, Tiến Dũng vẫn chưa có nhiều cơ hội để thi đấu ở cả V.League lẫn AFC Cup.

Tưởng chừng Bùi Tiến Dũng đang gặp phải vấn đề về mặt phong độ nên không thể cạnh tranh với thủ môn Văn Công, song chính HLV Chu Đình Nghiêm bên phía Hà Nội FC đã phải lên tiếng để lý giải cho quyết định dùng người của mình.
Theo HLV Chu Đình Nghiêm thì Bùi Tiến Dũng đang gặp chấn thương dai dẳng và thuộc vào hàng nguy hiểm với các thủ môn. Đó là chấn thương xoay khớp cổ tay.
Đặc biệt, chấn thương của Tiến Dũng cần khoảng thời gian nhất định mới có thể hồi phục hoàn toàn. Vì thủ môn thường xuyên cản phá bóng nên cổ tay rất dễ bị ảnh hưởng. Ông Nghiêm cũng động viên Tiến Dũng không được nóng vội bởi trước đây có một thủ môn người Thanh Hóa của Hà Nội FC đã phải giải nghệ vì gặp chấn thương tương tự, nhưng chủ quan không chữa dứt điểm.
Được biết, Tiến Dũng đã dính phải chấn thương này từ thời điểm Hà Nội FC còn tham dự vòng loại AFC Champions League. Anh đỡ bóng sai kỹ thuật sau cú sút mạnh của đồng đội và bị đau dai dẳng trong thời gian dài.
Ngoài việc nói về chấn thương thì HLV Chu Đình Nghiêm cũng chỉ ra mặt hạn chế trong lối chơi của Tiến Dũng. Theo đó, Dũng có khả năng cản phá bằng chân rất tốt nhưng quá mạo hiểm, lạm dụng chân quá nhiều nên thường có lỗi dẫn đến bàn thua.


7 nhận xét:

 1. Vị trí thủ môn cực kỳ quan trọng với cả đội bóng,đó là người cuối cùng và cũng là người cản phá cuối cùng trong mọi cú sút của đội bạn,mong rằng bùi tiến dũng sẽ điều trị đúng liệu trình,bình phục tốt trong thời gian ngắn nhất có thể để có thể trở lại thi đấu nhanh nhất có thể,và chúc cho tiến dũng sẽ đạt phong độ cao nhất có thể khi trở lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi tiến dũng từng có một quá khứ tuyệt vời với bóng đã Việt Nam, đem đến cho người hâm mộ nhiều cảm xúc khác nhau, nếu anh có thể tập luyện thì trong tương lai, anh ấy hứa hẹn sẽ có nhiều đóng góp hơn cho nền bóng đá VIệt Nam. Mong rằng anh sớm trở lại với phong độ ngày trước.

   Xóa
 2. Thương anh quá, người tài mà lại bị vậy. Mong rằng anh sẽ nhận được những điều trị tốt nhất để sớm bình phục để có thể quay trở lại thi đấu. Chứ vị trí của anh rất quan trọng đối với đội bóng. Người tài thì bị thương mà chợt nghĩ đến mấy cái thằng rận chủ sao chúng nó không bị quả báo vì cái tội khẩu nghiệp phét lác nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận chủ thì bị khẩu nghiệp là cái chắc rồi, chúng chắc chắn bị xã hội cô lập, nhà nước trừng trị và có những biện pháp xử lý khác. Còn Bùi Tiến Dũng thì bị chấn thương do những sự cố trong tập luyện và thi đấu thôi, anh ấy sẽ được chăm sóc tốt nhất là chắc rồi,

   Xóa
 3. Đúng vậy bạn ạ, người thủ môn chính là người quan trọng số một của đội bóng, nếu bóng đák không có thủ ngôn thì chẳng khác gì nhà không có cửa vậy, nó vẫn là nhà nhưng nó không còn là nhà nữa, mong rằng bùi tiến dũng sớm quay lại với cầu môn của mình. Anh ấy là niềm hy vọng của bóng đá nước nhà.

  Trả lờiXóa
 4. Tưởng chừng Bùi Tiến Dũng đang gặp phải vấn đề về mặt phong độ nên không thể cạnh tranh với thủ môn Văn Công, song chính HLV Chu Đình Nghiêm bên phía Hà Nội FC đã phải lên tiếng để lý giải cho quyết định dùng người của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Ngoài việc nói về chấn thương thì HLV Chu Đình Nghiêm cũng chỉ ra mặt hạn chế trong lối chơi của Tiến Dũng. Theo đó, Dũng có khả năng cản phá bằng chân rất tốt nhưng quá mạo hiểm, lạm dụng chân quá nhiều nên thường có lỗi dẫn đến bàn thua.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog