Loa Phường Blog

Liệu còn mấy ai theo Tổ đồng thuận?


Biển Xanh

Bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số kẻ trong “Tổ đồng thuận” luôn miệng tự cho mình là đại diện cho người dân xã Đồng Tâm, dở trò kỷ niệm 2 năm vụ việc Đồng Tâm. Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề, Bùi Thị Nối chở loa quanh làng, phát đi phát lại cái giọng đọc của Bùi Viết Hiểu để kêu gọi người dân tham gia các hoạt động do Hiểu, Công, Kình, Lan tổ chức. Nhưng như một tất yếu, người dân xã Đồng Tâm đã bội thực sự với cái giọng điệu lừa đảo của những kẻ đã gây mất an ninh trật tự tại địa phương nên người chẳng còn ai để ý đến “lời kêu gọi của” những kẻ mạo danh mình.


Thời gian qua, người dân nơi đây không còn tò mò với cái giọng điệu của “tổ đồng thuận”. Thay vào đó họ quay trở lại cuộc sống yên bình, tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa do UBND xã Đồng Tâm tổ chức như vệ sinh môi trường, khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người có công, người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn..tổ chức giao lưu bóng đá.
Mạo danh nhân dân, lợi dụng danh nghĩa chống tham nhũng, câu kết với những đối tượng chống Đảng, chống Nhà nước để gây mất ổn định tại Đồng Tâm nên Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Quốc Tiến, Lê Đình Quang như những kẻ có tật giật mình. Tối 14/4/2019 lực lượng công an, chính quyền tuần tra đảm bảo an ninh tại địa bàn xã Đồng Tâm, Công đã “xù lông” kêu gọi người dân bảo vệ mình. Nhưng chẳng còn người dân nào đến, có chăng chỉ mấy kẻ côn đồ con cháu nhà Công như Lê Đình Quang, Nguyễn Văn Tuấn.
Ngay trong Tổ đồng thuận cũng mâu thuẫn, tan rã. Những kẻ trước đây hung hăng như Lê Đình Ba, Bùi Văn Vệ thì nay tìm mọi cách không tham gia, Bùi Văn Nhạc lấy lý do chữa bệnh để “rút” khỏi tổ đồng thuận. Nên nếu bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công có tổ chức “kỷ niệm” 2 năm thì cũng chẳng qua là diễu võ giương oai, cố xù lông xù cánh để vứu vãn thây ma “Tổ đồng thuận” khỏi chết chìm mà thôi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog