Loa Phường Blog

Mai Phương Thảo bóc mẽ “Lời kêu gọi biểu tình phản đối ấu dâm”


Loa Phường
 Kết quả hình ảnh cho Thảo Teresa
Mai Phương Thảo, biểu tình viên chuyên nghiệp nhóm No-U Hà Nội
Lợi dụng vụ việc liên quan ông Nguyễn Hữu Linh (Đà Nẵng) bị cho là có hành vi xâm hại tình dục trẻ em, đang được dư luận đặc biệt quan tâm. Từ sáng ngày 20/4/2019, trên cộng đồng mạng rận chủ sôi sục việc hô hào, chia sẻ “lời kêu gọi toàn dân xuống đường phản đối ấu dâm”, với lý do cho rằng cơ quan chức năng chậm trễ trong việc khởi tố vụ án. Thời gian kêu gọi vào 9h00 ngày 21/4/2019 tại 3 thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Lời kêu gọi trên được xuất phát từ rận chủ Đường Văn Thái (facebook Thái Văn Đường, admin nhóm “Lều của đầy tớ”), nhanh chóng được truyền thông rận chủ cào phím ủng hộ. Cùng với đó là sự tài trợ miễn phí decal nội dung phản đối ấu dâm của một số tổ chức, cá nhân, được chia sẻ rộng rãi trên mạng internet và các hội xe như OFFB (autofun) đã tạo hiệu ứng ủng hộ khá lớn trên cộng đồng mạng.

 Tuy nhiên, lời kêu gọi trên ngay lập tức bị rận chủ Mai Phương Thảo (thành viên nhóm “No-U Hà Nội”) bóc mẽ, cho rằng lời kêu gọi trên chỉ là “của thằng ất ơ chuyên cào bàn phím hô xung phong đang ở tận Thái Lan. Muốn làm dự án đấu tranh kiếm tiền bằng máu người khác...”, qua đó gián tiếp chỉ trích lời kêu gọi biểu tình của Đường Văn Thái.
Quả đúng như những gì Mai Phương Thảo cảnh báo, trong ngày 21/4/2019 lời kêu gọi của lời kêu gọi của Đường Văn Thái không hề nhận được sự hưởng ứng, tham gia của rận chủ nào. Đồng thời, việc cùng ngày cơ quan Cảnh sát điều tra quận 4 (TP Hồ Chí Minh) đã ra quyết định khởi tố vụ án về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” (Điều 146 BLHS năm 2015) đã khiến “lời kêu gọi biểu tình” của Đường Văn Thái càng trở nên lạc lõng, nhạt toẹt.
Qua theo dõi, đây cũng không phải lần đầu “lời kêu gọi biểu tình” Đường Văn Thái bị cộng đồng rận chủ tẩy chay. Còn nhớ dịp kỷ niệm 30/4-01/5/2017 và kỷ niệm Ngày Quốc khánh 02/9/2017, Đường Văn Thái từng kêu gọi “biểu tình toàn quốc phản đối Fomosa”, tuy nhiên tất cả những lời kêu gọi đều không nhận được sự hưởng ứng, tham gia của cộng đồng rận chủ. Mà ngay đến cả người đứng ra kêu gọi như Đường Văn Thái còn không thấy mặt mũi đâu, nói gì đến những rận chủ khác.
Thế mới thấy cộng đồng rận chủ cũng “quách tỉnh” lắm! Với những lời kêu gọi theo kiểu “trùm chăn hô xung phong” như Đường Văn Thái thì đừng hòng có thể “dắt mũi” được cộng đồng rận chủ nhé! Có giỏi thì xuống đường mà chiến!

17 nhận xét:

 1. Đây hoàn toàn là những chiêu trò của đám dân chủ Đường Văn Thái hòng lợi dụng sự việc của ông Linh để kích động người dân biểu tình gây rối an ninh trật tự,đâu phải lần đầu đám dân chủ thực hiện thủ đoạn này,chúng ta cần hết sức tỉnh táo,đây là hành động kp vì công lý hay vì những đứa trẻ bị dâm ô cả...hoàn toàn là chiêu trò phục vụ mưu đồ bất chsnh của bọn chúng,nên nhớ sai đến đâu đã có pháp luật xử lý,chúng ta k nên làm vụ việ trở nên phức tạp là cái cớ để một số đối tượng xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 2. Lại là mấy trò mèo đó, họ không hiểu được đây là một tên tội phạm nguy hiểm xảo quyệt cáo già luôn luôn xuyên tạc chống phá nhà nước ta. Việc hắn ra tù là một điều đáng mừng của đám rận chủ khi có một trợ thủ đắc lực trong chống phá nhà nước , nhưng lại là một điều đau đầu cho cơ quan chức năng khi phải thường xuyên đối mặt với những kẻ điên loạn như Mai phương thảo này

  Trả lờiXóa
 3. Cùng là dận chủ với nhau nhưng kẻ khôn người dở, Đường Văn Thái đừng hòng qua mặt được "đàn anh đàn chị", vả lại đã bao lần hắn ta kêu gọi biểu tình vào ngày 30/4, rồi vụ fomosa nhưng nào có ai nghe hắn nói. Rồi lần này lại đến kêu gọi biểu tình phản đối ấu dâm, quá ư là kệch cỡm,qua đó mỗi người dân cũng cần cảnh giác cao độ để không bị mắc bẫy,vướng vào vòng lao lí.

  Trả lờiXóa
 4. Đâu phải cứ cùng hội cùng thuyền là ngu dốt, không phân biệt phải trái, đúng sai giống nhau. Lời kêu gọi biểu tình phản đối ấu dâm của Đường VĂn Thái hùng hồn bao nhiêu thì lại bị "đồng nghiệp" hắt hủi bấy nhiêu,thật đáng thương cho công sức của hắn. Đừng tưởng ai cũng dễ bị dắt mũi vào mấy việc làm sai trái, nếu không tỉnh ngộ sớm có lẽ việc ăn cơm tù không quá lâu nữa.

  Trả lờiXóa
 5. bọn phản động, và các đối tượng chống phá, những thành phần bất hảo đang lợi dụng vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hữu Linh (Đà Nẵng) để kích động tập trung đông người, biểu tình với ý đồ hòng gây phức tạp về an ninh trật tự, xuyên tạc bôi xấu nền tư pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Cũng như các kiểu “cách mạng” “yêu cây”, “yêu cá”, “môi trường”, “phản đối Formosa”… trước đây, bọn chúng đang cố lợi dụng một vụ việc còn đang trong quá trình xác minh để tập hợp lực lượng, gây rối tình hình an ninh trật tự, kiếm tiền tài trợ từ các thế lực, tổ chức phản động bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 7. vấn đề ấu dâm không chỉ có ở Việt Nam mà hầu hết các nước đều có (như vấn nạn ấu dâm rúng động ở Mỹ, giáo hội Công giáo); cũng rất nhiều nước có hệ thống pháp luật chưa đầy đủ, chưa hoàn thiện so với tính phức tạp của vấn đề này, không riêng gì Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. một nhà nước pháp quyền, một xã hội pháp quyền là tất cả mọi người sống phải tuân thủ pháp luật, thượng tôn pháp luật. Đúng hay sai đã có cơ quan pháp luật, hãy để các cơ quan đó làm việc khách quan, các bạn nhé.

  Trả lờiXóa
 9. Vì một cá nhân khi chưa có bản án của tòa thì người đó không phải là tội phạm, hoặc khi họ chưa có kết luận của cơ quan chức năng thì người đó vẫn là công dân bình thường, được pháp luật bảo vệ. Không ai có quyền bêu rếu họ, xâm phạm đến quyền con người của họ.

  Trả lờiXóa
 10. Các bạn đừng để bọn xấu dắt mũi vào những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật (như xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác; gây rối trật tự công cộng; tập trung đông người trái phép; chống người thi hành công vụ; vi phạm nếp sống văn minh đô thị…), đối diện với pháp luật, trong khi bọn xấu lại hưởng lợi trong khi các bạn nộp phạt hay ngồi tù!

  Trả lờiXóa
 11. Các bạn hãy lên án, tẩy chay, không tham gia và vận động người khác không tham gia tụ tập đông người xuống đường xung quanh vụ “thang máy chung cư” theo ý đồ bọn xấu nhé. Hãy dừng lại trước khi quá muộn, các bạn, các bà mẹ nóng vội!

  Trả lờiXóa
 12. Đây là một trong những kiểu lợi dụng tự do, dân chủ, lợi dụng vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hữu Linh (Đà Nẵng) để kích động tập trung đông người, biểu tình với ý đồ gây phức tạp về an ninh trật tự và xa hơn là xuyên tạc, công kích nền tư pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. theo quy định của pháp luật, một người không thể bị coi là có tội khi chưa có phán quyết của Tòa án hoặc chưa có kết luận của cơ quan chức năng. Khi đó, đối tượng bị điều tra vẫn là một công dân bình thường, được pháp luật bảo vệ. Không ai có quyền bêu rếu họ, xâm phạm đến quyền con người của họ.

  Trả lờiXóa
 14. Một số người đã tổ chức in hình ông Linh lên giấy khổ lớn với dòng chữ "phản đối ấu dâm", "Chúng tôi muốn nựng anh", hay "Nhốt sạch ấu dâm"..., rồi dán lên xe, dán vào những nơi công cộng... là sử dụng hình ảnh trái phép của người khác, là làm nhục người khác và rõ ràng là vi phạm pháp luật, vi phạm quyền con người.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu thực sự vì công lý, người ta có nhiều cách để thực hiện mà không phải tụ tập gào thét, đập phá, căng băng rôn, khẩu ngữ có nội dung xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác như vậy. Câu hỏi là, nếu vì công lý thì vì sao họ không tổ chức biểu tình bảo vệ các chiến sĩ bộ đội biên phòng, các cảnh sát giao thông,.. đã hy sinh vì sự bình yên của đất nước?

  Trả lờiXóa
 16. Mong rằng người dân hãy luôn tỉnh táo trước những thông tin bịa đặt mà đám rận chủ thường xuyên đăng tải,vì những gì chúng nói thường lái dư luận theo chiều hướng xấu nhằm mang lại những thông tin có ảnh hưởng xấu tới cơ quan chức năng bản chất rồi . và cuối cùng thì những kẻ được lợi chính là những kẻ rận chủ kích động biểu tình và những người gánh hậu quả chính là nhưng người nghe theo sự kích động đó.

  Trả lờiXóa
 17. Thực tế cho thấy, hầu hết các cuộc biểu tình vài năm qua do các đối tượng nêu trên phát động dưới danh nghĩa "bảo vệ môi trường", "yêu cây", "yêu cá", "tưởng niệm...".v.v...đều chỉ là các hoạt động tụ tập gây rối trật tự trị an, đều chỉ là cái cớ để bôi nhọ, vu cáo, công kích chính quyền, nói xấu chế độ và tìm cách làm phai mờ niềm tin của nhân dân đối với Đảng. chính vì vậy chúng ta nên cảnh giác trước những thông tin kích động biểu tình này.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog